overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: รบกวนแนะนำ MB ใส่กับ 7750BE (กันอีกซักทีนะครับ)

  1. #1
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Question รบกวนแนะนำ MB ใส่กับ 7750BE (กันอีกซักทีนะครับ)

    เอาแบบพอดีๆนะครับ ก็เน้นดูหนังฟังเพลงเล่นเกมประมาณนั้น

    OC บ้างซัก 3G พอครับ แบบไม่ต้องทรมานมากบนซิ้งเดิม
    ไม่ทราบว่ามันต้องเพิ่มไฟ CPU มั้ย 3G เนี่ย

    พวก Asus
    ที่ดูๆไว้ก็ M3A78-Pro แต่อ่านรีวิวดูเห็นว่าเพิ่มไฟให้กับ AM2+ได้ไม่มากเลยก็ลังเลอีก
    เพราะไม่ทราบว่าที่ 3G ต้องเพิ่มไฟ CPU มั้ย กลัวเพิ่มแล้วบอร์ดจัดให้ไม่ได้อ่ะนะ

    ดู M4A78-Pro ก็แพงไปอ่ะครับ ตัว M3A78-CM ละไหวมั้ยครับ M3A78 อีก เหอๆ

    Gigabyte MA770-US3 ละครับ -*-

    งบซัก 2500 - 3000 ประมาณนั้น ขอย้ำว่าเอาแบบพอดีๆนะ ไม่ต้องเผื่ออนาคตนะครับ
    เพราะกะใช้หลายปีครับ ถึงตอนนั้นก็คงไม่มีไรให้ใส่ อย่าง P4 1.6 ตัวเก่าก็ใช้มา7ปีละ

    ช่วยๆกันนิดนึงนะครับซื้อวันนี้แล้ว จะค้นหาก็ดึกมากแล้วเดี๋ยวไม่ตื่นอีกอ่ะ ขอบคุณมาก
    แนะนำมาเยอะๆเลยนะครับไม่ต้องเกรงใจผม แบบว่ากลัวจะไม่มีของน่ะ
    ไปซื้อตึกคอมศรีราชาครับ ขอบคุณอีกครั้ง ขอนอนเลยนะครับ เช้าตื่นมาดูครับ

    สเป็คคร่าวๆ 7750BE
    RAM OCZ ที่มันเป็นซิ้งแดงๆตรา ATI อ่ะ 1G*2
    PSU TG500-U37

  2. #2
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    M3A78 ครับ ^^

  3. #3
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    ขอบคุณท่าน Explosively ครับ

    แหมอย่าแย่งกันตอบสิ - -

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    M3A78CM

  5. #5
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    ขอบคุณครับที่ที่ผมไปไม่มี Asus ของ AMD เลยเอา Gigabyte MA770-US3 มาครับ

    ประกอบเสร็จลงไดรเวอร์จากแผ่นบอร์ด แล้วใช้ไดรเวอร์9.4 เล่นเกมได้ปกติดีนะครับ SuperPI1M ก็ผ่าน

    แต่ลองเทสตู้ปลาไม่ได้อ่ะครับเวลาเทสภาพมันจะวิ่งไวมาก จบภายในไม่ถึงนาทีพอเสร็จมันเด้งข้อความนี้มา

    ตามด้วย ทีดีมาค03 เข้าไม่ได้เลยเจอแบบนี้

    พอดีมีตัวเทสแค่นี้ฮะ

    วินโดวตัวนี้ใช้กับเครื่องก่อนก็รันเทสพวกนี้ผ่านหมดนะครับ

    สเป็คนะครับ 7750BE, Gigabyte MA770-US3, HD4670 DDR4, 1GB*2 OZC 800

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    3DMark ให้ลง hotfix 3DMark นะ (หาใน google)
    AquaMark3 ให้ลบไฟล์ Direcpll.dll ในโฟล์เดอร์ AquaMark3

    ATI -*-

  7. #7
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    ทำตามท่านบอกหายแล้วนะครับขอบคุณมาก

    User Error -*-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •