overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: วันนี่ ToT อัพเป็น 3mb ให้แต่...

  1. #1
    OverclockZone Member KazeZero's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009

    Thumbs down วันนี่ ToT อัพเป็น 3mb ให้แต่...

    พอดีว่าต่อเน็ตไม่ได้ตั้งแต่เมื่อเย็นวาน

    แล้วพอมาวันนี่ก็ยังต่อไม่ได้อีก

    ผมเลยโทรไปสอบ-ถาม Call Center

    เขาบอกว่าจะอัพสปีดเป็น 3mb ให้

    ตกบ่ายๆ ก็ต่อเน็ตได้แล้ว

    แต่!...


  2. #2
    OverclockZone Member sitanon17's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2009
    Location
    คอนโดหลังน้อยในหาดใหญ่

    Default

    มันอัพให้เองเลยเหรอครับบ

    หรือว่าต้องไปขอก่อนน่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member Macy's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    อยากรู้ด้วยเหมือนกัน ใช้อยู่

  4. #4
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    --------แถวไหน หรอ ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2008

    Default

    อือกำๆๆๆๆ อยากรู้ผมใช้อยู่ครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    ต้องแจ้งเจ้าหน้าที่ก่อนอะคับ

    เดี๋ยวเค้าจะให้ User มาให้อ่า...

  7. #7
    OverclockZone Member KazeZero's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by sitanon17 View Post
    มันอัพให้เองเลยเหรอครับบ

    หรือว่าต้องไปขอก่อนน่ะ
    ต้องไปทำเรื่องที่ศูนย์ครับ

    ปล.ผมอยู่แถวรังสิตนะ ถนนรังสิต-ปทุมธานี อ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member sitanon17's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2009
    Location
    คอนโดหลังน้อยในหาดใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by KazeZero View Post
    ต้องไปทำเรื่องที่ศูนย์ครับ

    ปล.ผมอยู่แถวรังสิตนะ ถนนรังสิต-ปทุมธานี อ่ะ
    ว๊า

    แย่จังงง

    ขี้เกียดไปทำจังงเลยยย

    เรื่องมากจังเนอะ

    เง้อเซ็ง

  9. #9
    OverclockZone Member Noni3z's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    มันจะต้องโทรไปแจ้งเค้าป่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by KazeZero View Post
    ต้องไปทำเรื่องที่ศูนย์ครับ

    ปล.ผมอยู่แถวรังสิตนะ ถนนรังสิต-ปทุมธานี อ่ะ
    แล้วนายได้3mbป่าวอะผมก็อยู่แถว สะพานใหม่ ดอนเมืองใกล้ๆนายเลย แต่คงคนละศูนย์กัน



    ถามต่อๆ ตอนนี้ผมใช้อยู่ 1.5m/512kb ถือว่าปกติมั๊ยครับเทสสปีดมาได้เท่านี้ ของtotอะครับ พอดีเหนเค้าบอกว่าเนตTOTมาตราฐานต่ำ- -
    Last edited by benzja99; 9 Apr 2009 at 02:54:22.

  11. #11
    OverclockZone Member KazeZero's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009

    Default

    Update at 10/4/52


  12. #12
    OverclockZone Member s.krohlek's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    Phuket Island

    Default

    เปลี่ยน Account ยัง

  13. #13
    OverclockZone Member Criticism's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2009
    Location
    On The Edge

    Default

    แรงกันทั่วหน้าเลยนะ

    ของผมขอเป็น 2Mb ทำเดิม แล้วเอาโปรโทรฟรีดีกว่า ใช้เบอร์บ้านโทรหาสาว ฮ่าๆ

  14. #14
    OverclockZone Member KazeZero's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by s.krohlek View Post
    เปลี่ยน Account ยัง
    เปลี่ยนแล้วค้าบบ

    เมื่อวานช่างมาดูที่บ้าน

    บอกว่าวันนี่จะมาใหม่

    6 โมงแล้วยังไม่ยักก็มา


  15. #15
    OverclockZone Member sunrattanash's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by KazeZero View Post
    ต้องไปทำเรื่องที่ศูนย์ครับ

    ปล.ผมอยู่แถวรังสิตนะ ถนนรังสิต-ปทุมธานี อ่ะ
    ใช่ต้องไปแจ้ง +ต้องติดสัญญา....อีก 12 เดือน 555+
    ผมใกล้หมดสัญญา 2M ล่ะ จะได้ย้ายค่ายไป Maxnet ซ่ะที

  16. #16

    Default

    ปืงสวยงามแต่bandwidthห่วยอะ 3m มาแค่นั้นหรอครับ แต่ท่านยังดีปิง 30 ผมใช้อ่าปิง 199

  17. #17
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    อุ๊ย ยิ่งดูยิ่งอิจฉา เอิ๊กๆ คนอื่น 2-3-4-5-8Mกัน ไอ้เรายัง56Kอยู่เลย

    แงแง

  18. #18
    OverclockZone Member zendoz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    สระบุรี

    Default

    แปลกนะ ของผมก็เป็นนะช่วงแรกแต่พอโทรไปที่ศูนย์เขาบอกว่าให้เปลี่ยนAcc.จาก Goldcyber เป็น platinum
    นอกนั้นใช้ตัวเดิม ทีนี้เร็วปื๊ด

  19. #19
    OverclockZone Member zigmabadcat's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าเดิมใช้ 1.5 Mb ลองเปลี่ยน user ยัง ครับ

    ถ้าเปลี่ยนแล้ว แปลว่า เบอร์ท่าน อยู่ บน โครงข่าย ATM มันก็วิ่งได้แค่นั้นแหละ ครับ
    ถ้าช่างเป็นงาน จะย้ายขึ้น โครงข่าย IP ให้ครับ
    แต่ถ้า ยังเท่าเดิม ถือว่าท่านโชคร้ายแล้วแหละ ช่างก็จะ งม กันต่อไป
    เพราะพนักงานที่ดูแล Bandwith ส่วนกลาง พูดเป็นอยู่คำเดียวว่า ปกติๆ (ตรงไหนวะ)

    แถวบ้านผมปกติดี DSL up time 10 วันขึ้น (แถวสวนธนอ่ะ ครับ) อิอิ
    ถ้าเน็ตไม่ล่มจริงๆ ไม่ค่อยมีปัญหา แต่ 1 เมก บิทยังไง ก็ 105
    หลังสงกรานต์ จะ เอา 3 เมก มันจะให้มั้ยเนี่ย

  20. #20
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    คลอง 3 ใช้ได้ไม่นิ 3m TOT

Page 1 of 2 12 LastLast

Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •