overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ช่วยทีครับคอมเข้าแต้ปแล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2008

    Default ช่วยทีครับคอมเข้าแต้ปแล้ว

    คือว่าผมทำการโอเวอร์คล้อกน่ะครับ

    แล้วเผลอทำการลากยาวเกิน ตอนนี้เปิดคอมไม่ติด

    ช่วยทีนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Noni3z's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    RESET BIOS ครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถอดถ่านเมนบอร์ด

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2008

    Default

    ทำทำยังไงครับ คือว่าตอนนี้

    แค่เปิดหน้าของbiosตามปกติยังไม่ได้เลยครับ

    ขนาดเปิดคอมแล้ว ไฟติดนะครับ แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2008

    Default

    ถ่านเมนบอดหน้าตาเป็นไงครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    เม็ดกลมๆเหมือนถ่านนาฬิกาอ่ะ

    Last edited by Nihilus; 12 Apr 2009 at 15:13:54.

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by jackkula View Post
    ถ่านเมนบอดหน้าตาเป็นไงครับ
    กำ ... งานเข้าอย่างแรง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2008

    Default

    ถอดแล้วเสียบกลับยากรึเปล่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member aek1311's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    โรงงาน เอกชัยลูกชิ้น

    Default

    แกะฝาเคสออก ดูในบอร์ดจะเห็นถ่นก้อนแบนๆกลมๆแกะออก ทิ้งไว้สักแป็บใส่ใหม่...แล้วลองเปิดคอมใหม่ดู

  10. #10
    OverclockZone Member YON7848's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009
    Location
    พัฒนาการ

    Default

    กำแท้

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2008

    Default

    ถ้าผมถอดออกต้องตั้งค่าใหม่มั้ยครับ

    เพราะว่าผมตั้งค่าในbiosไม่เป็นน่ะครับ

    ยี่ห้อ ECS อ่ะครับ

    คือว่าแผ่นที่แถมมากับเมนบอดหายไปหมดแล้วอ่ะครับ
    Last edited by jackkula; 12 Apr 2009 at 20:23:08. Reason: คือว่าแผ่นที่แถมมากับเมนบอดหายไปหมดแล้วอ่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2008

    Default

    ดันๆ ช่วยๆหน่อยครับ

  13. #13
    ton_tpd's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006
    Location
    KMITL ลาดกระบัง งามวงศ์วาน บางใหญ่

    Default

    ถอดปลั๊กก่อน แล้วค่อยดึงถ่านออกนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by jackkula View Post
    ถอดแล้วเสียบกลับยากรึเปล่าครับ
    ใส่ถ่านอะ ยากเปล่าหละ

    ถ้ายากมาโยนทิ้งหน้าบ้านผมนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •