overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ทำไมผมเปลี่ยนการ์ดจอเป็น ATI แล้วโปรแกรม Benchmark ใช้ไม่ได้ ?

  1. #1
    OverclockZone Member menace2's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    แฮปปี้แลนด์ บางกะปิ

    Default ทำไมผมเปลี่ยนการ์ดจอเป็น ATI แล้วโปรแกรม Benchmark ใช้ไม่ได้ ?

    วันนี้ได้เป็นเจ้าของ VGA ค่าย ATI เป็นครั้งแรกในชีวิตครับ แต่เป็นงง ...พอเอาเจ้า ASUS EAH3850 มาเสียบจะลอง Benchmaek ดู ปรากฎว่า 3D Mark เอ๋อไปทั้ง03 06 เลย ทีแรกคิดว่าไดรฟเวอร์มันทับกะของเก่า เลยฟอแมทลงวินโดใหม่ (ลงทุนมั้ย) แต่อาการเหมือนเดิมครับ ใช้ไม่ได้ทั้งคู่ ใครเคยเจออาการนี้บ้างครับ แต่ใช้งานได้ปกตินะ

  2. #2
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    ลง Patch 3DMark ก่อนงับ
    http://www.futuremark.com/download/hotfix_feb08/

  3. #3
    OverclockZone Member balldestiny's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    เล่นค่ายนี้ต้องระดับ Advance นะครับ -*-

  4. #4
    OverclockZone Member menace2's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    แฮปปี้แลนด์ บางกะปิ

    Default

    ขอบคุณครับ มือใหม่ ATI ครับ ^^

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่เป็นไร ^^ ( เนียน )

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by balldestiny View Post
    เล่นค่ายนี้ต้องระดับ Advance นะครับ -*-
    ตอนแรกผมไม่คิดว่ามันจะยากมากเลยมาลองเล่น ATI

    สรุปถึงขั้นได้ยกคอมไปให้ที่ร้านเซ็ตให้เลยครับ ขนาดช่างยังนั่งงงไปครึ่งวัน กว่าจะเซ็ตได้

    ตอนนี้ก็ยังเซ็ตไม่ค่อยเป็นอยู่ดี แต่ภาพมันสวยดีนะครับ ไม่แข็ง

  7. #7
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ผมระดับ ระดับ Advance มานานแล้วสินะ หุหุ ตั้งแต่ 9550 DDR2 ^^

  8. #8
    OverclockZone Member neo20022's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ยอดตาลแถบ จ.เพชรบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by playplay View Post
    ผมระดับ ระดับ Advance มานานแล้วสินะ หุหุ ตั้งแต่ 9550 DDR2 ^^
    ครับ ตอนนั้นยาฆ่าหญ้าแรงมากมาย อิอิ.....

  9. #9
    OverclockZone Member Macro's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไม่เป็นไร ^^ ( เนียน )
    เห็นแอบเนียน หลายกระทู้แล้วท่าน ( เนียน ด้วยคน)

  10. #10
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ผมไม่เห็น Advance อะไรเลย ใช้มาตั้งแต่ 9550, 2600XT จนตอนนี้ 3870 แล้ว ปรับมันไปเรื่อยๆ ไม่เวอร์คก็ลง windows ใหม่

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by k_vijit View Post
    ผมไม่เห็น Advance อะไรเลย ใช้มาตั้งแต่ 9550, 2600XT จนตอนนี้ 3870 แล้ว ปรับมันไปเรื่อยๆ ไม่เวอร์คก็ลง windows ใหม่

    แสดงว่าไม่ใช่ผมคนเดียวที่ลบวินโดวส์ทิ้ง ไป 2-3 รอบ

  12. #12
    OverclockZone Member kittymouse's Avatar
    Join Date
    14 May 2008
    Location
    BKK.

    Default

    แสดงว่าผมก็ Advance เหมือนกันนะสินะ อิอิ (เนียนกับเค้าไปทั่ว) ตั้งแต่ใช้ 9550 ปัจจุบันใช้ 4670 ก็ยังไม่เจอปัญหาไรนะ อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kittymouse View Post
    แสดงว่าผมก็ Advance เหมือนกันนะสินะ อิอิ (เนียนกับเค้าไปทั่ว) ตั้งแต่ใช้ 9550 ปัจจุบันใช้ 4670 ก็ยังไม่เจอปัญหาไรนะ อิอิ
    อ่าวเห้ย เหมือนกันเลย 9550 แล้วไป 4670

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Apr 2009

    Default

    ผม 9600 แล้วไป 2600xt ตอนนี้จะไปไหนดีเอ่ย

  15. #15
    OverclockZone Member ung2007's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by peechang View Post
    ผม 9600 แล้วไป 2600xt ตอนนี้จะไปไหนดีเอ่ย
    ไป 48xx เลยครับแหล่มสุดยอด

  16. #16
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ผมว่ามันง่ายมากถ้าศึกษาสักหน่อย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •