overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: Inno3d 9400GT เล่นเกมซักพักภาพเละอะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default Inno3d 9400GT เล่นเกมซักพักภาพเละอะ


  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เป็นทุกเกมหรือป่าว ลองเปลี่ยนไดว์เวอร์ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    เป็นทุกเกมอ่าครับ -*- ก็โหลดไดร์เวอจาก net มาลงใหม่แล้วนะ ลงวินโด้ใหม่ละด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เปลี่ยนไดว์เวอร์ดูครับถ้าไม่หายเป็นที่การ์ดจอแล้วล่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    เปลียนไงอ่าครับผม โหลดจากเว็บ nvidia มาแล้วนะ

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ลบตัวเก่าออกแล้วลงใหม่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2009
    Location
    Songprapa Rd. Seekan, Donmuang 10210

    Default

    ผมก้เป็นนน

    สงสัยเป็นที่กาดจอ

    หรือว่าเป็นที่ตัว psu หว่า ของผม psuแค่230wเอง
    Last edited by openoat; 12 Apr 2009 at 01:44:59.

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ไม่เกียวกับ PSU ครับ ถ้า PSU ไม่พอเครื่องจะรีสต๊าตเองตลอดเวลาเล่นครับ อาการนี้การ์ดจอมีปัญหาแล้วล่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    ได้ocเปล่าอ่ะ ถ้าocก็ลองลดmhzลงมา ถ้าไม่ocก็ไม่รู้แย้ว -.-

    ปล.ดูอุณหภูมิด้วย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    ไม่ได้ OC นะ เปลียนไดเวอร์แล้วไม่ หายครับ ผมว่าถามว่า เอา AGP มาเสียบแทน ได้ไหมอะ

  11. #11
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ไม่ได้ครับ มันคนล่ะสล๊อตกัน

  12. #12
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ส่งเคลมคะ ให้ช่างดู
    -----------------
    เล่นเกมเดียวกันเลย แต่ของเราเถื่อนๆ

  13. #13
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    เช็คความร้อนด้วยครับ
    ผมเคยเป็นเพราะ พัดลม VGA มันหมุนมั่งไม่หมุนมั่ง แบบมันคว่ำอยู่เลย ไม่รู้ว่ามันหมุนหรือไม่หมุน
    พอเปลี่ยนพัดลมก็ไม่มีปัญหาอะไร

    สำหรับ Driver แนะนำให้เอา Version เก่าๆมาลงก่อน เช่น 167.XX ไม่เกิน 174.XX

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    ถ้าเปิดเฉยๆไม่ได้เล่นเกม ก็ 59องศา ถ้าเล่นเกมขึ้นสูงสุด68 องศา ครับ

    พัดลมหมุนดีนะ ไดรเวอ ก็ลบลงใหม่แล้วครับ สงสัยเสียจริงๆ

  15. #15
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    สรุปก็คือการ์ดจอมีปัญหาครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •