overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 41

Thread: เปิดเซิฟBF2 ในประเทศไทยแล้วครับ RANK ด้วย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Feb 2008

    Default เปิดเซิฟBF2 ในประเทศไทยแล้วครับ RANK ด้วย

    เปิดเซิฟBF2 ในประเทศไทยแล้วครับ RANK ด้วย

    ตัวในเกมผมชื่อ =Wolf= *SWAT*ICE

    มาเล่นกันเยอะๆนะ

    http://www.gamelity.com/forum/index.php?showtopic=133

    Server BF2 แรงๆ ครับ (ตั้งที่ datacenter )
    เขียน ea th แล้ว update list ก็ได้

    แต่ใครไม่เจอให้เข้า
    IP : 115.178.60.134 (thai public bf2 - no longer ea th)
    PORT : 16567

    มีระบบ Rank เหมือน Official Server แต่เป็น Rank เฉพาะคนที่เล่นใน Server ครับ (มาเริ่มกันใหม่ หุหุๆ)
    โหลดไฟล์นี้ไปติดตั้ง จะสามารถดู Stats/Unlock ได้จาก BFHQ ใน Game ครับ
    http://sniffier.com/download/TPBF2_PRS.exe (เฉพาะคนที่ติดตั้ง bf2 ใน default path นะครับ)

    สามารถดู Rank/Stats ผ่าน Website ได้ที่ http://track.sniffier.com/bf2/

    หากใครโดน Punkbuster แตะออกให้โหลดไป update ที่นี่
    http://sniffier.com/download/pbsetup.exe

  2. #2
    OverclockZone Member addy1220's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007
    Location
    เทพารักษ์ พาราไดซ์ ซีคอน อ่อนนุช

    Default

    แผ่นก็อบเข้าได้ป่าว
    ถ้าไม่ได้ขอ คีย์เกน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Feb 2008

    Default

    ไม่รู้อ่า ผมเล่นแผ่นแท้

  4. #4
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    คนเยอะมั้ยคับ

  5. #5
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    ผมลงของแท้แต่โดน PB เตะทั้งที่ลง Patch แล้วเข้าไปได้ 2 - 3 วิหลุดเลย

    =Wolf= นี่เป็นชื่อ Clan หรือเปล่าผมเห็นมีชื่อ Clan นี้ที่ SV ของอเมริกาเยอะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nares2142 View Post
    ผมลงของแท้แต่โดน PB เตะทั้งที่ลง Patch แล้วเข้าไปได้ 2 - 3 วิหลุดเลย

    =Wolf= นี่เป็นชื่อ Clan หรือเปล่าผมเห็นมีชื่อ Clan นี้ที่ SV ของอเมริกาเยอะ
    นี้ครับโดนPBเตะ

    หากใครโดน Punkbuster แตะออกให้โหลดไป update ที่นี่
    http://sniffier.com/download/pbsetup.exe

    โหลดไปอัพเดต PBก่อนนะครับ

    ใช้ครับ =Wolf= เป็นชื่อแคลนครับ

    เซิฟเมกา นี้พิมไงอะจะลองไปดู

    ไปเล่นกันเยอะๆนะ

    ตอนนี้ก็มีคนเล่นเยอะครับเซิฟนี้

  7. #7
    OverclockZone Member lupus's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2008
    Location
    Sukhumvit 101

    Default

    เดี๋ยวจะแวะเป็นเล่นมั่งครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    เล่นเซฟที่อเมริกามีโลโก้ขึ้นด้วยเท่มาก แต่แลคโครตปิง 3500 กว่าได้แค่เข้าไปดูไม่ได้เล่นเลย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nares2142 View Post
    เล่นเซฟที่อเมริกามีโลโก้ขึ้นด้วยเท่มาก แต่แลคโครตปิง 3500 กว่าได้แค่เข้าไปดูไม่ได้เล่นเลย
    มาเล่นเซิฟเดียวกับผมซิ พิม ea th เลย

    อัพเดต PB ก่อนนะ หรือขึ้นไปอ่านข้างบนก่อน

    เจอผมในเกมก็ทักได้นะ

  10. #10
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    ผมอัพแพทช์เวอร์ชั่นล่าสุดและอัพ PB ด้วยแต่ผมใช้แบบไม่ใส่แผ่นเล่น

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ผมรอ 2142 rank น่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008

    Default

    มีระบบ Rank เหมือน Official Server แต่เป็น Rank เฉพาะคนที่เล่นใน Server ครับ (มาเริ่มกันใหม่ หุหุๆ)
    โหลดไฟล์นี้ไปติดตั้ง จะสามารถดู Stats/Unlock ได้จาก BFHQ ใน Game ครับ
    http://sniffier.com/download/TPBF2_PRS.exe (เฉพาะคนที่ติดตั้ง bf2 ใน default path นะครับ)


    สงสัยตรง default path อ่ะคับ ---- คือยังไงคับ ใครทราบช่วยอธิบายหน่อย

  13. #13
    OverclockZone Member edkhonwan's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    นั่นอะดิ ผมโหลดไปติดตั้งแล้ว ไม่เห็นมีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย ปืนก็ไม่ปลดให้ ทั้งๆที่เมื่อก่อนปลดหมดแล้วทุกปืน

  14. #14
    OverclockZone Member vader007's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008
    Location
    SNSDTH.COM

    Default

    เถื่อนเล่นได้ไหมครับ พอดีแผ่นแท้หายอ่ะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    อยากเล่นครับ แต่เข้าเล่นไม่เป็นง่า ต้องเข้ายังไง ทำยังไง ช่วยสอนหน่อยนะครับ ไม่เปงจิงๆ มีตัวเกมแล้วครับเปงของเถื่อน แล้วต้องโหลดอะไรเพิ่มอีกมั๊ยครับ


    ^_^

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by edkhonwan View Post
    นั่นอะดิ ผมโหลดไปติดตั้งแล้ว ไม่เห็นมีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย ปืนก็ไม่ปลดให้ ทั้งๆที่เมื่อก่อนปลดหมดแล้วทุกปืน
    อ๋อ มันต้องเก็บยศใหม่ครับ เก็บเฉพาะเซิฟนี้เลื่อนยศก่อนถึงปล็ดได้

    มันไม่เกี่ยวกับrankระดับโลกครับ

    แล้วเวลาจะเล่นเซิฟนี้ให้เข้าตัว Battlefield 2 TPBF2 PRS นี้นะครับถึงจะปล็ดปืนได้

    มีปัญหาอะไรมาที่ www.gamelity.com ผมไม่ค่อยได้มาบอร์ดนี้เท่าไหร่

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Yakuzaa View Post
    อยากเล่นครับ แต่เข้าเล่นไม่เป็นง่า ต้องเข้ายังไง ทำยังไง ช่วยสอนหน่อยนะครับ ไม่เปงจิงๆ มีตัวเกมแล้วครับเปงของเถื่อน แล้วต้องโหลดอะไรเพิ่มอีกมั๊ยครับ


    ^_^
    ต้องซื้อ cd-key แท้อะครับ

    ลองหามือ2เอาก็ได้ ถ้ามือ1 ก็ 590

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2007

    Default

    ใครที่ใช้แผ่นกุ๊กกู๋ช่วยบอกทีว่าเล่นได้มั้ยครับ ขอบคุณครับ

  19. #19
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    ขอลิ้งค์สำหรับโหลดแพทช์ล่าสุดของ BF2 ทีครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    แผ่นปลอมน่าจะเล่นไม่ได้นะครับ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •