overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: [TRUE] ก่อนสมัคร ตรวจสอบดีๆนะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Aug 2008

    Exclamation สรุปผล [TRUE] ก่อนสมัคร ตรวจสอบดีๆนะครับ

    บทสรุปมาแล้วครับ

    เมื่อกี๊ทางทรู 9009000 โทรมาแล้วครับ หลังจากผ่านไปสามวัน
    แจ้งว่า ลงสำรวจพื้นที่ให้แล้ว ได้สุดแค่ 4M/4M
    แต่จะไปเพิ่ม wifi ให้เป็น 2M แทน
    ขออนุญาติไม่ทำการลงสำรวจพื้นที่ให้นะคะ(???)

    ผมก็เลยงงนิดๆว่า ตกลงได้สำรวจพื้นที่ให้ตูรึยังหว่า
    ช่างมัน แค่นี้ก็แค่นี้ แต่สปีดอินเตอร์ถ้าไม่เวิร์ค คงรีแพ็คเกจ

    เรื่องมีอยู่ว่า..

    เดิมผมใช้อยู่ 2M
    ได้ทำการอัพสปีดผ่านหน้าเว็บไซต์
    โดยคลิกเลือก 990 บาท/เดือน (Inter 4M/ Local 4M)
    ไอ้กระผมก็ไม่ได้เอะใจ กับ Local 4M นึกว่าเป็นความผิดพลาดทางการแสดงผล

    -------------------------------------------

    2 วันผ่านไปผลปรากฎว่า
    สปีดมาตามนัด คือวันที่ 7 แต่ปล่อยมาแค่ 4096/512
    แต่สปีดแกว่งกระจาย ผีเข้าผีออก
    เลยเกิดอาการงง ปนไม่แน่ใจ
    ก็เลย chat กับทรู น้องเค้าก็งงๆ แต่ผมทิ้งท้ายไว้คือ
    ให้แจ้งกับช่างไปด้วย ว่าผมได้สปีดไม่ถึง 5M ฝากตามเรื่องด้วย

    -------------------------------------------

    ผ่านไป 1 วัน เงียบ...
    เมื่อกี้ ผมเลยทนไม่ไหว โทรเข้าไปถามได้ความว่า

    TRUE : ก่อนอื่น ทางทรูขออภัยก่อนนะครับ (ประโยคพาเซ็ง)
    ที่ทางเราไม่สามารถให้สปีดได้(ถึง 5M) ตามที่การันตี
    คือจากที่เช็คกับทางช่าง หมายเลขของคุณ
    สามารถใช้ได้ที่ความเร็วสูงสุดแค่ 4M ครับ

    ผม : อ่าว อย่างงี้ไม่ได้แจ้งล่วงหน้านี่ครับ
    รู้งี้ผมกลับไปใช้ 2M/4M เหมือนเดิมไม่ดีกว่าเหรอ ใช่มั้ยฮะ?!

    TRUE : ใช่ครับ ยังไงก็ต้องขออภัยด้วยนะครับ
    ที่เราไม่สามารถให้ความเร็วได้ตามที่การันตี
    คือตอนนี้ทางเราได้เปิด case แจ้งร้องเรียนไปแล้วนะครับเมื่อวาน
    ตามปกติ จะต้องใช้เวลา 3 วัน จนถึง 7 วัน นะครับ

    ผม : เอ่อ...(7วัน) ยังไงช่วยเร่งดำเนินการด้วยนะครับ
    เพราะทุกวันนี้ที่ผมใช้เน็ท ผมจ่ายในอัตรา 990 บาทนะฮะ (เปลืองเฟร้ย)

    TRUE : ครับผม แล้วจะเร่งดำเนินการให้นะครับ

    -------------------------------------------

    จะโกรธใครดีล่ะครับนี่
    ปล่อยสปีดให้ได้แค่ 4M แต่เปิดให้ผมเลือกสมัครช่อง 4M Inter / 5M Local ทำไม(ฟระ)
    ถึงจะทำตัวแดงไว้ก็แล้วเถอะ แต่เล่นให้เปิดช่องให้เลือกได้แบบนี้
    ผมก็เข้าใจไปแล้วล่ะครับ ว่า 5M Local
    แล้วสปีดที่ได้ มันไม่น่าประทับใจเอาซะเลยนะครับ
    3.5M เอง ออกนอกก็ 2.2M ไม่เกินนี้
    ถ้าผมสมัคร 4M Local แล้วเทสต์สปีดได้อย่างที่เป็นอยู่นี่ยังจะสบายใจกว่า

    ตอนนี้ก็ได้แต่รอ และทำใจไป ติดสงกรานต์อีก เฮ้ออออ!

    ก่อนสมัคร อ่านทุกบรรทัด รวมทั้งตัวเล็กตัวน้อยนะครับ
    เช็คพื้นที่กับ call center ให้แน่ ว่าเบอร์เรา เค้าจะปล่อยให้ได้แค่ไหน
    ถึงแม้มันจะมีช่องให้เลือกก็เถอะ

    ถ้าได้ แต่ไม่สุดแบบนี้ มันเซ็งครับ แล้วมารู้ทีหลังแล้วด้วยเนี่ย
    รูป รูป
    Last edited by i3ALL; 10 Apr 2009 at 10:53:46. Reason: อัพเดทบทสรุป

  2. #2
    OverclockZone Member 214659's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    เป็นเหมือนผมเลย

    เผลอไปกด

    แต่ไปอ่านกระทู้ผม

    เพราะผมได้เต็มแล้วครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=443662

  3. #3
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ผมก็ใช้อันนี้อยู่ครับ 990 บาท ได้สูงสุด 4Mb เหมือนกันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member opvpqvqo's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008
    Location
    พระราม2 หัวกระบือ ไม่มีโกง ไม่มีเบี้ยว

    Thumbs down

    ผมก็สมัครแบบ 990 ไม่เห็นมีปัญหาเลยครับ โหลดบิท ทะลุ 5M ครับ เทสสะปีดของทรู ก็ได้ 5m อัพ
    เมื่อก่อนใช้แบบ 3m ครับ วิ่งเกินสปีดนิดหน่อย มีรูปให้ดูครับ
    รูป รูป
    Last edited by opvpqvqo; 8 Apr 2009 at 21:49:58.

  5. #5
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมได้เซ็นสัญญาทาสกับทุยครบ1ปีตอนนี้เป็นไท กำลังคิดว่าจะไปเซ็นสัญญาทาสฉบับใหม่กับ Maxnet จะได้ยกเลิกโทรศัพย์บ้านที่จ่าย 107บาททุกๆเดือนเพื่อต่อเน็ตอย่างเดียว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by opvpqvqo View Post
    ผมก็สมัครแบบ 990 ไม่เห็นมีปัญหาเลยครับ โหลดบิท ทะลุ 5M ครับ เทสสะปีดของทรู ก็ได้ 5m อัพ
    เมื่อก่อนใช้แบบ 3m ครับ วิ่งเกินสปีดนิดหน่อย มีรูปให้ดูครับ
    ลองเทสเวปอื่นดูซิแล้วจะรู้

  7. #7
    OverclockZone Member Arcady's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by choxfighter View Post
    ลองเทสเวปอื่นดูซิแล้วจะรู้
    ตามนี่เลย เพ่ ทุย จริงๆ

  8. #8
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ผมแย่กว่าครับ
    ผมจะเล่นให้ฟังเลยละกัน ตอนแรกเนี้ย ผมเน็ต 2 เมก เทสได้ 1600-1700 ปรกติ
    พอเห็นว่าเค้าจะอัพความเร็วให้ แล้วผมคิดไงไม่รู้ จะสมัครแบบ4เมก ให้สะใจไปเลย
    แล้วก็ไปสมัครที่เวป รอวันนึง กลับไปดูที่เวป โอเคเป็นแพกเกจ 4m ละ พอเทส เทสได้800กว่าๆ (อะไรวะ!!!!)
    ตอนใช้2เมกเมสได้ 1700 พอ4เมกเทสได้ 800 (ไม่ถึง1เมกด้วยซ้ำ)
    งงมาก ผมเลยคิดแง้+ไว้ ว่าช่วงนี้เค้าคงยุ่งๆอยู่
    ไม่รู้จะแก้ยังไง งงมาก ตั้งกี่วันแล้ว เซ็ง งงตรงที่ว่า ก่อนอัพยังเร็วกว่าอัพแล้วเลย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by 645ci View Post
    ผมแย่กว่าครับ
    ผมจะเล่นให้ฟังเลยละกัน ตอนแรกเนี้ย ผมเน็ต 2 เมก เทสได้ 1600-1700 ปรกติ
    พอเห็นว่าเค้าจะอัพความเร็วให้ แล้วผมคิดไงไม่รู้ จะสมัครแบบ4เมก ให้สะใจไปเลย
    แล้วก็ไปสมัครที่เวป รอวันนึง กลับไปดูที่เวป โอเคเป็นแพกเกจ 4m ละ พอเทส เทสได้800กว่าๆ (อะไรวะ!!!!)
    ตอนใช้2เมกเมสได้ 1700 พอ4เมกเทสได้ 800 (ไม่ถึง1เมกด้วยซ้ำ)
    งงมาก ผมเลยคิดแง้+ไว้ ว่าช่วงนี้เค้าคงยุ่งๆอยู่
    ไม่รู้จะแก้ยังไง งงมาก ตั้งกี่วันแล้ว เซ็ง งงตรงที่ว่า ก่อนอัพยังเร็วกว่าอัพแล้วเลย
    ผมเหมือนคุณแหละครับ ใช้ 2M อยู่ดีๆไม่ชอบ อยากแรง
    ซวยเลยทีนี้ -*-

  10. #10
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    แต่ผมใช้งาน ได้แค่ไม่ถึง เมกอะ ทำไงดีอะ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Aug 2008

    Default

    บทสรุปมาแล้วครับ

    เมื่อกี๊ทางทรู 9009000 โทรมาแล้วครับ หลังจากผ่านไปสามวัน
    แจ้งว่า ลงสำรวจพื้นที่ให้แล้ว ได้สุดแค่ 4M/4M
    แต่จะไปเพิ่ม wifi ให้เป็น 2M แทน
    ขออนุญาติไม่ทำการลงสำรวจพื้นที่ให้นะคะ(???)

    ผมก็เลยงงนิดๆว่า ตกลงได้สำรวจพื้นที่ให้ตูรึยังหว่า
    ช่างมัน แค่นี้ก็แค่นี้ แต่สปีดอินเตอร์ถ้าไม่เวิร์ค คงรีแพ็คเกจ

  12. #12
    OverclockZone Member opvpqvqo's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008
    Location
    พระราม2 หัวกระบือ ไม่มีโกง ไม่มีเบี้ยว

    Default

    ผมเทสตามเวป ต่างๆครับ
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •