overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: IE ไม่ยอมโชว์รูป set ค่าถูกแล้วก็ไม่ยอมจำ ครับผม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default IE ไม่ยอมโชว์รูป set ค่าถูกแล้วก็ไม่ยอมจำ ครับผม

    จากรูป



    ผมติ๊กถูกแล้วหน้า show pictures และพอใช้งานไปสักพักนึง เหรอที่แน่ restart เครื่อง ที่เราติ๊กไว้มันก็หายไปเอง ต้องคอยเข้ามา ติ๊กอีก งงเลย ไม่เข้าใจครับว่าเกิดขึ้นได้ยังไง

    ท่านใดเคยเป็นและทราบทางแก้บ้างครับ
    Last edited by kozaz; 13 Apr 2009 at 18:08:23.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    ขุดๆ ไม่มีใครตอบเลย สงสัยไม่มีใครเป็นแหง่มๆ T_T

  3. #3
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    ลงใหม่เลยครับ IE8

  4. #4
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    หมาไฟดีกว่าไหม

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    ก็ใช้ หมาไฟ ควบคู่ไปด้วยอยู่แล้วครับ ใช้หมาไฟ เป็น default อยู่แล้ว แต่บางครั้งที่ต้องใช้ ie บ้าง มันต้องไป set show picture เองทุกครั้ง รำคาญมากเลย หาในเฮียกรู ก็ไม่เจอเลย

  6. #6
    Foolish_Guy's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    อำเภอเมือง เชียงใหม่

    Default

    ไม่ใช่ว่าโดนไวรัสนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    ลองใช้ Maxthon ดูสิครับ ค่ามันเหมือนกับ IE ทุกอย่าง แต่จะเร็วสู้ fire fox ไม่ได้เท่านั้นเองคับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Feb 2009

    Default

    อัพเกรดเป็น IE7 ไปเลยหรือจะ IE8 ก็ได้

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    ไวรัสไม่โดนชัวร์ครับ ตอนนี้ Up เป็น IE 7 และตามด้วย IE 8 ก็ไม่หายครับทั้ง 2 Version พี่น้องครับ - -'' เซ็งเป็ดเลยครับพี่น้อง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •