overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: 3800x2 support ram bus 800 ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2007

    Default 3800x2 support ram bus 800 ไหมครับ

    มีผู้หวังดีเค้ามาบอกว่ามันจะมองไม่เห็นครับ ผมเลยอยากทราบว่ามีรุ่นไหนบ้างครับ ที่ซัฟพอทได้ครับ ในตระกูล x2 นะครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    3800+ ตัวคุณ 10 วิ่งเต็มบัส800 นะ

  3. #3
    OverclockZone Member แจน's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    X2 3800+ ซัพพอร์ทแน่นอนครับ

    เอาลิ้งค์ไปดูได้เลย
    http://www.overclockzone.com/spin9/r...0+/index5.html

  4. #4
    siamzone's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่/เชียงราย

    Default

    ซัพพอร์ทแน่นอนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    สบายๆเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    X2 มันรับบัส 800ได้อยู่แล้ว แต่จะวิ่งถึง800หรือไม่ต้องดูที่ตัวคูณ

  7. #7
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    X2 3800+ ใส่ BUS เท่าไหร่ก็วิ่งเต็มเท่านั้นแน่นอน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2007

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •