overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยดู Spec กับ PSU ให้หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Kaze's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default ช่วยดู Spec กับ PSU ให้หน่อยครับ

    Spec เครื่องที่จะซื้อ
    CPU : AMD PHENOM II X3 720BE
    MB : ASUS M3A78-EM
    RAM :Geil ULTRA 2x2GB 1066MHz CL 5-5-5-15
    DVD-RW : Pioneer 217BK
    HD : WD 640/7200 Cache 16 MB กับ Seagate 640/7200 Cache 32 MB (มีอยู่แล้ว)
    VGA : Winfast GTS250 1GB
    Monitor : BenQ T2200HD
    Case : CM Elite 330

    ส่วน PSU จะใ้ช้ PC Power& Cooling SILENCER 500W หรือ OCZ MOD X STREAM 500W นี่ไหวไหมครับ แล้วตัวไหนดีกว่ากันครับ
    แล้วถ้าไม่ไหวช่วยแนะนำ PSU ให้ด้วยนะครับ

    แล้วที่ผมจัดมามีตัวไหนต้องเปลี่นบ้างไหมครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    2ตัวนี้
    ถ้าชอบมีสีสันก็เอา OCZ MOD X STREAM 500W

    แต่ถ้าไม่เน้นแสงสีก็เอา PC Power& Cooling SILENCER 500W เลยครับ






    PC Power& Cooling SILENCER 500W ตัวนี้โคตรเมพ

  3. #3
    OverclockZone Member Kaze's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    คือผมกะจะ OC 720BE ไปที่ซัก 3.2 GHz หนะครับ เลยไม่แน่ใจว่า 500W นี่จะไหวไหม
    ตัว PP&C นี่จ่าย Continue 500W Peak 550W แต่ตัว OCZ 500W นี่ Continue หรือ Peak ก็ไม่รู้อะครับแต่ถอดสายได้
    ถ้าเทียบ 2 ยี่ห้อนี้ PP&C คุณภาพนี่ดีกว่าใช่ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Graphicmanz's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    ถ้าจะลากน่าจะเผื่อกว่านี้อีกสักนิดนะงับผมว่า

  5. #5
    OverclockZone Member Kaze's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    สงสัยต้องเปลี่ยนเป็น I-Cute Pro 650W ซะแล้วสิครับ สู้ราคา PP&C กับ OCZ ตัวใหญ่กว่านี้ไม่ไหว

    ขอถามอะไรเพิ่มอีกหน่อยครับ
    คือผมดู Spec PSU OCZ มันมี 12V 2Rails Railละ 18A แต่ GTS250 ต้องการ 12V 24A แล้วมันจะใช้ได้ไหมครับ หรือมันจะดึงไฟจากอีก Rail นึงมาใช้ได้หรือเปล่าครับ เพราะตัว 700W มันเป็น12V 4Rails Railละ 18A เหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member cheatnot's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009

    Default

    มันจะดึงไฟจากอีก Rail นึงมาใช้ได้หรือเปล่าครับ
    ไม่ได้คร๊าบบ
    เอาI-Cute Pro 650W ซะเลย 2690บาท

  7. #7
    OverclockZone Member Kaze's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ประกอบเสร็จแล้ว มีเปลี่ยนอุปกรณ์ไปบ้าง เพราะหาซื้อไม่ได้
    CPU : AMD PHENOM II X3 720BE
    MB : ASUS M4A78 PRO
    RAM :OCZ Vista Upgrade 2x2GB 800MHz CL 5-6-6-18
    DVD-RW : Pioneer A16FXB
    HD : WD 640/7200 Cache 16 MB กับ Seagate 640/7200 Cache 32 MB (มีอยู่แล้ว)
    VGA : Winfast GTS250 512MB
    Monitor : BenQ T2200HD
    Case : CM Elite 332
    PSU : PC Power& Cooling SILENCER 500W วิ่งได้ราบลื่นดีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •