overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เปรียบเทียบภาพเกม H.A.W.X ระหว่าง DX 9 กับ 10

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2008

    Cool เปรียบเทียบภาพเกม H.A.W.X ระหว่าง DX 9 กับ 10

    เปรียบเทียบภาพเกม H.A.W.X ระหว่าง DX 9 กับ 10 พร้อมเทียบกันจะๆ ระหว่าง ATI กับ NVIDIA ว่าการ์ดไหนเล่นเกมนี่แจ่มกว่ากัน

    เชิญชมเลยนะครับ....
    http://www.i3.in.th/news/view/598

    -----------
    ขอโทษก้วยนะครับที่ไม่ลงข้อความเต็ม คือจริงๆ ผมก็อยากให้เข้าไปที่เว็บของผมกันครับ เพราะเนื่องจากทางบริษัทเขาก็มีเป้าเกี่ยวกับ UIP ครับว่าต่อเดือนต้องได้เท่าไหร่ แล้วที่นี่เว็บผมเพิ่งเปิดใหม่ UIP มันก็เลยไม่นิ่งเสียที ผมก็เลยต้องทั้งทำบทความและนำมาเผยแพร่เอง (ทีมมีอยู่ 3 คนครับ) ถ้าทำให้พ่อแม่พี่น้องลำคาญก็ขอประทานโทษมา ณ ที่นี่ด้วยนะครับ ความจริงผมแค่ขอกดก็ยังดีครับ ไม่ต้องการอะไรมาก

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ไม่เป็นไรนิครับ เค้าก็ไม่ได้ห้าม แต่เว็บสวยดีครับ
    เซ็ง ใช้ windows 7 ดันเปิด dx10 เกมนี้ไม่ได้ เข้าเกมได้แต่ค้าง

  3. #3
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    ลองดูแล้ว Windows 7 เล่น DX10 ไม่ได้จริงๆด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member prolimited's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by LordPongpon View Post
    ลองดูแล้ว Windows 7 เล่น DX10 ไม่ได้จริงๆด้วย
    ผมเล่นได้ครับ
    ตอนแรกเข้าไปในdx9แล้วปรับความละเอียดต่ำสุดทุกอย่าง
    เปิดตัวdx10 รอมันนิดนึง แล้วก็จะเข้าเกมได้ครับแล้วค่อยปรับแต่งกราฟฟิกอีกที
    ป.ล.นี่เป็นวิธีที่ผมใช้แล้วมันเข้าได้นะครับท่านอื่นเป็นอย่างไรก็สุดแล้วแต่ดวงของท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    Quote Originally Posted by prolimited View Post
    ผมเล่นได้ครับ
    ตอนแรกเข้าไปในdx9แล้วปรับความละเอียดต่ำสุดทุกอย่าง
    เปิดตัวdx10 รอมันนิดนึง แล้วก็จะเข้าเกมได้ครับแล้วค่อยปรับแต่งกราฟฟิกอีกที
    ป.ล.นี่เป็นวิธีที่ผมใช้แล้วมันเข้าได้นะครับท่านอื่นเป็นอย่างไรก็สุดแล้วแต่ดวงของท่าน
    แบบนี้เองเหรอ เดียวลองก่อน

  6. #6
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    เข้าเล่น dx10 ได้แล้ว แต่เวลาออกต้องปรับ low หมดก่อน ค่อยออก ไม่งั้นเข้าไม่ได้ ค้างตั้งแต่เปิดเลย ต้อกลับไปปรับใน dx9 ให้ low อีกรอบ หุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member prolimited's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TaO_OaT View Post
    เข้าเล่น dx10 ได้แล้ว แต่เวลาออกต้องปรับ low หมดก่อน ค่อยออก ไม่งั้นเข้าไม่ได้ ค้างตั้งแต่เปิดเลย ต้อกลับไปปรับใน dx9 ให้ low อีกรอบ หุหุ
    แต่ของผมไม่ต้องปรับlowก่อนออกเลยลองปรับ aa แค่ 4xดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ดีกันจัง ผม XP คงไม่ได้แตะ

  9. #9
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    Quote Originally Posted by prolimited View Post
    แต่ของผมไม่ต้องปรับlowก่อนออกเลยลองปรับ aa แค่ 4xดูครับ
    ตัวนี้ผมปรับไว้ 0 ครับ dx9 เปิดจน 8 ก็ไม่กระตุก เจอ dx10 เข้าไปต้องปรับเหลือ 0 เลยกระตุกสุด ๆ แต่เข้าเกมก็ยังค้าง

    แต่ไม่เป็นไร เข้าได้ก็ดีใจแล้วครับ ลำบากหน่อย แต่ภาพสวย หุหุ

  10. #10
    OverclockZone Member uncletonn's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    Phetchabun

    Default

    Win 7 ปรับให้ใช้ DX9 ยังไงอะครับ

    เกมนี้ผมโหลดตัว Rip มาเล่นซะด้วยสิ = ="

  11. #11
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    win7 ไม่ต้องปรับครับ ถ้าคลิกเอาที่ shortcut ที่มันทำไว้ให้ เข้าเกมแบบธรรมดามันก็ดีดไป dx9 ให้เอง ถ้าจะเล่น dx10 ต้องเข้าไปเข้าใน folder เกมเอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •