overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ติดตั้งเสร็จแล้ว บูทเข้าวิสต้าไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member meo95's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default ติดตั้งเสร็จแล้ว บูทเข้าวิสต้าไม่ได้

    เมื่อก่อนไม่เป็น งงมาก พอลงเสร็จเครื่องรีสตาท มันค้างที่ตอนที่มีตัวหนังสือขึ้นเยอะๆ (บูทโหลดเดอร์)ประมาณนี้ครับ แล้วมันก็ค้างที่จอดำ ๆๆ เป็นเพราะอะไรหรือครับ
    ตามรูปเลยครับ ค้างอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหนเลย ท่านใดมีวิธีแก้แนะนำด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ที่บอกว่าลงเสร็จนี่ลงวินโดว์หลอ

  3. #3
    OverclockZone Member meo95's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    ครับ วินโดว์ครับ พอรีสตาทมันยังไม่ทันเข้าไปยังหน้าโลโก้ มันก็ขึ้นอย่างที่เห็นนี่ละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    แล้ววินโดว์ตัวอื่นเป็นหรือป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    หา window loader มาลงครับ
    google เยอะแยะ ลองหาดู

  6. #6
    OverclockZone Member meo95's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    แล้ววินโดว์ตัวอื่นเป็นหรือป่าว
    ลงสามแผ่น เป็นเหมือนกันหมดครับ ทั้ง 32 64 บิท

    Quote Originally Posted by Rabbit fire View Post
    หา window loader มาลงครับ
    google เยอะแยะ ลองหาดู
    เพราะ window loader กระมังครับ มันถึงได้เป็นแบบนี้
    คือว่า ผมลงทีแรก ใช้ได้ 30 วัน พอลงพวกแครก หรือตัวที่ว่านี้ มันก็บูทไม่ขึ้นเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member meo95's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    ผ่านมาช่วยตอบหน่อยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ก็ลงไหม่สิครับ

  9. #9
    OverclockZone Member meo95's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    ลงมาสามรอบแล้วครับ เดี๋ยวฮาร์ดดิสจะไปซะก่อน

  10. #10
    Captain MiKE's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    ลองศึกษาข้อมูลดูครับ เคยลงแล้วมีปัญหาก เป็นที่บางแผ่นที่ลงน่ะครับ
    แต่ผมไม่ได้ใช้วิสต้าแล้ว
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=300649

  11. #11
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    น่าจะเป็นกะแครกนะงับ หาตัวเพียว ๆ แล้วลงแครกต่างหากดู

  12. #12
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    Quote Originally Posted by meo95 View Post
    ลงสามแผ่น เป็นเหมือนกันหมดครับ ทั้ง 32 64 บิท
    เพราะ window loader กระมังครับ มันถึงได้เป็นแบบนี้
    คือว่า ผมลงทีแรก ใช้ได้ 30 วัน พอลงพวกแครก หรือตัวที่ว่านี้ มันก็บูทไม่ขึ้นเลยครับ
    ลองติดตั้งแบบ repair หลังจาก crack ดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member meo95's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    น่าจะเป็นกะแครกนะงับ หาตัวเพียว ๆ แล้วลงแครกต่างหากดู
    ขอบคุณครับผม


    Quote Originally Posted by Rabbit fire View Post
    ลองติดตั้งแบบ repair หลังจาก crack ดูครับ
    ขอบคุณครับผม
    Quote Originally Posted by Captain MiKE View Post
    ลองศึกษาข้อมูลดูครับ เคยลงแล้วมีปัญหาก เป็นที่บางแผ่นที่ลงน่ะครับ
    แต่ผมไม่ได้ใช้วิสต้าแล้ว
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=300649
    ขอบคุณครับผม จากกระทู้ที่ท่านแนะนำ ทำได้แล้วครับ เข้าไปในไบออส ปรับ acpi เ ป็น Enable
    มาเลยครับ

    ขอบคุณในน้ำใจทุก ๆ ท่านอีกครั้งครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •