overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: งบการ์ดจอ 10000 สามารถเล่น GTAIV แบบสุดได้ป่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default งบการ์ดจอ 10000 สามารถเล่น GTAIV แบบสุดได้ป่ะคับ

    เอาแบบปรับสุดๆอ่ะครับ ไม่รวมอย่างอื่น

    ป.ล. ถ้าไม่พอยังไงแนะนำด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    4890 โลด

    เกมส์นี้ต้องเน้น cpu พวก 4 หัว

  3. #3
    OverclockZone Member Criticism's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2009
    Location
    On The Edge

    Default

    4870 ปรับสุดๆ ไม่ได้ครับ ลองมากับตัว

    ลบทิ้งเลย GTAIV

  4. #4
    OverclockZone Member persi's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    -[Stepteam]-

    Default

    HD4890 กำลังอินเทรนเลย

  5. #5
    OverclockZone Member bossgamer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    (สงขลา)

    Default

    ไม่บอกสเป็ก อย่างอื่นมาบ้าง ไม่ไช่เพราะกาดจอแรงอย่างเดียว

  6. #6
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    CPU แรงขิงๆนะ

    การ์ดจอไม่สำคัญมากนะเกมนี้

  7. #7
    OverclockZone Member CJL999's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2009
    Location
    CMU, CNX

    Default

    CPU quadcore, RAM 3 Gb up, VGA 4800 series RAM 1 Gb

  8. #8
    OverclockZone Member bossgamer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    (สงขลา)

    Default

    8800GT ปรับสุดได้

  9. #9
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ต้อง GPU เดียวนะ
    ใช้ Muti-GPU เกมนี้ไม่รองรับ GX2 เฟรมเรต เท่ากะ 8800GTS เลย พอใช้ GTX260 ลื้นปรี้ดดดดด

  10. #10
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Quote Originally Posted by 645ci View Post
    ต้อง GPU เดียวนะ
    ใช้ Muti-GPU เกมนี้ไม่รองรับ GX2 เฟรมเรต เท่ากะ 8800GTS เลย พอใช้ GTX260 ลื้นปรี้ดดดดด
    จริงครับ เคยลอง 9800GX2 มากับตัว ตอนนี้แค่ 260 ก็พอใจละ...
    เสป็คตามลายเซ็นต์


  11. #11
    OverclockZone Member KingJo's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    งบ 10000 ก็ลอง GTX260 ดูครับ ไม่สุดหมดแต่ก็ลื่นครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Firewars's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    ดอนเมือง, รังสิต

    Default

    เกมนี้มี CPU 4 หัว ก็อยู่หมัดแล้วครับ

    ส่วนการ์ด จะแรงน้อย หรือแรงมาก แค่


    ไปที่ Directory ของเกม คลิกขวา New >> text document >> ตั้งชื่อว่า Commandline.txt

    >>> พิมพ์คำว่า -norestrictions เซฟ แล้วปิด จากนั้นเข้าเกม เท่านี้ Option ก็ปรับสได้สุดๆแล้ว

    (แต่การ์ดจะทำงาน 100% ตลอดเวลานะ หาก usage เกิน limit)

  13. #13
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    เกมส์นี้ ต่อให้4หัว ลาก3.0-3.5 เฟรมเรทเฉลี่ยก็ไม่ถึง40หรอกครับผม เคยเห็นในรีวิวในfutureGame เครื่องที่เทสใช้ i7 4850x2 fpsยังแค่ราว40กว่าเอง อย่างว่าเกมส์นี้vgaแค่8800gtก็สุดๆแล้ว เสียตรงcpu สงสัยคงต้องรอ8หัวจริงๆออกมาก่อนถึงลื่นหัวแตกตลอด

  14. #14
    OverclockZone Member chengtenor's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008

    Default

    เอาไปอัด cpu ให้เต็มที่เลยครับ

    core2quad q9550 จัดไป

    เกมนี้เน้นcpuนะครับ

    ____________________________
    [IMG][/IMG]

  15. #15
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    2 Core ก็พอได้ ถ้าไม่ปรับสุดๆ นะ
    E7400 + 9800GTX+ ( oc นิดหน่อย ^^ )



  16. #16
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ู^
    ^
    2 Core ก็พอได้ ถ้าไม่ปรับสุดๆ นะ
    E7400 + 9800GTX+ ( oc นิดหน่อย ^^ )


    ลาก 850 นิดหน่อยนะลุง คริๆ

  17. #17
    OverclockZone Member tonsinoda's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009
    Location
    เชียงราย

    Default

    Quote Originally Posted by chengtenor View Post
    เอาไปอัด cpu ให้เต็มที่เลยครับ

    core2quad q9550 จัดไป

    เกมนี้เน้นcpuนะครับ

    ____________________________
    [IMG][/IMG]
    ตามนั้น

  18. #18
    OverclockZone Member devilking's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    -*-

  19. #19
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ไม่มีทางหรอก ตอนนี้ยังไม่มีตัวไหนปรับได้สุดหมดจริงๆ

    แรม 2 GB นู่นถึงจได้สุดมั่ง แรม 1GB ยังปรับได้กลางๆ

    เกมส์นี้เน้น CPU นะ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    i7

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •