overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ATI1050 เล่นเกมส์ The Last Remnant ได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member thaimark's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009
    Location
    phuket

    Arrow ATI1050 เล่นเกมส์ The Last Remnant ได้มั้ยครับ



    ATI1050 เล่นเกมส์ The Last Remnant ได้มั้ยครับ

    พอดีว่าซื้อมาแล้ว พอเข้าเกมส์มัน Error เลยครับ เลยสวงสัยว่าเปงที่การ์ดจอรึป่าว
    Last edited by thaimark; 9 Apr 2009 at 19:29:47.

  2. #2
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default


  3. #3
    OverclockZone Member thaimark's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009
    Location
    phuket

    Default

    งั้นสงสัยคงเล่นไม่ได้ชัวเลย อย่างงี้ T^T

    รับซ์อการ์ดจอมือ2 สภาพดีๆ นี่ราคาประมาณเท่าไหร่ได้เหรอครับ

    เอาสเปคที่เล่นเกมส์นี้ได้อะ

  4. #4
    OverclockZone Member Sumomo's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    อยากรู้สเปครวมๆ ท่านก่อนน่ะครับ

    +งบด้วยยิ่งดี^^

  5. #5
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    มันรองรับ DirecX 10 ด้วยเหรอเนี่ย เห็นก่อนจะเล่นมันให้ลง DirecX 9

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดับ
    เกมส์กินสเปกโหด

  7. #7
    OverclockZone Member thaimark's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009
    Location
    phuket

    Default



    การ์ดจอ ATI 1050 512 MB

    งบ 6000 ครับ ซื้อแบบไหนดี
    Last edited by thaimark; 9 Apr 2009 at 17:56:32.

  8. #8
    OverclockZone Member thaimark's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009
    Location
    phuket

    Default



    อันนี้การ์ดจอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member somchaient's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007

    Default

    ผมใช้ HD2600xt เล่นสบายบรื่อ ลื่นปิ้ด ๆ ภาพงาม มีกระตุกตอนใช้เวทหมู่ละโดนมอนหลาย ๆ ตัว
    ฉากวิ่งเล่นในเมืองนอกเมือง ไม่มีสะดุด

  10. #10
    OverclockZone Member รักกันดี~*'s Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008
    Location
    Bangkok Thailand

    Default

    ไม่รู้คร้าบ

  11. #11
    OverclockZone Member tomaito's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    core 2 2GhHz +

    กาดจอ 8600+ = =''

    ผมว่าถ้าจะเล่นเกมนี้ คุณต้อง upgrade กาดจอกับ CPU ละครับ เพื่อความสบายใจ
    งบ 6 พัน ได้แต่นอน ลองดูดีๆเอานะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Apolly's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009
    Location
    อุบลราชธานี @ วารินชำราบ

    Default

    ืnotebook ?

  13. #13
    OverclockZone Member Noni3z's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    HD 3450 ยังกลุ้ม --"

  14. #14
    OverclockZone Member ruxky's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    3850 ผมเล่นได้

    ฉะนั้น 4670 ก็คงเล่นได้ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    โห ขั้นต่ำ 8600 โหดเกิน
    แล้วขั้นต่ำ Core 2 อีกหมดเลยชีวิต

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2009

    Default

    งะ ผมเพิ่งโหลดบิตมาเสร็จ มาตายเอาที่สเปคคอมฯซะงั้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •