overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: กำลังจะซื้อ HIS4850 มีเรื่องถามนิดนึง

  1. #1
    OverclockZone Member wiperhyper's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008

    Default กำลังจะซื้อ HIS4850 มีเรื่องถามนิดนึง

    อยากรู้ว่า power supply raidmax 530 watt จะเอาเจ้านี่อยู่มั้ยในเครื่องมี
    -ฮาร์ดดิสก์ 2 ลูก 320 กับ 500 GB
    -dvd-rwx1
    -sound cardx1

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jun 2008

    Default

    คงต้องบอกcpu+ramที่ใช้มาด้วยนะครับใช้cpu-zตัวเดียวคงดูได้หมดแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member wiperhyper's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008

    Default

    spec เครื่องคับ

    cpu amd athlon x2 5200+ 2.7 ghz(ไม่ได้คล็อก)
    ram corsair 1gb(800)x2
    hdd hitachi 320+500 gb
    sound card creative blaster 5.1

  4. #4
    OverclockZone Member artatall's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    ผ่านฉลุย...

  6. #6
    OverclockZone Member Title don's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    ชิวๆ เลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member wiperhyper's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    สบายๆครับ Clock ก็ยังไหวเลย

  9. #9
    OverclockZone Member ccr2202's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007
    Location
    Samut Sakhon

    Default

    ได้ครับ ผมใช้อีเนอร์แมกซ์ 460วัตต์ ก็ใช้ได้น่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by ccr2202 View Post
    ได้ครับ ผมใช้อีเนอร์แมกซ์ 460วัตต์ ก็ใช้ได้น่ะ


    ไม่ได้ก็ บ้าแล้วท่าน Enermax เมพขิง ๆ













    ชิวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆครับ

  11. #11
    OverclockZone Member wiperhyper's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ ขอถามต่ออีกนิด
    1.ว่าจะเพิ่มแรม G-SKILL อีกสัก 2 แถว(2gbx2)ให้สล็อตมันเต็มเป็น 6 gb เล่นเกมดีกว่า 4 gb มั้ยคับ
    2. ตอนนี้ใช้วิสต้า 32 bit อยู่ ถ้าใช้แรม 6 gb ต้องเปลี่ยนเป็นวิสต้า 64 bit ใช่มั้ย

  12. #12
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    1.ใช้ 2*2 ก็เหลือแระ
    2.ใช้ 64bit ครับถ้าใส่แรมมากกว่า 4G 32bit 2*2 เห็นประมาณ 3.25-3.5

  13. #13
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    ท่านจะเอาแรมมากมายขนาดนั้นไปทำไรท่าน แค่4GBก็เหลือๆแล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member core_core's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009
    Location
    Bangkok U.-โคราช-โฮมการ์เด้นวิลล์ จอหอ

    Default

    ชัว....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •