overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยด้วยผมกดDevice managerแล้วมันขึ้นเหมือนในรูป

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default ช่วยด้วยผมกดDevice managerแล้วมันขึ้นเหมือนในรูป

    ช่วยด้วยผมกดDevice managerแล้วมันขึ้นเหมือนในรูป




    ใครมีวิธีแก้บ้าง

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ก๊อปไฟล์ mmc.exe จากเครื่องอื่นมาลงดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    ก๊อปไฟล์ mmc.exe จากเครื่องอื่นมาลงดูครับ
    ไฟล์mmc.exeไม่มีให้โหลดหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Noni3z's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by sotae1234 View Post
    ไฟล์mmc.exeไม่มีให้โหลดหรอครับ
    มันอาจจะหายากนิดนึงอ่ะครับ ผมเองก็เคยลองหาดูแล้ว เล่นเอ็มแล้วบอกให้เพื่อน search แล้วส่งมาก็ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    แตกไว้ที่ C:\WINDOWS\system32 ลองดูครับ อันนี้จากเครื่องผมนะ สำรองตัวเก่าไว้ก่อนก็ดี
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    แตกไว้ที่ C:\WINDOWS\system32 ลองดูครับ อันนี้จากเครื่องผมนะ สำรองตัวเก่าไว้ก่อนก็ดี

    ขอบคุณมากครับ ตอนนี้เปิดได้ปกติแล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2009

    Default

    thany you

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2009

    Default

    thank you มากๆเลยเพื่อน

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2009

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    แตกไว้ที่ C:\WINDOWS\system32 ลองดูครับ อันนี้จากเครื่องผมนะ สำรองตัวเก่าไว้ก่อนก็ดี
    ขอบคุณค่ะ ตอนนี้เข้าได้แล้ววว ^^

  11. #11
    OverclockZone Member bodygewel's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    อยู่โคราช

    Default

    ดีใจด้วยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking 555

    สงสัย ไฟล์หาย เพราะ nod32 ลบ แน่เลย อิอิ 555+

  13. #13
    OverclockZone Member care it's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Suratthani And Bangkok

    Default

    แบบนี้ ผมมืดแปดด้านเลยครับ


    ยังไม่เคยเจอเลยครับ รอคนหลังมาช่วยดีกว่าน่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •