overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: แบบ นี้ ทำได้ไม ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member thanasak's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009
    Location
    LatPhrao Wang-Hin89 (Bangkok)

    Thumbs up แบบ นี้ ทำได้ไม ครับ





    แบบ นี้ ทำ Overclock ได้ไม ครับ


    แล้ว ถ้า ได้ ต้อง เปลี่ยน ไร มั้ง
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ถ้ารัก oc จริงๆ แนะนำครับเปลี่ยนทั้งเครื่อง เพราะมันเก่าแล้วครับ ซ๊อกเก็ตยังเป็น 478 อยู่เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member thanasak's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009
    Location
    LatPhrao Wang-Hin89 (Bangkok)

    Default

    จริงๆ ผม ซื้อ มา ได้ แค่ 2 ปี กว่าๆๆ เอง



    ตอนนั้น ที่ ร้าน เคา บอก จะ เอา Pentium D แต่ เคา เอา รุ่น นี้ มา ให้



    จะเอา 7300 GT เคาบอก 6200 ก็ พอ คือ ร้าน นี้ ขนาด รู้ จัก กัน

  4. #4
    OverclockZone Member thanasak's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009
    Location
    LatPhrao Wang-Hin89 (Bangkok)

    Default

    แล้ว พวกโปรแกรม ที่ ดู ความ ร้อน CPU อะครับ


    ดู ยัง ไง ครับ แล้วต้อง มี อะไร ไป ติด ที่ ตัว CPU ไมครับบ

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by thanasak View Post
    จริงๆ ผม ซื้อ มา ได้ แค่ 2 ปี กว่าๆๆ เอง



    ตอนนั้น ที่ ร้าน เคา บอก จะ เอา Pentium D แต่ เคา เอา รุ่น นี้ มา ให้



    จะเอา 7300 GT เคาบอก 6200 ก็ พอ คือ ร้าน นี้ ขนาด รู้ จัก กัน
    Pentium D มันต้องซ็อกเก็ต 775 แล้วล่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member thanasak's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009
    Location
    LatPhrao Wang-Hin89 (Bangkok)

    Default

    ก็ นั่น ละ เคา บอก จะ เอา ให้ สงสัยโดน หลอก



    เพราะ นั้น ไม่ ค่อย รู้ เรื่อง คอม หลัง จาก ครั้ง นั่น ศึกษา ก่อน ซื้อ เลย



    ตอนนั้น เคา บอก ดี พ่อ ก็ เลย ซื้อ T^T
    Last edited by thanasak; 12 Apr 2009 at 17:14:07.

  7. #7
    OverclockZone Member thanasak's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009
    Location
    LatPhrao Wang-Hin89 (Bangkok)

    Default

    แล้ว ไม่ มี ทาง ทำ ให้ เร๊ว กว่า นี้ เลย หรอ ครับ


    ต้อง เปลี่ยน อย่าง เดียว เลย หรอครับบบ

  8. #8
    fasterwave100's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    M.E. RMUTT คลอง6-พัทยา

    Default

    Quote Originally Posted by thanasak View Post
    จริงๆ ผม ซื้อ มา ได้ แค่ 2 ปี กว่าๆๆ เอง



    ตอนนั้น ที่ ร้าน เคา บอก จะ เอา Pentium D แต่ เคา เอา รุ่น นี้ มา ให้



    จะเอา 7300 GT เคาบอก 6200 ก็ พอ คือ ร้าน นี้ ขนาด รู้ จัก กัน
    สุดจะบรรยาย

  9. #9
    fasterwave100's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    M.E. RMUTT คลอง6-พัทยา

    Default

    Quote Originally Posted by thanasak View Post
    แล้ว ไม่ มี ทาง ทำ ให้ เร๊ว กว่า นี้ เลย หรอ ครับ


    ต้อง เปลี่ยน อย่าง เดียว เลย หรอครับบบ
    ถ้าอยาก oc จิงๆๆเปล่ยนดีที่สุดครับ
    สเป็คนี้ก้อ oc ได้คับ มันก้ออยุที่ฝีมือแล้วล่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member thanasak's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009
    Location
    LatPhrao Wang-Hin89 (Bangkok)

    Default

    แล้ว สเป็ค ที่ น่าจะ OC ได้ อ่ะ ครับ


    ราคา จะเกิน 50k ไม อะครับ ไม่เอา จอ น่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    แค่ 30k นี่ก็หรูแล้วครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Apr 2009

    Default p4 3.00E ลอง OC ไปที่220X15 ได้ 3.3 แต่อุณหภูมิเพิ่มเป็น 68

    เครื่องเก่า p4 3.00E ลอง OC ไปที่220X15 ได้ 3.30 แต่อุณหภูมิเพิ่มเป็น 68 เลยไม่อยากทำแล้วกับไปใช้ของเดิม 200x15=3.00 เพราะเครื่องนี้มันร้อนอยู่แล้วปกติ 63-66/ไม่เปิดแอร์ อยากถามว่าใครใช้รุ่นนี้บ้าง ร้อนหรือไม่ ใช้มา 5 ปีแล้ว
    ตอนใช้นี้ที่บ้านมีNB 1 เครื่อง PC 2 เครื่อง เพิ่งออกใหม่เมื่อต้นเดือนมีนาคม2552 (E5200+GIGA EP31-DS3L /power COOler 4850 s.gkill 2x2 icute 750W) มีเครื่องเก่าที่ไม่ใช้อีก 2 เครื่อง (P3 550 กับ 773) เลยอยากลอง OC ดูกะว่าถ้าเสียจะได้ถอย 4 คอร์มาใช้แทน P4
    P4 3.00E 530 3000
    asus P4S 800
    kingtong 512x2+1024 PC3200 DDR1
    GF7300GT

  13. #13
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    E5200+GIGA EP31-DS3L /power COOler 4850 s.gkill 2x2 icute 750W ชุดนี้ ok เลยครับ oc ได้แน่นอน

  14. #14
    OverclockZone Member thanasak's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009
    Location
    LatPhrao Wang-Hin89 (Bangkok)

    Default

    ครับ ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •