overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ทำไมเป็นแบบนี้ช่วยแนะนำทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tynn's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    ลำปางหนาครับ

    Default ทำไมเป็นแบบนี้ช่วยแนะนำทีครับ

    ปิดกระทู้ครับแก้ปัญหาได้แล้วครัุบ ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยเหฃลือครับ
    คือผมเขียนแบบ 3D โดยใช้โปรแกรม Autocad2007 กำลังเขียนแบบซุ้มประตูโขงอยู่ดีๆไฟดับ
    เครื่องสำรองไฟก็เสีย(พึ่งทราบ)ทำให้ไม่ได้จัดเก็บข้อมูลไว้ พอเปิดมาอีกทีมึนเลยครับเพราะงานที่เขียนไว้พอเปิดมาเหลือแต่เสาข้างต้นเดียวเองครับ ทั้งที่ตัว Details ภาพงานก็ยังอยู่ครบ
    และขนาดของไฟล์ก็เท่าเดิมไม่ได้หายไปเลย
    จะเขียนใหม่ก็เขียนยากมากและใช้เวลานานมากจึงอยากจะรบกวนถามว่าผมควรทำไงดีครับ
    จึงจะแก้ไขให้เหมือนเดิมได้
    ภาพแรกก่อนเปิดใช้งานตัว Details ด้านมุมซ้ายล่างและขนาดไฟล์ยังเหมือนเดิม
    รูป รูป
    Last edited by tynn; 12 Apr 2009 at 07:54:39.

  2. #2
    OverclockZone Member tynn's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    ลำปางหนาครับ

    Default

    พอเปิดมาเหลือแต่เสาเดียวโด่เด่แบบนี้แหละครับ
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member tynn's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    ลำปางหนาครับ

    Default

    ทั้งทีึ่ควรจะเป็นแบบนี้ตามตัว Details และแบบที่ผมเขียนค้างไว้ก่อนไฟดับ(ภาพนี้ผมแคปเจอร์ไว้ไม่ใช่ไฟล์เขียนแบบ)
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member tynn's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    ลำปางหนาครับ

    Default

    ขอดันหน่อยครับเดือดร้อนจริงๆ

  5. #5
    OverclockZone Member tynn's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    ลำปางหนาครับ

    Default

    รบกวนด้วยครับ จนปัญญาจริงๆ

  6. #6
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    สงสัยไม่มีใครใช้ Autocad2007 นะงับ หรือไม่เคยมีใครเจอแบบนี้ เย็นไว้ ค่อย ๆ คิด สู้ ๆ

  7. #7
    OverclockZone Member tsctao's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    ผมก็ไม่เคยใช้ autocad แต่ลอง system restore ดู ไม่รู้หายเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member reezabza's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    ไม่รู้ครับ




    แต่มาช่วยดัน พี่เค้าเดือดร้อน ช่วยๆหน่อยเร้ว

  9. #9
    OverclockZone Member tynn's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    ลำปางหนาครับ

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    สงสัยไม่มีใครใช้ Autocad2007 นะงับ หรือไม่เคยมีใครเจอแบบนี้ เย็นไว้ ค่อย ๆ คิด สู้ ๆ
    ครับขอบคุณครับ
    หากเขียนง่ายเหมือนแบบบ้านผมคงเขียนใหม่แล้วครับ
    เมื่อวานนี้ 21:19
    tsctao ผมก็ไม่เคยใช้ autocad แต่ลอง system restore ดู ไม่รู้หายเปล่า
    ผมก็คิดเหมือนกันแต่ที่เสียหายมันเป็นไฟล์งานไฟล์หนึ่งจะกลับมามั้ยครับเพราะไม่ใช่ไฟล์ระบบ
    คือผมก็ไม่เก่งไม่ค่อยเข้าใจระบบน่ะครับ
    เมื่อวานนี้ 21:42
    reezabza ไม่รู้ครับ




    แต่มาช่วยดัน พี่เค้าเดือดร้อน ช่วยๆหน่อยเร้ว
    ขอบคุณครับ เมื่อวานท่านพระครูฯ(เจ้าของงาน)
    ก็โทรมาถามเรื่องแบบแล้ว หากแก้ไขไม่ได้พรุ่งนี้คงต้องเริ่มเขียนใหม่แล้วครับ
    ช่วงนี้ผมต้องลงค้นหาผู้พิการจึงยังไม่ได้ทำครับ

  10. #10
    OverclockZone Member reezabza's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    กำ ไม่มีใครมาช่วยอีก



    ดันๆๆๆๆๆๆๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member tsctao's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    Quote Originally Posted by tynn View Post

    ผมก็คิดเหมือนกันแต่ที่เสียหายมันเป็นไฟล์งานไฟล์หนึ่งจะกลับมามั้ยครับเพราะไม่ใช่ไฟล์ระบบ
    คือผมก็ไม่เก่งไม่ค่อยเข้าใจระบบน่ะครับ
    ผมลองหาข้อมูลดูแล้วปรากฏมันได้แต่การลง/ลบโปรแกรมแต่เอกสารทำไม่ได้

    ยังไงเดี๋ยวผมจะลองหาข้อมูลเพิ่มเติมละกัน

  12. #12
    OverclockZone Member tynn's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    ลำปางหนาครับ

    Default

    Quote Originally Posted by tsctao View Post
    ผมลองหาข้อมูลดูแล้วปรากฏมันได้แต่การลง/ลบโปรแกรมแต่เอกสารทำไม่ได้

    ยังไงเดี๋ยวผมจะลองหาข้อมูลเพิ่มเติมละกัน
    ขอบคุณมากๆเลยครับ
    ผมไม่ทราบว่าจะหาข้อมูลยังไงน่ะครับ
    เป็นแต่ใช้ เพราะศึกษาจากหนังสือเอาไปเปิดดูในหนังสือก็มีแต่สอนการใช้เท่าสนั้นครับ

  13. #13
    OverclockZone Member tynn's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    ลำปางหนาครับ

    Default

    ปิดกระทู้ครับหลังจากไปถามบอร์ดนี้ตอนนี้แก้ไขได้แล้ว ขอบคุณมากครับ
    http://www.thaidoweb.com/freeboard/s...gHKPt1553&#top


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •