overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: +++อยากได้วิธีsetup+ติดตั้งcrossfire ของATI+++

  1. #1
    OverclockZone Member iceace's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2008

    Default +++อยากได้วิธีsetup+ติดตั้งcrossfire ของATI+++

    อยากได้วิธีsetup+ติดตั้งcrossfire ของATI หาได้จากWEBไหนบ้างครับ
    อยากเอามาลองทำเองครับ พอดีจะซื้อการ์ดอีกตัวมาทำCrossfireครับ
    ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    ผมก็ไม่เคยทำเหมือนกันครับ เข้ามาหาความรู้
    ผู้รู้รบกวนแสดงตัวหน่อย อิอิ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    1. เสียบการ์ดจอ (ATI) ลงไปที่ Slot VGA 2 ตัว
    2. เสียบสาย บริค
    3. ลงไดร์เวอร์ VGA แล้วไปเซ๊ตที่ CCC ตรง Cross fire ให้เป็น Enabled

  4. #4
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    1. เสียบการ์ดจอ (ATI) ลงไปที่ Slot VGA 2 ตัว
    2. เสียบสาย บริค
    3. ลงไดร์เวอร์ VGA แล้วไปเซ๊ตที่ CCC ตรง Cross fire ให้เป็น Enabled


    ตามนี้ .........................((((((((((เนียน)))))))))))



  5. #5
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    ู^^ ไม่เป็นไร อิอิ เนียนมั่ง

  6. #6
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    O_o ขอแค่มีเงินสินะ หิหิ

  7. #7
    OverclockZone Member gamoball's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2009
    Location
    บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    1. เสียบการ์ดจอ (ATI) ลงไปที่ Slot VGA 2 ตัว
    2. เสียบสาย บริค
    3. ลงไดร์เวอร์ VGA แล้วไปเซ๊ตที่ CCC ตรง Cross fire ให้เป็น Enabled

    มันคืออะไร หรอ ไม่รู็จิงๆ นะนิ

  8. #8
    OverclockZone Member DB's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkapi & Pattaya

    Default

    Quote Originally Posted by gamoball View Post
    มันคืออะไร หรอ ไม่รู็จิงๆ นะนิ
    ATI Catalyst Control Centre ซอฟแวร์สำหรับตั้งค่าและปรับแต่ง การ์ดจอของค่า ATI ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member god67's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางพลัด

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    1. เสียบการ์ดจอ (ATI) ลงไปที่ Slot VGA 2 ตัว
    2. เสียบสาย บริค
    3. ลงไดร์เวอร์ VGA แล้วไปเซ๊ตที่ CCC ตรง Cross fire ให้เป็น Enabled

    ตามท่าน twk เลยครับ ไฟ 600 w นะ ห้าม oc ด้วย ผมลองแล้ว oc ปุ๊ปดับปั๊ป

  10. #10
    OverclockZone Member iceace's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by god67 View Post
    ตามท่าน twk เลยครับ ไฟ 600 w นะ ห้าม oc ด้วย ผมลองแล้ว oc ปุ๊ปดับปั๊ป
    ปรับตรงไหนอ่าครับcrossfire-ให้เป็นenableหานานแล้วไม่เจอ
    แล้วPOWERต้อง600Wแท้เลยเหรอครับ...ตัว600Wแท้นี่แพงระยับเลย
    มีตัวไหนราคาน่าคบบ้างครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg a.JPG (73.0 KB, 217 views)

  11. #11
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    TT 650W ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member ][DNA]['s Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สวรรค์ประชารักษ์

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    3. ลงไดร์เวอร์ VGA แล้วไปเซ๊ตที่ CCC ตรง Cross fire ให้เป็น Enabled
    หามะเจอ

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถ้าไม่มีให้เลือกหมวด Cross fire แปลว่าต้องมีอะไรผิดพลาด ละ




  14. #14
    OverclockZone Member skaz-'s Avatar
    Join Date
    10 Sep 2009

    Default

    หาเจอป่าวครับ ถ้าไม่เจอการ์ดจออาจมีปัญหาครับ ปกติมันก็ขึ้นเหมือนที่ท่าน twk เอารูปมาให้ดูนะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member sweeteyes's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2009
    Location
    บางกรวย นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ถ้าไม่มีให้เลือกหมวด Cross fire แปลว่าต้องมีอะไรผิดพลาด ละ



    อยากทราบว่า เราต้องใส่การ์ดจอสองตัวก่อนใช่มั้ยครับ

    มันถึงจะเห็นหมวด CF

    เพราะปกติของผมไม่มีหมวด CF


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •