overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ร้านเก่งๆ สามารถ เปลื่ยน ฝา cpu ได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member oaokm's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008
    Location
    พันทิพงามวงวาน์ ไทย

    Default ร้านเก่งๆ สามารถ เปลื่ยน ฝา cpu ได้ไหม

    ร้านเก่งๆ สามารถ เปลื่ยน ฝา cpu ได้ไหม

    เอาฝา cpu ของเราไปใส่อันที่พังอะ ฝาที่มันเขียนว่า

    inter b4 pentium4
    506 sl8j8 malay
    2.66ghz/1m/533/04a
    l526a760

    มันจะเปลื่ยนได้ไหมอะครับอยากรู้

  2. #2
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    เปลี่ยนได้่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member asphere's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ว่าแต่จะเปลี่ยนกับอันที่พังเพื่ออะไรเหรอครับ???

  4. #4
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    น่าจะปลี่ยนได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    ว่าแต่จะเปลี่ยนไปทำไมอ่ะครับ ???

    จขกท.มาบอกด้วยครับ ไม่งั้นท่านอาจเป็นผู้ต้องสงสัยเวลาขายcpuนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member me4u's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ทำไปทำไมหว่า

  7. #7
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Default

    นั้นซิ

  8. #8
    OverclockZone Member maxturbo's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    Nakornprathom

    Default

    แหนะ รู้นะคิดไรอยู่

  9. #9
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    มีเครื่องมือรึเปล่า ผมว่าร้าน ธรรมดาทำไม่ได้หรอก

    เปลี่ยนกระดอง CPU นี่ต้องเครื่องมือระดับ LAB แล้วครับ

    อย่าฝันเฟื่อง

  10. #10
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    จะเอาไปหลอกใคร?

  11. #11
    OverclockZone Member m_e_n_g's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ & บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by LordPongpon View Post
    จะเอาไปหลอกใคร?
    น่าคิด.....

  12. #12
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    เขามาจากนี่ครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=443788

    พูดไม่รู้เรื่อง อธิบายก็ไม่มี

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    เขามาจากนี่ครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=443788

    พูดไม่รู้เรื่อง อธิบายก็ไม่มี
    ไม่เห็นจะงงตรงไหน ก็แค่เขาสงสัยว่าจะเปลี่ยน ฝา cpu ได้ไหม
    เพราะเขาเอาmb.ไปซ่อมแต่ได้cpuคืนกลับร้านบอกเสียไปด้วย
    เขาคงเห็นว่า cpu มันเจ๊งยากเลยมาถามๆดูว่าโดนแอบเปลี่ยนหรือเปล่า

    ไม่ได้ว่าคุณ man. นะครับ แต่rep. ที่post ต่อท่านตามลิ๊งค์
    ผมว่าสักแต่โพสไม่ได้อ่านดีๆเลย ถึงเขาสื่อได้ืไม่ดีแต่ก็ยังรู้เรื่องอยู่นะ

  14. #14
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    เปลี่ยนไปเพื่ออะไร

    เอาโปรแกรมเช็คดูก็รู้ CPU-Z มีไว้ทำไม

    เฮ่อ .....

  15. #15
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    แงะ ออกก็ใช้ได้

  16. #16
    OverclockZone Member fak's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by m_e_n_g View Post
    น่าคิด.....

    คนโดนหลอกดิน่าห่วง ...

  17. #17
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    Quote Originally Posted by namek View Post
    ไม่เห็นจะงงตรงไหน ก็แค่เขาสงสัยว่าจะเปลี่ยน ฝา cpu ได้ไหม
    เพราะเขาเอาmb.ไปซ่อมแต่ได้cpuคืนกลับร้านบอกเสียไปด้วย
    เขาคงเห็นว่า cpu มันเจ๊งยากเลยมาถามๆดูว่าโดนแอบเปลี่ยนหรือเปล่า

    ไม่ได้ว่าคุณ man. นะครับ แต่rep. ที่post ต่อท่านตามลิ๊งค์
    ผมว่าสักแต่โพสไม่ได้อ่านดีๆเลย ถึงเขาสื่อได้ืไม่ดีแต่ก็ยังรู้เรื่องอยู่นะ
    เล่าตรงไหนเหรอครับเอาเมนบอร์ไปซ่อมได้แต่ซีพียูคืนมา บอกมาแค่นี้


    Quote Originally Posted by oaokm View Post
    วันนี้เอาm/bไปซ่อม กลับมาcpuพัง

    คือผมจำแต่ บนฝาซิงไว้อะครับ

    inter b4 pentium4
    506 sl8j8 malay
    2.66ghz/1m/533/04a
    l526a760

    แล้วกลับมามันพัง มีวิธีที่เค้าจะเปลื่ยน ฝา ไปใส่ ของที่พังได้ไหมอะคับ
    ไม่ได้อธิบายอะไรเลย
    แล้วรู้ได้ไงบอร์ดเสีย แล้วรู้ได้ไงซีพียูเสีย

    ผมอ่านไม่ดีตรงไหนเหรอ ถามถึงรายละเอียดไม่ตอบ มาตั้งกระทู้ใหม่โดยที่ไม่มีรายละเอียดเหมือนเดิม

  18. #18
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    เปลี่ยนทำไม

  19. #19
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    เออแฮะ ? ไม่เข้าใจจุดประสงค์

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    เล่าตรงไหนเหรอครับเอาเมนบอร์ไปซ่อมได้แต่ซีพียูคืนมา บอกมาแค่นี้




    ไม่ได้อธิบายอะไรเลย
    แล้วรู้ได้ไงบอร์ดเสีย แล้วรู้ได้ไงซีพียูเสีย

    ผมอ่านไม่ดีตรงไหนเหรอ ถามถึงรายละเอียดไม่ตอบ มาตั้งกระทู้ใหม่โดยที่ไม่มีรายละเอียดเหมือนเดิม
    ++วันนี้เอาm/bไปซ่อม กลับมาcpuพัง
    คือผมจำแต่ บนฝาซิงไว้อะครับ

    inter b4 pentium4
    506 sl8j8 malay
    2.66ghz/1m/533/04a
    l526a760

    แล้วกลับมามันพัง มีวิธีที่เค้าจะเปลื่ยน ฝา ไปใส่ ของที่พังได้ไหมอะคับ ++

    ก็หัวกระทู้ไงท่านหรือต้องให้แปลไทยเป็นไทยก่อน บอร์ดไม่เสียเขาจะส่งร้านซ่อมเหรอ
    แล้วที่ถามรู้ได้ไงcpuเสีย อันนี้ผมไม่รู้กับ จขกท หรอก

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •