overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ลงdirectx10 ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member ball2304's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009

    Default ลงdirectx10 ไม่ได้


    ผู้รู้ช่วยด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ใช้ xp ไม่สามารถใช้งาน dx10 ได้

  3. #3
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    นาย xp ปะ

    ไปลง 9.0c อะ ในแผ่นเกมน่าจะมี

  4. #4
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    XP ใช้ได้แค่ 9.0c ครับ ถ้าไปลง 10 (มั่วๆ) เห็นคนเคยลงเขาบอกว่าต้องลงวินใหม่นะครับ -*-

    ผมไม่เคยลอง เพราะผมใช้ Vista

  5. #5
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    ชัดเจน...xp ลง directx 10...

    ลงไม่ได้อ่ะ ต้องวิสต้า...

    อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    XP ลง DX10 แล้วมีปัญหา

  7. #7
    OverclockZone Member ball2304's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009

    Default

    ขอบคุณหลาย ๆ เด้อคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •