overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: จะถอย CPU ใหม่ น่ะคับ อยากให้แนะนำ หน่อยน่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member boss2588's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009

    Default จะถอย CPU ใหม่ น่ะคับ อยากให้แนะนำ หน่อยน่ะคับ

    ผมใช้ บอร์ด AUSU M2N-MX น่ะคับ

    ตอนนี้ใช้ x2 3800+ ตั้งแต่ซื้อยังไม่เคย เปลี่ยน - -

    คิดไว้ แค่ 2ตัว น่ะคับ 6000+ กับ 7750 BE

    ตัวไหน ดีหรอ คับ และบอร์ด ผม จะ OC ได้ขนาดนไหน หรอคับ

    ขอบคุณ ล้วงหน้า นะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    6000+ หายากแล้วคร้าบ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    AUSU M2N-MX ใส่ 6000+ จะ work กว่าครับ

    เมนบอด oc ได้แค่ไหนอันนี้ต้องลองดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    6000+ อย่างที่ คนข้างบนบอก มันหายากแล้ว มือ 1 อ่ะ มือ 2 ก็ไม่มีคนขายหรอก


    แต่ถ้าหาได้ ก็ เอา 6000+ ดีกว่าครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มีครับ คนขายอะ อิอิ เอาใหม
    http://forums.overclockzone.com/foru...23#post7255723

  6. #6
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ^
    ^
    ^

    ซะงั้นเลย ของเมพซะด้วย CZ

  7. #7
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    อืม 6000+ป๊ากรอะครับ หาไม่อยากแต่รีบๆหน่อย

  8. #8
    OverclockZone Member svenhassel's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2009

    Default

    แจ๋ว ๆ

  9. #9
    OverclockZone Member boss2588's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009

    Default

    พันทิพ จะยังมีร้านไหน ขาย อยู่ไหมคับ 6000+ เนี่ย

    น่านจิ หายาก แต่จิงๆ ผมก็อยากได้ 6000+ อยากได้ มือ 1 อะคับ หุหุ

  10. #10
    OverclockZone Member boss2588's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009

    Default

    พอดี อยากรู้ อีกเรื่อง คับผม

    ผมใช้ PUS Tagan 500w ใส่ AMD 6000+ ไฟพอ ป่าวคับ

    รบกวนผู้รูทีคับ

  11. #11
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by boss2588 View Post
    พอดี อยากรู้ อีกเรื่อง คับผม

    ผมใช้ PUS Tagan 500w ใส่ AMD 6000+ ไฟพอ ป่าวคับ

    รบกวนผู้รูทีคับ


    พอแน่นอน ครับท่าน

  12. #12
    OverclockZone Member boss2588's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Offkhochi View Post
    พอแน่นอน ครับท่าน
    อ่อ ขอบคุณ มากคับ และ ถ้า OC สักนิดหน่อยพอได้ ป่าว คับ

    เอ่อ ที่พันทิพ ยังมีร้านไหน ขาย 6000+ อยู่มั่ง ป่าวคับ แนะนำ ทีคับ

  13. #13
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    น่าจะมีอยู่นะครับ ไปทีรัย ก็เห็น

  14. #14
    OverclockZone Member boss2588's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Drift View Post
    น่าจะมีอยู่นะครับ ไปทีรัย ก็เห็น
    ร้านไหน หรอคับ และราคา เท่าไหร่ หรอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •