overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: แรมวิ่งไม่ได้ตามสเปค

  1. #1
    OverclockZone Member kunayai's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008
    Location
    อุดรครับ kunayaii@hotmail.com

    Default แรมวิ่งไม่ได้ตามสเปค

    เคยมีใครซื้อแรมมาแล้วบัสหรือซีแอลได้ไม่ถึงสเปคที่เขียนไว้ไม๊ครับ
    ถ้าเกินไม่ต้องมาบอกนะ อิจฉา
    แล้วถ้าวิ่งไม่ได้ตามสเปคเคลมได้ไม๊

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    เสียบแล้วไม่ตรง ปรับได้ใน Bios ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kunayai's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008
    Location
    อุดรครับ kunayaii@hotmail.com

    Default

    สมมติๆๆๆปรับแล้วบู๊ตไม่ติดเพราะแรมอะครับ
    แบบว่าสุดแล้วจิงๆ

  4. #4
    OverclockZone Member kunayai's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008
    Location
    อุดรครับ kunayaii@hotmail.com

    Default

    *-*

  5. #5
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    แรม Advice ไงครับ
    Corsair Kingston(ที่ไม่ใช่ประกัน Ingram) บัส 800 CL6
    ถ้าปรับ CL5 แล้วลากเกิน 800 ระวังบู๊ตไม่ขึ้น
    หรือบู๊ตได้แต่เข้าวินโดวส์ไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เค้าว่ากันว่า คนใช้ amd มักใช้บัสแรมเกินที่สเปคเขียนไว้ครับ oิ.oิ"

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อยากได้เท่าใหร่
    ลากเอาใน BIOS โลด
    เพิ่มไฟ ลาก ๆๆๆๆ เลย

  8. #8
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    โอเช.

  9. #9
    OverclockZone Member Tosh's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    Sukumvit 101/1

    Default

    เป็น ครับ Coresair XMS2 cl 4-4-4-12 ซื้อมา ปรับ cl 4 ไม่ได้ เลย บู๊ตไม่ขึ้น กำลังจะเอาไปเครม...-*- เซงกระต่าย ซื้อมา2ชุด อีกชุด ใช้ Cl4 ได้ ไม่มีปัญหา งงเลย...

  10. #10
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    ไม่บอก

    ....เกินตลอด

  11. #11
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ของผมแรมตามลายเซ็นเลยครับ ปรับcl4ทนบัสสูงๆไม่ได้งอแงทันทีเลย
    ต้องไปใช้cl5-5-5-15แทน เห้อ

  12. #12
    OverclockZone Member kunayai's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008
    Location
    อุดรครับ kunayaii@hotmail.com

    Default

    บอกแล้วเกินๆไม่ต้องมาอวด
    เอามาขายให้เลย อิอิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member hash's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    จ่ายไปเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ก็จะได้กลับมาประมาณนั้นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •