overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ใช้ A500L อยู่เปลี่ยนไปใช้ A600II ดีไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member reezabza's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default ใช้ A500L อยู่เปลี่ยนไปใช้ A600II ดีไหมครับ

    ตอนนี้ใช้ A500L อยู่ครับ อยากลองเปลี่ยนเป็น A600II ดีไหม เห็นรูปร่างหน้าตามันสวยดี (แต่ผมชอบ sub ของ A500L มากกว่าน่ะ) คือ ตอนนี้ผมฟังหลายแนวแล้ว อยากลองเเปลี่ยนเสียงกลาง + ใสดีขึ้นอ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ผมมีทั้ง2ตัวเลยครับท่าน ตอนนี้ฟังa600llอยู่ ตัวa500Lว่าจะขายแต่ก็ขายไม่ลงครับ เก็บไว้ฟั
    ทั้ง2ชุดเลย5555
    สรุป.ถ้าอยากเปลี่ยนแยวฟังนิ่มๆนุ่มๆแบบลงลึกๆก็ลองa600llครับ
    ปล.เห็นด้วยครับท่านว่าซับa500Lสวยกว่า ตรงไอ้ที่มีไฟสีฟ้าๆนี่หล่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ง่ะ......ไมงี้หว่า

  4. #4
    OverclockZone Member reezabza's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    ถ้าฟังหลายๆแนว อันไหนเหมาะกว่าอ่ะครับ

    อยากได้เสียงใส + กลางดีขึ้น (ซื้อสายเมตรละ 35 บาทผมคิดว่าเสียงใสดีขึ้นนะ -*-)

    เบสนี่อยากได้หลายๆแนว ร๊อค ป๊อป เมทัล คลาสสิก หลายๆแนวเลยครับ ตัวไหนดี -*-

  5. #5
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    A600-II เบสน้อยไปนิดเมื่อเทียบกับ A500L
    แต่เสียงกลางลึกกว่า เคยไปฟัง A500L ผมไม่ค่อยชอบ เพราะรู้สึกว่าเบสมันมากไป

    ตอนนี้ผมใช้ A600-II อยู่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member bossgamer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    (สงขลา)

    Default

    Quote Originally Posted by V-FrIeNd View Post
    A600-II เบสน้อยไปนิดเมื่อเทียบกับ A500L
    แต่เสียงกลางลึกกว่า เคยไปฟัง A500L ผมไม่ค่อยชอบ เพราะรู้สึกว่าเบสมันมากไป

    ตอนนี้ผมใช้ A600-II อยู่ครับ

    อยากไห้เบสแรง อะครับ a600-ii แนะนำ ใน โปรแกรม ฟังเพลง Jet แล้วก็ไป ติ๊ก ตรง x-bass จะหนักอะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member mballx's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2006
    Location
    A, A

    Default

    ถ้าจับ ซับ-แซท สลับกันล่ะลงตัว

  8. #8
    OverclockZone Member reezabza's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    jet กินเครื่องม่ะ พอดีใช้คอมของ 6 ปีที่แล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member reezabza's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mballx View Post
    ถ้าจับ ซับ-แซท สลับกันล่ะลงตัว
    อยากหาแซท A600II มา แต่ไม่รุ้จะัหาได้ไหม


    พี่บอลเจอก็บอกๆหน่อยน่ะครับ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    เอามาแลกกันมะ อิอิ A600II เบสนุ่มมั่กๆใช้กะ sb100 ปรับดี เสียงใช้ได้

  11. #11
    OverclockZone Member reezabza's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nemo_ee14 View Post
    เอามาแลกกันมะ อิอิ A600II เบสนุ่มมั่กๆใช้กะ sb100 ปรับดี เสียงใช้ได้


    เอางั้นเลยเหรอ ของผมโม C ทั้งวงจรแร่ะน่ะ และก็ C 10mf กะ 4700 uf น่ะ เบสจะออกเป็นลูกหน่อย

  12. #12
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ซื้อมาแล้วทำ user review ก็ดี มีหลายคนเค้าอยากดู

  13. #13
    OverclockZone Member mballx's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2006
    Location
    A, A

    Default

    มี 500L ก็เปลี่ยนดอกแซท ซะเลย

  14. #14
    OverclockZone Member benjylove's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    เสนานิคม กทม.คร๊าบ

    Default

    Quote Originally Posted by reezabza View Post
    เอางั้นเลยเหรอ ของผมโม C ทั้งวงจรแร่ะน่ะ และก็ C 10mf กะ 4700 uf น่ะ เบสจะออกเป็นลูกหน่อย
    ผมก็อยากจะโมแต่แกะไม่ออกกลัวพังครับ

  15. #15
    OverclockZone Member reezabza's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mballx View Post
    มี 500L ก็เปลี่ยนดอกแซท ซะเลย
    เปลี่ยนม่ายเปนนน อยากเปลี่ยน จะได้เก็บประสบการณ์อ่ะ


    เอาดอกเพราะๆน่ะ หอมด้วยก็ดี สวยด้วย


    ดอกกุหลาบดีม่ะ หรือว่าทิวลิป

    อิอิ




    สอนเปลี่ยนบ้างน่ะพี่บอล อยากเป็นอ่ะครับ อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member reezabza's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by XsoeIIsJ View Post
    ซื้อมาแล้วทำ user review ก็ดี มีหลายคนเค้าอยากดู
    ผมไม่ถึงขนาดเขียนรีวิวหรอกครับ เบสลงลึกผมยังไม่เข้าใจเลยหมายถึงอะไร หมายถึงเบสที่ความถี่สูงๆม่ะ

  17. #17
    OverclockZone Member natdltv's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2007
    Location
    หัวหิน

    Default

    ผมใช้ A600II อยู่เสียงก็ดีนะแต่ตอนนี็ใช้แต่ซับมันเพราะซื้อ JBL 1 Xsteam ที่เป็นลำโพงบ้าน
    มาต่อกับใช้เป็นลำโพงแซทแล้วใช้ซับของ A600II ขับแทนเสียงที่ได้ก็โอเคดี

  18. #18
    OverclockZone Member abadahey's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    ฟังด้วยคน

  19. #19
    OverclockZone Member reezabza's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by natdltv View Post
    ผมใช้ A600II อยู่เสียงก็ดีนะแต่ตอนนี็ใช้แต่ซับมันเพราะซื้อ JBL 1 Xsteam ที่เป็นลำโพงบ้าน
    มาต่อกับใช้เป็นลำโพงแซทแล้วใช้ซับของ A600II ขับแทนเสียงที่ได้ก็โอเคดี
    ขายลำโพงแซทป่ะครับพี่ ของ 600ii อ่าคับ สนใจๆ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •