overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ถ้าจะเปลี่ยนจาก 9800 GTX+ มาเป็น GTS 250 จะคุ้มไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default ถ้าจะเปลี่ยนจาก 9800 GTX+ มาเป็น GTS 250 จะคุ้มไหมครับ

    ถ้าจะเปลี่ยนจาก 9800 GTX+ มาเป็น GTS 250 จะคุ้มไหมครับ

    แล้ว 9800 GTX+ เทียบกับ GTS 250 คุณภาพต่างกันเยอะป่าวครับ

    แล้ว 9800 GTX+ เทียบกับ GTS 250 กินไฟเพิ่มกว่าเดิมไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Evangelion00's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006

    Default

    -*-

  3. #3
    OverclockZone Member DemonDusk's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009

    Default

    มันคือการ์ดตัวเดียวกันคับต่างกันแค่ตอนเข้าไปโหลดไดรฟเวอร์ที่เว็บ

  4. #4
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    ต่างตรงนึงมั้งครับตรงที่เขาเพิ่มแรมมาเป็น 1G ใว้เล่นกับจอใหญ่ๆ ถ้าจำไม่ผิด

  5. #5
    OverclockZone Member BEAM ME06's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008
    Location
    พระราม2

    Default

    GTS250กับ9800GTX+ มันคือตัวเดียวกันเพียงแต่เปลี่ยนชื่อใหม่แค่นั้นเอง
    ถ้าอยากเปลี่ยนแนะนำGTX260ขึ้นไป

  6. #6
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    ท่านอื่นตอบไปหมดแล้วครับ ^^

  7. #7
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    อย่าเปลี่ยนเลย ผมก็คิด อยากได้การ์ดสีดำ จะได้เข้ากับเคส รอไป 275 โน้นน

  8. #8
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ขออนุญาติถามต่อครับ พอดีพึ่งสอย GTS250 มาครับ

    9800GTX+ ต้องเสียบ 6pin 2ช่อง

    GTS250 ต้องเสียบ 6pin ช่องเดียว

    สรุป GTS250 กินไฟน้อยกว่า ในความแรงที่เ่ท่าๆกัน หรือเปล่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by zero_za View Post
    ขออนุญาติถามต่อครับ พอดีพึ่งสอย GTS250 มาครับ

    9800GTX+ ต้องเสียบ 6pin 2ช่อง

    GTS250 ต้องเสียบ 6pin ช่องเดียว

    สรุป GTS250 กินไฟน้อยกว่า ในความแรงที่เ่ท่าๆกัน หรือเปล่าครับ
    ตัวgts 250 เดิม 6pin 2 ช่อง แต่ บางยี่ห้อ เค้าลดต้นทุนมั่งเลยเอาออก 1

    สังเกตได้ที่ ตัวของasus

  10. #10
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by tpxtream View Post
    ตัวgts 250 เดิม 6pin 2 ช่อง แต่ บางยี่ห้อ เค้าลดต้นทุนมั่งเลยเอาออก 1

    สังเกตได้ที่ ตัวของasus
    ขอบคุณครับ

    ผมใช้ XFX อ่าครับ มีช่องเดียวเหมือนกัน

    ตกลงเค้าลดต้นทุน หรือ ประหยัดไฟครับ


  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default


  12. #12
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ขอบคุณครับพี่ ดูจากรูป
    GTS250 1GB กินไฟมากกว่า 9800GTX 512MB
    นะครับ

    มีคำถามต่อเลยครับ อิ อิ
    GTS250 1GB กินไฟเท่ากับ GTS250 512MB หรือเปล่า
    9800GTX 512MB กินไฟเท่ากับ 9800GTX+ 512MB หรือเปล่า

  13. #13
    OverclockZone Member peachk_20's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009
    Location
    ลาดพร้าว 87

    Default

    รู้สึกไม่เท่าถ้าจำไม่ผิด แต่มากกว่ากันไม่กี่วัตต์

  14. #14
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ลุง TWK ตร.บน 9600GSO กินไฟเท่าๆ 285/260 เลยเหรอ

  15. #15
    OverclockZone Member shukumee's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    เอาหน้านี้ไปอ่านครับ
    http://overclockzone.com/exzato/2009...250/index5.htm
    ''แต่ถ้าใครมีการ์ดในตระกูล G92 หรือ HD48** ขึ้นไปก็ไม่แนะนำให้เปลี่ยนนะครับ เพราะประสิทธิภาพต่างกันไม่มากนัก แต่ครั้นจะเปลี่ยนผมก็มิอาจห้ามได้''
    ประโยคนี้เลย

  16. #16
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    ลุง TWK ตร.บน 9600GSO กินไฟเท่าๆ 285/260 เลยเหรอ
    Idle ละมั้งที่กินเยอะ
    ส่วน full load ก็กินน้อย

  17. #17
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    พวกซิ้งอลังการก็ 2 ช่องไป ..

    มั่ว ๆ

    ^___^"

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณทุกๆ คำตอบนะครับ ก็แสดงว่า รอรุ่นใหม่ดีกว่า ใช่ป่าวครับ ไม่งั้นก็ ชิป ตัวใหม่ ดีกว่า

    ถ้าผมเ้ข้าใจไม่ผิด ก็แสดงว่า เอาการ์ดแต่ละตัว มา clock ซึ่งไม่ได้ เปลี่ยนเทคโนโลยีใหม่ๆ เลยใช่ป่าวครับ

    ผิดตรงไหนชี้แนะด้วยนะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    เหมือนฝาแฝดกันเลยครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bome2004 View Post
    ขอบคุณทุกๆ คำตอบนะครับ ก็แสดงว่า รอรุ่นใหม่ดีกว่า ใช่ป่าวครับ ไม่งั้นก็ ชิป ตัวใหม่ ดีกว่า

    ถ้าผมเ้ข้าใจไม่ผิด ก็แสดงว่า เอาการ์ดแต่ละตัว มา clock ซึ่งไม่ได้ เปลี่ยนเทคโนโลยีใหม่ๆ เลยใช่ป่าวครับ

    ผิดตรงไหนชี้แนะด้วยนะครับ
    ไม่ได้เอา มา Clock ด้วย

    เเค่ เอามา Flash bios เปลี่ยนชื่อ

    ^___^"

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •