overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ใครใช้CCC9.4 กับ 4890มั่ง?

  1. #1
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default ใครใช้CCC9.4 กับ 4890มั่ง?

    ผมเพิ่งโหลดมาเมื่อสักครู่ ใช้งานได้ไม่มีปัญหา แต่พอดีเห็นบางกระทู้บางว่า9.4มันsupport4890 ระบุรุ่นว่าเป็น4890 ให้แล้ว ไม่ใช่4800seriesแล้ว แต่ทำไมผมลงเมื่อตะกี้ยังขึ้น4800seriesอยู่เช่นเดิมหว่า?? ท่านใดใช้4890และลง9.4เรียบร้อย รบกวนใขข้อข้องใจกระผมที

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    ลบ driver ให้หมด จัดการอีกทีด้วย driversweeper

    จากนั้นลอง click ขวา my com เข้าดู device manager ดูที่ VGA ว่ายังมี ค้างอยู่ไหม ถ้ามีให้ uninstall ออกไป พร้อมติ๊กที่ delete driver ด้วย

    แล้วลองลง 9.4 อีกรอบครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    Quote Originally Posted by Novox View Post
    ลบ driver ให้หมด จัดการอีกทีด้วย driversweeper

    จากนั้นลอง click ขวา my com เข้าดู device manager ดูที่ VGA ว่ายังมี ค้างอยู่ไหม ถ้ามีให้ uninstall ออกไป พร้อมติ๊กที่ delete driver ด้วย

    แล้วลองลง 9.4 อีกรอบครับ
    Driverอ่ะไม่มีปัญหาสมบูรณ์ ลบหมดจด ขึ้นเป็นccc9.4 driver8.6 วันที่16/3/2009 แต่ประเด็นผมคือ อยากทราบว่าคนที่ใช้4890เหมือนผม มีใครบ้างที่ลง ccc9.4แล้ว มันระบุเป็นรุ่นhd4890ได้แล้วบ้าง
    Last edited by Andriod; 11 Apr 2009 at 02:53:12.

  4. #4
    OverclockZone Member asphere's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ผมยังเห็นเป็น ATI 4800 Series อยู่ครับ Vista x64 แต่ตอนนั้นจำได้ลง 9.4 Beta เห็นเป็น 4890

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Andriod View Post
    Driverอ่ะไม่มีปัญหาสมบูรณ์ ลบหมดจด ขึ้นเป็นccc9.4 driver8.6 วันที่16/3/2009 แต่ประเด็นผมคือ อยากทราบว่าคนที่ใช้4890เหมือนผม มีใครบ้างที่ลง ccc9.4แล้ว มันระบุเป็นรุ่นhd4890ได้แล้วบ้าง
    พอดีผมไม่ได้ใช้ 4890 ด้วยสิ ใช้แค่ 4870 เอง แต่พอมีอีกวิธีนึง แต่รอคนใช้ 4890 จริงๆมาตอบก่อนละกัน

  6. #6
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    ของผมใช้ตัว9.4ล่าสุดจากเว็บATIก็ 4800 Series แต่คิดว่าที่ซัฟ4890แล้วเพราะมันเห็นGPU เป็น RV790 ถ้าใช้ CCC9.3จะเห็นเป็นRV770 ไม่รู้เหมือนกันรอท่านต่อไป
    Attachment 342919
    Last edited by hurahara; 3 Jul 2009 at 00:08:02.

  7. #7
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    Quote Originally Posted by Andriod View Post
    ผมเพิ่งโหลดมาเมื่อสักครู่ ใช้งานได้ไม่มีปัญหา แต่พอดีเห็นบางกระทู้บางว่า9.4มันsupport4890 ระบุรุ่นว่าเป็น4890 ให้แล้ว ไม่ใช่4800seriesแล้ว แต่ทำไมผมลงเมื่อตะกี้ยังขึ้น4800seriesอยู่เช่นเดิมหว่า?? ท่านใดใช้4890และลง9.4เรียบร้อย รบกวนใขข้อข้องใจกระผมที
    ท่านครับถ้าท่านโหลดจาก ATI ก็ขึ้นงั้นหมดละ 3870 ลงยังขึ้น 3800 Series

    4850 ลงก็ขึ้น 4800 Series

    ถ้าท่านอยากให้มันขึ้นอย่างงั้นก็โหลดเว็บผู้ผลิตการ์ดอย่างเดียวครับ
    เพราะ

    ASUS จะให้ขึ้น EAH3870 ต้องโหลดจากเว็บ Asus ซึ่งบอกตามตรงว่าไม่จำเป็นเท่าไรครับ
    เพราะมันอยู่ในตระกูลเดียวกัน

  8. #8
    OverclockZone Member kanchanok's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009

    Default

    เว็บ AMD ระบุครับว่าเป็น 4890 โดยเฉพาะ

  9. #9
    OverclockZone Member nungtar's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    ก็ถูกแล้วนิมันอยู่ในตระกูล 48xx มันก็ต้องขี้น 4800 series
    ของผม 4870X2 ก็ยังขี้น 4800 Series เลย หรือผมเมา. อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ สงสัยแล้วแต่เครื่องจริงๆ เพราะอีกเครื่องผมใช้4850 มันก็ระบุ ว่าเป็น4850 เด๋วลองโหลดจากเว็บPWC ดู แต่ที่เว็บPWCมันยังไม่ได้อัพ9.4เลยอ๊ะ แถมโหลดนานด้วย เน็ต3m โหลดได้แค่30kbหน่อย/sec เองเศร้า แต่โหลดของเว็บamdขึ้นเต็มเลย340kb/sec

    ps.ใช้9.4เทสกับFarcry2 UltraHighaax8 เล่นลื่นขึ้นมานิดนึง เดิมทีใช้9.3ที่แถมมากะกล่อง aax8มีหน่วงนิดๆ farcry2กะค่ายแดงนี่รู้สึกจะไม่ค่อยถูกกันแฮะ การ์ดบางรุ่นลง9.3เห็นเปิดเกมส์ไม่ได้ก็มี ต่างจากพี่เขียวแฮะใช้driverตัวไหนก็ลื่น
    Last edited by Andriod; 11 Apr 2009 at 16:58:21.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •