overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยหน่อยนะครับ CPU-Z

  1. #1
    OverclockZone Member [Nz]'s Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default ช่วยหน่อยนะครับ CPU-Z

    ทำไม CPU-Z ของผม ไม่มีโลโก้ ของ CPU อ่ะ ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เอารูปมาดูหน่อยดิ แล้วใช้เวอร์ชั่นใหน

  3. #3
    OverclockZone Member [Nz]'s Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default

    จะทำหยั่ง ไง ให้ cpuz ใน comtroll pannel เปลี่ยน เวอร์ชั่น ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    โหลดตัวใหม่มา แตกไฟล์ออก แล้วเรียกได้เลย ไม่ต้องลงใหม่
    http://www.cpuid.com/download/cpuz_150.zip

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ใน control panel ส่วนใหญ่จะเป็นเวอร์ชั่นเก่าแล้วครับ โหลดอันใหม่มาใช้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member [Nz]'s Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default

    พอ ดีผม อย่างเอา เข้า ไปใน controll pannel งะ

  7. #7
    OverclockZone Member [Nz]'s Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default

    แล้วจะเอาไปใส่ยังไง

  8. #8
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ของผมมันเป็นแบบนี้ครับ E2160@AMD Opterron64


  9. #9
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ^
    ^
    ^
    อย่างฮา...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •