overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: สลับการ์ดจอของ S42 แล้วมีปัญหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member dome95114's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    Bangkok

    Exclamation สลับการ์ดจอของ S42 แล้วมีปัญหาครับ

    ช่วยทีคับ s42 ของผมมีปัญหา

    สลับไปใช้ 9600GT ไม่ได้เลย

    จอจะมืดๆนานเลย แล้วก็กลับมาเป็น

    การ์ดจอตัวอินเทล T-T

    ลองลงไดร์เวอร์ใหม่ก็ไม่หายอ่า

    ใครมีวิธีแก้มั่งคับ ใช้มาตั้งนานก็ไม่เป็น

    เพิ่งจะเป็นนี่แหละ ผมใช้ Windows Vista Extreme Edition Build 1

    อ่าครับ T-T

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2009

    Default

    windows vista ultimate SP1 ไม่มีปัญหาใดเลยครับ

    เคยอ่านเจอว่าถ้าใช้ windows ตัวอื่น จะทำให้ระบบสลับการ์ดจอไม่สมบูรณ์/ทำงานผิดปกติ ไปน่ะครับ

    ถ้ามั่วประการใด ก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยนะครับ แหะๆ
    Last edited by mudzung; 10 Apr 2009 at 04:47:21.

  3. #3
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ตามนั้นใช้วิสต้าsp1

  4. #4
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    ต้องใช้ vista เดิมๆครับ ตัวโมบางทีมันเพี้ยนๆน่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member dome95114's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ก็ใช้มาตั้งนานแล้วอ่า

    ทำไมเพิ่งจะมาเพี้ยนตอนนี้หว่า

    T-T

    แล้วถ้ามันไม่ได้เกิดจากวินโดว์

    มันจะเป็นที่ไหนได้อีกมั่งอ่าคับ
    Last edited by dome95114; 10 Apr 2009 at 09:46:22.

  6. #6
    OverclockZone Member PacKAges's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2008

    Default

    ผมไม่แน่ใจนะ ตอนที่เรากดสลับการ์ดจอ แล้วมันกลับมาเป็นเหมือนเดิม หลังจากนั้น ลองเข้าไปดูตรง icon แบตตรงมุมขวาล่าง แล้วเลือกเอาว่าจะเป็นระบบไหนอีกครั้งหนึ่ง เผื่อได้

  7. #7
    OverclockZone Member dome95114's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by PacKAges View Post
    ผมไม่แน่ใจนะ ตอนที่เรากดสลับการ์ดจอ แล้วมันกลับมาเป็นเหมือนเดิม หลังจากนั้น ลองเข้าไปดูตรง icon แบตตรงมุมขวาล่าง แล้วเลือกเอาว่าจะเป็นระบบไหนอีกครั้งหนึ่ง เผื่อได้
    มันไม่ได้เลยอ่ะคับ

    ลองดูแล้ว มันไม่ยอมให่ใช้ 9600Gt เลย

    เซงมากเลยเนี่ย สงสัยจะได้ฟอแมท

    T-T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •