overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: อาการแบบนี้ การ์ดจอเสียรึป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2008

    Default อาการแบบนี้ การ์ดจอเสียรึป่าวครับ

    ตอนแรกไม่เป็นนะครับเล่นได้ปกติทุกเกม แต่มาตอนนี้เล่นเกมที่กราฟฟิกหนักๆ(GTA IV) พอภาพตอนที่จะบังคับตัวละครได้ขึ้นปุ๊ปจอจะดับทันทีครับตามด้วยเครื่องแฮงค์ไปเลย แต่ถ้าเล่นเกมที่กราฟฟิกไม่หนัก(Sims2)กลับไม่มีปัญหาครับหรือตอนเล่นเน็ตทั่วไปก็ไม่มีปัญหาครับ ลองอัพไดรฟ์เวอร์ดูก็ไม่หายเลยขอรบกวนถามผู้รู้หน่อยนะครับว่าแบบนี้ใช่การ์ดจอ(จะ)เสียหรือป่าวครับ
    สเปคเครื่องผมก็มีดังนี้ครับ
    P5B-Deluxe
    Intel Core 2 E6600 2.4GHz (OC @ 3.0GHz)
    Corsair 4GB 800 XMS2 (1GBX4)
    Inno3D 8800GTS(G92)OC
    รบกวนด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member jakkapong0's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    Advice ตราด

    Default

    ลองหาไดรเว่อ V.ล่าสุดดูคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2008

    Default

    ผมลองอัพไปแล้วครับตั้งแต่ 182.06 จนถึง 182.50 น่ะครับก็ไม่หายอาการเดิมครับ คือเล่นเกมกราฟฟิกสวยๆไม่ได้ ออ แล้วก็ยังมีอีกอย่างนึงครับเวลา Benchmark ช่วงที่ทำการทดสอบ Video(การ์ดจอ) อาการเหมือนกันครับจอจะดับแล้วเครื่องแฮงค์ไปเลยครับต้องกดรีเซ็ตอย่างเดียว

  4. #4
    sexmancom's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ 50280

    Default

    ดูเรื่อง ความร้อนก่อนก็ดีครับ
    อีกอย่างลอง update directx ตัวใหม่ดู + ลง window ใหม่
    อาจช่วยได้ < มั่ง >

  5. #5
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    psu เท่าไร

  6. #6
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    PSU ????

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2008

    Default

    PSU 650 Watt ครับของ Dtech <<< ส่วนตัวผมก็คิดว่าวัตต์ไม่น่าจะเต็มนะครับแต่ว่าตั้งแต่ซื้อมาปีกว่าๆไม่เคยมีปัญหาครับ สเปคเครื่องก็ตามเรปบนสุดน่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member thegto's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by raikung View Post
    PSU 650 Watt ครับของ Dtech <<< ส่วนตัวผมก็คิดว่าวัตต์ไม่น่าจะเต็มนะครับแต่ว่าตั้งแต่ซื้อมาปีกว่าๆไม่เคยมีปัญหาครับ สเปคเครื่องก็ตามเรปบนสุดน่ะครับ
    พวกวัตต์ ไม่แท้ ใช้ไประยะหนึ่ง มันจะจ่ายไฟน้อยลงไปเรื่อยๆๆ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •