overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: คือว่า ผมซื้อimac 20" ตัวใหม่มาอยากถามว่า ram ddr3 ซื้อข้างนอกได้รึเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Apr 2009

    Default คือว่า ผมซื้อimac 20" ตัวใหม่มาอยากถามว่า ram ddr3 ซื้อข้างนอกได้รึเปล่าครับ

    คือว่า ผมซื้อimac 20" ตัวใหม่มาอยากถามว่า ram ddr3 ซื้อข้างนอกได้รึเปล่าครับ
    แล้ว พี่ๆช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมฮะผมจะซื้อสองกิ๊กสองตัว ตอนแรกไปปถามที่ร้าน
    เค้าบอกต้องซื้อของแมคเท่านั้นไม่งั้น บอดไหม้ จิงรึเปล่าฮะ

  2. #2
    OverclockZone Member vani11ass's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008

    Default

    มั่นมั่วครับ ใส่ได้ครับ ที่ iStudio ของ Uficon ขายอยู่ถูกๆ หรือว่าจะเอาข้างนอกมาใส่ก็ได้ไม่เป็นไร

    ส่วนเสถียรไม่สเถียร นี่อีกเรื่องนึง

  3. #3
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    เท่าๆที่ลองคุ้ยดูใน google (เพราะไม่เคยใช้ mac) imac รุ่นใหม่ๆ ซื้อแรมใส่เองได้ครับ ถูกกว่าเยอะ แต่ควรถอดออกมาดู spec แรมให้ดีๆก่อน นะครับ
    ส่วนร้านเค้าก็คงจะกลัวมีปัญหาล่ะมั้ง (รึว่าจ้องจะขายของตัวเองหว่า)

  4. #4
    OverclockZone Member kuraynai's Avatar
    Join Date
    24 May 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์ นนทบุรี

    Default

    ใส่ได้สบายครับ แต่ต้องตรงสเปคนะ

  5. #5
    OverclockZone Member ปกป้อง's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2008

    Default

    สามารถซื้อRamจากข้างนอกใส่ได้ครับ DDR3 Bus 1066

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Apr 2009

    Default

    ขอบคุณ ทุกคนเลยนะครับ แล้ว ถามอีกนิดว่าราคามันเท่าไรฮะ แล้วมันเป็นแรมธรรมดาใช่ป่าวฮะ ไม่ได้พิเศษอะไร หรือเปล่าฮะ ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •