overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ปัญหาลง IE 7

  1. #1

    Default ปัญหาลง IE 7

    ลง win ใหม่ครับ ใช้ IE 7 มาก่อน ตอนนั้นลงได้ สบายๆ ตอนนี้ลงไม่ได้
    ลบ IE 6 แล้วลง IE 7 ก็ไม่ได้ ลง IE 6 อีกที( แต่หายหาไม่เจอ หรือไง)
    แล้วลง IE7 ก็ไม่ได้ เคยลงมาก็หลายครั้ง พลาดตรงไหนบอกทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    ต้องทำ Win ให้เป็นแท้ก่อนรึเปล่าครับ ถึงจะ Update ได้

  3. #3
    OverclockZone Member ghost's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    ทำ วินโด้ ให้เป็น ของแท้ก่อนนะครับ

    มาทำ win xp เถื่อน ให้เป็นของแท้กันเถอะ

    จากที่หลาย ๆ คนได้โดนเจ้าตัว WGA ของทาง Microsoft เข้าไปทำให้หลายท่านเกิดความรำคาญ แต่วันนี้เรามีวิธีที่เด็ดขาดโดยมันจะไม่กลับมารบกวนท่านอีกโดยการทำให้มัน เป็นของแท้ซะเลย Laughing ทำให้เจ้า WGA ไม่มากวนใจท่านอีกต่อไป และยังสามารถติดตั้งซอฟแวร์ของไมโครซอฟท์ได้โดยที่ตัวตรวจจับมันเห็นเป็น ของแท้ เรามาเริ่มกันเลยดีกว่า
    1. พิมพ์ regedit ในช่อง run แล้วเข้าไปที่ HKey_Local_Machine\Software\Microsoft\WindowsNT\Current Version\WPAEvents, ทางด้านขวา ดับเบิ้ลคลิ๊กที่ oobetimer แล้วลบตัวเลขที่อยู่ในนั้นให้หมด (จะเหลือเลข 0 อยู่สี่ตัว ลบไม่ได้)อันนี้เป็นการล้างค่าที่ไมโครซอฟท์ใช้ตรวจสอบวินโดวส์ขอเราครับ เสร็จแล้วกด OK แล้วปิดไปได้เลย
    2. จากนั้นพิมพ์ %systemroot%\system32\oobe\msoobe.exe /a ลงในช่อง run แล้วกด Enter จะปรากฎหน้าต่างของ Activate Windows ขึ้นมา จากนั้นให้เลือกที่ Yes, I want to telephone a customer service representative to activate Windows แล้วคลิ๊กที่ Next
    3. จากนั้นคลิ๊กที่ Change Product Key โดยที่ไม่ต้องใส่อะไรทั้งนั้นในหน้านี้
    4. จากนั้นให้ใส่ Product Key B3P7V-Q2WTH-CRK4R-YHJRF-39H4M

    แล้วคลิ๊กที่ Update เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ให้ปิดหน้าต่างนี้ไปได้เลย โดยคลิ๊กที่ X ที่มุมขวาบน
    5. รีสตาร์ทเครื่องหนึ่งครั้ง แล้งลองพิมพ์ %systemroot%\system32\oobe\msoobe.exe /a แล้วกด Enter จะปรากฎคำว่า Windows is already activated ถ้าขึ้นตามนี้ก็แสดงว่าทุกอย่างเรียบร้อยแล้วครับ

    6. ทดสอบโดยการตรวจสอบกับทางไมโครซอฟท์ โดยการเปิด Internet Explorer แล้วพิมพ์ http://www.microsoft.com/genuine/dow...displaylang=th
    แล้วเลือกที่ ตรวจสอบทันที ถ้ามันบอกว่าเป็นของแท้ก็ลุย อัพเดท โหลดและติดตั้งโปรแกรมฟรีของไมโครซอฟท์ ทั้ง Windows Defeder , WMP11 และอื่น ๆ ได้เลย....

    ลองทําแล้วใช้ได้เลย

    ต้องขอบคุณ bloggang.com ครับ
    http://www.bloggang.com/viewdiary.ph...date=07&blog=1

  4. #4

    Default

    ทำแล้วครับ ตั้งแต่ลงwins ใหม่ๆ เช็คแล้วก็ยังแท้อยู่ download update ต่างๆ ได้ทุกตัว
    รวมทั้ง IE 7 ด้วย ขอบคุณที่แนะนำครับ

  5. #5
    pudthaiza
    Guest

    Exclamation แง่มๆ

    ผมก็ทำตามนี้แล้วฮะแต่ว่า
    มันก็ยังลง IE 7.0 ไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member axolotl's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    อาการเป็นยังไงละครับ บอกให้ละเอียดจะมีคนตอบ

  7. #7
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default



    ทำไมเรา พิม regedit ที่ run มะได้อ่ะค่ะ พอพิม แล้วมันขึ้นมา ว่า อย่างงี้อ่ะค่ะ



    มัน คืออะไรเหร่อค่ะ แบบว่ามะค่อยรุ้เรื่องสักเท่าไรอ่ะค่

    - แล้วต้อง แก้ยังไงอ่ะค่ะ

    - ขอบคุนคะ*


  8. #8
    OverclockZone Member tongspy's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by meekung555 View Post


    ทำไมเรา พิม regedit ที่ run มะได้อ่ะค่ะ พอพิม แล้วมันขึ้นมา ว่า อย่างงี้อ่ะค่ะ



    มัน คืออะไรเหร่อค่ะ แบบว่ามะค่อยรุ้เรื่องสักเท่าไรอ่ะค่

    - แล้วต้อง แก้ยังไงอ่ะค่ะ

    - ขอบคุนคะ*


    ถ้างั้นคุณเข้าไปหาเองเลยครับ ตามรูป

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2009

    Question

    ทำตามทุกอย่างเลยอะ
    แล้วก็ขึ้นเหมือนกันทุกอย่าง
    ไปตรวจสอบแล้วมันยังบอกว่าเป้นของปลอม

    แต่เราเคยอัพเดตวินโดก่อนที่จำทำเป็นวินแท้อะ
    เป็นผลเกี่ยวกันไหมอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •