overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: จอฟ้า 0x0000001A และ 0x00000101 เกิดจากอะไรครับ หาดูแล้วไม่เจอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default จอฟ้า 0x0000001A และ 0x00000101 เกิดจากอะไรครับ หาดูแล้วไม่เจอครับ

    รบกวนผู้รู้ครับ หาข้อมูลรหัสนี้ไม่เจอ

    เป็นขณะโหลดเกมตัวใหญ่ๆครับ เพิ่งเป็น ให้เช็คอะไรครับ ใช้แรมเต็มบ่อย มีส่วนไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    เบื้องต้นน่าจะลองไปดูที แรม เอายางลบขัดแรมก่อนละกันครับ

  3. #3
    sexmancom's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ 50280

    Default

    ส่วนมากก็เป็นที่แรม
    แต่ก็เป้นได้หลายๆอย่าง เช่นเกี่ยวกับ ระบบปฏิบัติการwindow ส่วนที่ท่านบอกว่าเป็นตอนเปิดเกม อาจมาจากไฟล์ของเกมมีไรผิดพลาดก็ได้

  4. #4
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    มะกี้ลองแกะแรมมาดู ในแรมมีแต่ฝุ่น หาอะไรไม่เจอเลย เลยเอาไปเป่าฝุ่นซะ ตอนนี้ยังไม่เจอปัญหาครับ

    แล้วถ้าใช้แรมจนล้นบ่อยๆจะมีปัญหาไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    ขอทราบรายละเอียดหน่อยครับ
    ram กี่ g
    cpu ??
    ระบบปฏิบัติการ
    สเปกอื่นๆ

    ใช้อะไรมั้งหรอครับแรมมันล้น น้อยครั้งนะครับที่ใช้แล้วแรมล้น อาจจะเป็นปัญหามาจากไวรัสก็เป็นได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by biologypanda View Post
    ขอทราบรายละเอียดหน่อยครับ
    ram กี่ g
    cpu ??
    ระบบปฏิบัติการ
    สเปกอื่นๆ

    ใช้อะไรมั้งหรอครับแรมมันล้น น้อยครั้งนะครับที่ใช้แล้วแรมล้น อาจจะเป็นปัญหามาจากไวรัสก็เป็นได้ครับ
    สเปคตามลายเซนต์ ไม่OC เพิ่มHDD WD10EADS 1ลูกครับ ครับ

    ใช้ windows vista ultimate sKz

    แค่เปิดมาก็กินแรมไป1GBแล้วครับ ลงโปรแกรมไว้เยอะ ครับ
    ที่รันไว้นะครับ มี
    side bar ไว้เช็ค load cpu ดูเวลา วันที่ เช็คความจุขนาด พท.ว่างHDD ปุ่มปิดเครื่อง
    ASUS Pc ProbeII
    Smart doctor
    Ai Suite
    Gamer OSD
    Fraps
    Bitcomet
    Flashget
    HD Tune pro
    HD sentinel
    Rivatuner
    CPE17 Autorun killer
    NOD32 v3


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •