overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ใครที่ท่อยังไม่เปิด รบกวนมาดูนี่ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default ใครที่ท่อยังไม่เปิด รบกวนมาดูนี่ทีครับ

    ลองเข้าไปที่

    http://www.truecorp.co.th/HiSpeedChe...eActionServlet

    ดูนะครับ

    คือว่าผมลองตรวจสอบแล้ว มันบอกว่า

    * ท่านได้รับการเพิ่มความเร็ว
    ภายในประเทศเรียบร้อยแล้ว

    ทั้งๆ ที่ ท่อของผมยังไม่เปิดเลย มันยังไงกันแน่ ผมลองรีเซ็ต เราเตอร์ดูแล้ว ก็เหมือนเดิม
    เลยอยากให้ท่านที่ท่อยังไม่เปิด มาช่วยกันทดสอบทีครับ ว่าผลเป็นยังไง ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ballsmn's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    ดินแดง รัชดา กรุงเทพฯ

    Default

    ผมท่อเปิด 4096 / 512 ตั้งแต่ยังไม่ 2 เม.ย.

    วันที่ 9 เม.ย แล้วฮะ ยังเท่านี้อยู่เลย รอจนเหงือกแห้งแล้ว

    ไทย


    ญี่ปุ่น


    เกาหลีใต้


    เออแปลกดี ปารีส
    Last edited by ballsmn; 9 Apr 2009 at 01:35:12.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default

    ลองเทสดูซิครับ ดูว่ามันจะบอกว่าไร

  4. #4
    OverclockZone Member Ascorbic's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2007

    Default

    อันนี้ ของผม ครับ อยู่ จรัญ 22 เห้อ ไม่รู้ต้องอีกนานแค่ไหน
    แม็กเน็ทก็มาไม่ถึง
    รูป รูป
    • File Type: jpg T.JPG (65.9 KB, 0 views)

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2007

    Unhappy

    Quote Originally Posted by Ascorbic View Post
    อันนี้ ของผม ครับ อยู่ จรัญ 22 เห้อ ไม่รู้ต้องอีกนานแค่ไหน
    แม็กเน็ทก็มาไม่ถึง


    อ้าว อย่างงี้ของผมมันเพิ่มจริงๆ หรือว่ามันยังไงกันแน่ ตอนแรกนึกว่าระบบมันมั่ว แต่ผมก็ลองรีเซ็ตเราเตอร์หลายรอบแล้วนะ มันก็ได้เท่าเดิมอ่ะครับ ทำไงดีเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default

    โอ้ว ล่าสุด วันนี้ ของผมท่อมาแล้วครับ แต่ความเร็วยังไม่มาเลย

  7. #7
    OverclockZone Member ballsmn's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    ดินแดง รัชดา กรุงเทพฯ

    Default

    ของผมก็มาแล้ว พึ่งมาช่วงบ่ายๆ นี่เอง


  8. #8
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    อาการเดียวแบบผมครับ บอกว่ารับการปรับความเร้วเรียบร้อยแล้ว แต่วิ่ง 2MB เหมือนเดิม

    ซึ่งผมได้โทรไปสอบถามแล้วครับ พนักงานบอกว่าเค้าจะทยอยอัพให้ครับ ไม่ต้องห่วง ซึ่งผมก็แย้งเรื่องนี้ไปแล้วนะ ว่าเค้าลืมอัพให้รึเปล่า เพราะในเว็บเขียนว่าอัพแล้ว แต่พนักงานบอกว่า อาจจะมีอะไรผิดพลาด แต่ จนท. เค้าไม่ลืมอัพให้แน่นอน ให้รอสักหน่อย

  9. #9
    OverclockZone Member pinkytao's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ของผมมันบอกได้แค่ 1 M เซ็งเลยไม่รู้เมื่อไหร่จะได้เล่นเน็ต แรงๆๆบ้าง

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default

    สิ้นสุดการรอคอยครับ ของผม มาแล้ว 3 M


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •