overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: S42 Bright pixel 2 จุด

  1. #1
    OverclockZone Member twiizted's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default S42 Bright pixel 2 จุด

    คือผมซื้อมายังไม่ถึงปีเลย

    ก็เกิด Bright pixel 2 จุดแล้ว

    คือสามารถส่งซ่อมโดยใช้ประกันได้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Cool

    ลองเอาไปถามดูก่อนครับ

    ปกติ 4 จุดขึ้น

  3. #3
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    ไม่ได้ครับ ต้อง 4 จุดขึ้น เพราะ S31VEW ผมก็เป็น มันมาก่อนสองจุด สีฟ้ากับสีแดง ทุกวันนี้เหลือแค่จุดแดงเพราะผมใช้โปรแกรม DPT ไปกระตุ้นสี+กดแม่งทุกวัน ก็เลยหายเหลือแค่อีกจุดอ่ะ ไม่หายซักที

  4. #4
    OverclockZone Member twiizted's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากเลยครับ

    ว่าแต่ DPT นี่แก้ได้จริงใช่ไหมครับ กดทุกโหมดเลยหรอ

  5. #5
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by twiizted View Post
    ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากเลยครับ

    ว่าแต่ DPT นี่แก้ได้จริงใช่ไหมครับ กดทุกโหมดเลยหรอ
    เอางี้นะท่าน ลองไปถามท่านq benq ( พนักงานเบนคิว) ดูเค้าพอมีหนทางไหม?

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2009

    Default

    s42 ตัวนี้จุดเดียวเคลมได้เลยไม่ใช่หรอครับ ลองโทรไปถามศูนย์ดูอีกทีละกันนะครับเพื่อความชัวร์

  7. #7
    OverclockZone Member VaYo_B's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    ถ้าผมจำไม่ผิดนะ
    dead & bright = 3 จุด
    dead + bright = 4 จุด

  8. #8
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ของผมเป็น 1 จุดครับ อยู่ตรงกลางเลย จำใจทำเป็นมองไม่เห็น เหอะ ๆ ๆ

  9. #9
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    ของผมมีdead 1 จุดอะ แต่อยู่ตรงขอบจอมุมขวาล่างสุดเลย แบบว่าถ้าไม่สังเกตก็ไม่เห็นอะ โชคดีไป เหอๆ

  10. #10
    OverclockZone Member bookies's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    เราจะรู้ได้ไงหรอครับ ว่า มีจุด บนหน้าจออ่ะครับ มีวิธีเช็คมั้ยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •