overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: INTEL เผื่อ DDR3 ชุดนี้จะคุ้มค่าไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default INTEL เผื่อ DDR3 ชุดนี้จะคุ้มค่าไหมครับ

    ไม่มีงบครับ แต่อยากให้คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป อันนี้ผมลองคิดเอาเอง ดี ไม่ดียังไง รบกวนช่วยคิดหน่อยครับ ขอบคุณครับ

    GigaByte GA-EP45-UD3R 4,320B [j.i.b.]
    FSB1333/4Dual-DDR1366/8SATA-II(Raid)/1394 S.7.1ch+L(GB)

    Intel? Core?2 Duo E8500 6,950B [Advice]
    Speed 3160MHz FSB1333MHz 45nm L2 Cache6Mb

    RAM 2048/1333 KINGSTON *2 1,330*2=2,660B [j.i.b.]

    HARDDISK 320/7200 WESTERN SATA 1,690B [j.i.b.]
    320 GB. 7200 RPM SATA II B/F 16 MB. Synnex

    VGA 512/ATI HD4670 GIGABYTE 2,820B [j.i.b.]
    PCI-E DDR3 Core:750/Mem:2000 128Bit [GV-R467D3-512]

    LCD 19'' LG FLATRON W-1942S-PF 3,870B [j.i.b.]
    5ms Brightness : 300cd/m? Contrast Ratio :8000:1 [Black]

    Total : 22,310B

  2. #2
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    GigaByte GA-EP45-UD3R ใส่ DDR3 ไม่ได้ครับ

    ถ้าใส่ได้ถามว่าคุ้มไหม ผมยังไม่คุ้มนะครับ เพราะว่าแรม และ บอดยังแพงอยู่รอให้มันลดราคาอีกสักแปปก่อนค่อยซื้อครับ

    แต่ท่านจะซื้อเลยก็ได้ไม่ว่ากัน

    ปล.แพงก่อน เท่ก่อนครับ อิอิ


    ส่วนสเปกที่กล่าวมานั้น ท่านลองมอง PSU ,Case , Cd-rom Drive ด้วยนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by biologypanda View Post
    GigaByte GA-EP45-UD3R ใส่ DDR3 ไม่ได้ครับ

    ถ้าใส่ได้ถามว่าคุ้มไหม ผมยังไม่คุ้มนะครับ เพราะว่าแรม และ บอดยังแพงอยู่รอให้มันลดราคาอีกสักแปปก่อนค่อยซื้อครับ

    แต่ท่านจะซื้อเลยก็ได้ไม่ว่ากัน

    ปล.แพงก่อน เท่ก่อนครับ อิอิ


    ส่วนสเปกที่กล่าวมานั้น ท่านลองมอง PSU ,Case , Cd-rom Drive ด้วยนะครับ
    ขอบคุณครับ กำเลย สงสัยไปดูอีกรุ่น

  4. #4
    OverclockZone Member zigmamar's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    ถ้าท่านจาใส่ DDR3
    คงเปนุรุ่น GA-EP45T-UD3R 4600 บาท
    มั้งคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default

    ตัว Gigabyte EP45T UD3R ตัวนั้นใช้DDR2หรือ3ก็ได้ครับ แต่เรื่อง OC หรือภาคจ่ายไฟไม่รู้นะ

  6. #6
    OverclockZone Member taratorn's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2008

    Default

    Gigabyte EP45T UD3R ตัวนี้ oc ดีปะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member KazeZero's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009

    Default

    จะใช้ DDR3 เอา I7 ไปเลย!?!

  8. #8
    OverclockZone Member gamokung99's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2008
    Location
    รัชโยธิน

    Default

    Quote Originally Posted by taratorn View Post
    Gigabyte EP45T UD3R ตัวนี้ oc ดีปะครับ
    แหล่มเลย

  9. #9
    OverclockZone Member son42603's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by KazeZero View Post
    จะใช้ DDR3 เอา I7 ไปเลย!?!
    จัดไปแต่ไร้ตัง

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ ว่าแต่บอร์ดGigabyte มัน boot usb ได้ป่ะครับ เคยลองตั้งบูตแล้วมันค้าง

  11. #11
    OverclockZone Member maxturbo's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    Nakornprathom

    Default

    จะซื้อบอร์ด รุ่ น GA-EP45T-UD3R อยุ่ๆ


    รอสัก 2 เดือน


    รอความหวังจาก i7 และ M/b


    ลดเรื่อยๆนน้า อยากได้มาก

  12. #12
    OverclockZone Member diedmanz's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    เผื่อ DDR3 ก้อ i7 สิ ครับ หัว หน้า

  13. #13
    OverclockZone Member pongwaen's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2008
    Location
    Cm>>Bkk@Thailand.

    Default

    Quote Originally Posted by taratorn View Post
    Gigabyte EP45T UD3R ตัวนี้ oc ดีปะครับ
    ไปไกลเลยโดยต้องห่วงแรม

  14. #14
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by GuJoMzA View Post
    ขอบคุณทุกท่านครับ ว่าแต่บอร์ดGigabyte มัน boot usb ได้ป่ะครับ เคยลองตั้งบูตแล้วมันค้าง
    เคยลงวินโด้วส์ผ่าน Flashdrive USB กับ G31M-ES2L ไม่มีปัญหานะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    ผม Boot hiren ไม่ได้อ่ะ มันค้างไป เหมือนอ่านอยู่ ผมตั้งอะไรผิดหว่า แนะนำหน่อยครับ

  16. #16
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by GuJoMzA View Post
    ไม่มีงบครับ แต่อยากให้คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป อันนี้ผมลองคิดเอาเอง ดี ไม่ดียังไง รบกวนช่วยคิดหน่อยครับ ขอบคุณครับ

    GigaByte GA-EP45-UD3R 4,320B [j.i.b.]
    FSB1333/4Dual-DDR1366/8SATA-II(Raid)/1394 S.7.1ch+L(GB)

    Intel? Core?2 Duo E8500 6,950B [Advice]
    Speed 3160MHz FSB1333MHz 45nm L2 Cache6Mb

    RAM 2048/1333 KINGSTON *2 1,330*2=2,660B [j.i.b.]

    HARDDISK 320/7200 WESTERN SATA 1,690B [j.i.b.]
    320 GB. 7200 RPM SATA II B/F 16 MB. Synnex

    VGA 512/ATI HD4670 GIGABYTE 2,820B [j.i.b.]
    PCI-E DDR3 Core:750/Mem:2000 128Bit [GV-R467D3-512]

    LCD 19'' LG FLATRON W-1942S-PF 3,870B [j.i.b.]
    5ms Brightness : 300cd/m? Contrast Ratio :8000:1 [Black]

    Total : 22,310B
    DDR3 CL 7 / 9 ผมว่า ซื้อ DDR2 ดีๆอย่าง GSKILL PK 800 หรือ GEIL ULTRA 800 CL4 มาลาก บัส 1066 CL 5 ดีกว่าครับ ถกกว่าด้วย MB ก็ประหยัดได้อีกหลายร้อย

    งบที่ประหยัดได้ ลอง +ๆ ดู เอามาเพิ่มงบซื้อ VGA HD4830 ได้เลยนะครับ แรงกว่าด้วยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member superman9999's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008
    Location
    อดีต-->ก.ท.ม. ปัจจุบัน-->น.ม.

    Default

    อยากรู้จัก Gigabyte EP45T-UD3R + DDR3 แบบชัดๆ ทุกซอกทุกมุม
    ดูได้จากสองกระทู้นี้ครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=423069

    http://forums.overclockzone.com/foru...=425138&page=2


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •