overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: อยากลากE7400+P5QL-EM

  1. #1
    OverclockZone Member METRO2526's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2009
    Location
    อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง มีสิ่งที่ดีที่สุดอยู่แล้วอย่าปล่อยให้หลุดไปได้

    Default อยากลากE7400+P5QL-EM

    อยากลากE7400+P5QL-EM+ซิ้งเดิม +แรมบ้านๆ2Gb
    เอาแค่3.5GHz พอครับ(หรือมากกว่านี้ก็ได้ไม่ว่ากัน)

    หรือใครใจดี+มีเวลาก็ถ่ายหน้าจอไบออสให้ลอกก็ดีครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    400 x 10 (10.5) ชิวๆ

  3. #3
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ^
    ^
    ^
    แต็ปตามข้างบน เอิ๊กๆ

  4. #4
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    อย่าลืมทดแรม

  5. #5
    OverclockZone Member ktcomputer's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    อยากลากE7400+P5KC+ซิ้ง COOLER MASTER V8 +แรมDDR OCZ 4G/800 TWIN

    ปรับอะไรได้บ้าง

    ขอรายละเอียดด้วยนะ


    ขอบคุณคับ

  6. #6
    OverclockZone Member METRO2526's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2009
    Location
    อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง มีสิ่งที่ดีที่สุดอยู่แล้วอย่าปล่อยให้หลุดไปได้

    Default

    รอคนใจดีถ่ายหน้าไบออสให้ดูทีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    เอ่อ e7400 ถ้าเอา 3.5GHz ก็ 350*10 ลอง ๆ ก่อน

    ไม่เคยใช้บอร์ดนี้อ่า

    oc ไป แล้วทดแรม 1 ; 1

    ถ้าไม่ขึ้น (จริงๆมันน่าขึ้น)

    ก็เพิ่มไฟ ตามเสต็ปเลย

  8. #8
    OverclockZone Member METRO2526's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2009
    Location
    อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง มีสิ่งที่ดีที่สุดอยู่แล้วอย่าปล่อยให้หลุดไปได้

    Default

    Quote Originally Posted by คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต View Post
    เอ่อ e7400 ถ้าเอา 3.5GHz ก็ 350*10 ลอง ๆ ก่อน

    ไม่เคยใช้บอร์ดนี้อ่า

    oc ไป แล้วทดแรม 1 ; 1

    ถ้าไม่ขึ้น (จริงๆมันน่าขึ้น)

    ก็เพิ่มไฟ ตามเสต็ปเลย
    ขอบคุณครับ


    รอคนถ่ายหน้าไบออสให้ผมลอกอยู่นะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by METRO2526 View Post
    ขอบคุณครับ


    รอคนถ่ายหน้าไบออสให้ผมลอกอยู่นะครับ
    กรรม

    ลองดิครับ

    เดี๋ยวผมหาให้แปป

    ในบอร์ดนี้อ่า

  10. #10
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    http://img18.imageshack.us/img18/8673/img2550eb9.jpg

    FBS เป็น 350 แค่นั้น

    ผ่านขิง

    บอร์ด ASUS รุ่นใหม่ ๆ ตามไม่ทัน อิอิ

    ลืม...เครดิตภาพท่าน one

  11. #11
    OverclockZone Member METRO2526's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2009
    Location
    อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง มีสิ่งที่ดีที่สุดอยู่แล้วอย่าปล่อยให้หลุดไปได้

    Default

    Quote Originally Posted by คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต View Post
    กรรม

    ลองดิครับ

    เดี๋ยวผมหาให้แปป

    ในบอร์ดนี้อ่า
    ลองแล้วครับแต่แต่อยากชมของเพื่อนๆพี่ๆบ้างครับ

  12. #12
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    จัดไป อย่าให้แต๊บ

  13. #13
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่ให้ดูหรอก...........มักน้อยจัง

  14. #14
    OverclockZone Member METRO2526's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2009
    Location
    อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง มีสิ่งที่ดีที่สุดอยู่แล้วอย่าปล่อยให้หลุดไปได้

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    ไม่ให้ดูหรอก...........มักน้อยจัง
    ก็แบ่งๆกันสิครับพี่ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member mooskalacy's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2009
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    บอร์ด นี่ ผม โยน ทิ้ง บ่อ จระข้ หลัง บ้าน ไป แล้ว ครับ

    มัน ลาก ไม่ ค่อย ไป ไป ได้ ก็ ไม่ สะ ใจ

    DFI เลย ครับ เทพ ๆ


Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •