overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: พี่คับแนะนำทีคับ ผมใช้โน๊ตบุต4520G เล่น1080Pแล้วกระตุกอ่าคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default พี่คับแนะนำทีคับ ผมใช้โน๊ตบุต4520G เล่น1080Pแล้วกระตุกอ่าคับ

    พี่คับแนะนำทีคับ ผมใช้โน๊ตบุต4520G เล่น1080Pแล้วกระตุกอ่าคับ
    สเปคนะคับ
    AMD turionx2 1.6@2.0
    Ram 2GB
    VGA GF 8400G 64on Turbo256mb
    sound realtec
    ตามนี้คับ
    แนะนำด้วยนะคับ
    พอดีอยู่บ้านต่างจังหวัดมีให้เล่นเท่านี้แต่เกิดอยากดูหนัง
    แล้วกระตุกเส้าเลยอ่าคับ

    ผมลงpure video แล้วมันไม่ได้อ่าคับตั้งตามกระทู้ต่างๆแล้วก้อไม่ได้
    Last edited by PuyZaBra; 12 Apr 2009 at 19:40:03.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2009

    Default

    คง เป็น ที่ spec แหละ ครับ เพราะ 1080p กิน spec conputer เยอะมาก
    หาก ลอง ปรับ โหมด การเล่น เป็น Overlay ดู อาจจะ ดีขึ้น ปรับที่ Vdo render น่ะครับ ลองดู

  3. #3
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ไม่เกี่ยวกับ pure video decoder

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    ไม่เกี่ยวกับ pure video decoder
    งั้นท่านแรือรบช่วยแนะนำทีึััคับ
    เพราะผมเห็นnetbook 9300gsมันยังเล่นได้เลยอ่าคับ
    T^T

  5. #5
    OverclockZone Member suek's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    โคราช โน่นนนน

    Default

    เอาแค่ 720p เหอะครับ
    ถ้าดู จอ NB ดูดีกว่าเยอะ

    แต่ถ้าต่อ ออกไป full HD แบบเดี่ยวๆ (ซึ่ง 4250G มันก็ต่อออก vga ได้แค่ไม่เกิน 1280 * 800 อยู่แล้ว clone จอ น่าจะยาก ) ก็ค่อยเอา 1080p มาละกันครับ

    ~ไม่ก็เอา coreAVC มาเป็น codec ก็ได้ ครับ ผมใช้อยู่ มีเสียงช้ากว่าภาพเป็นบางเรื่อง แต่ส่วนใหญ่ก็ปกติดีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by suek View Post
    เอาแค่ 720p เหอะครับ
    ถ้าดู จอ NB ดูดีกว่าเยอะ

    แต่ถ้าต่อ ออกไป full HD แบบเดี่ยวๆ (ซึ่ง 4250G มันก็ต่อออก vga ได้แค่ไม่เกิน 1280 * 800 อยู่แล้ว clone จอ น่าจะยาก ) ก็ค่อยเอา 1080p มาละกันครับ

    ~ไม่ก็เอา coreAVC มาเป็น codec ก็ได้ ครับ ผมใช้อยู่ มีเสียงช้ากว่าภาพเป็นบางเรื่อง แต่ส่วนใหญ่ก็ปกติดีครับ
    ขอบคุณคับ
    coreavc ลงแล้วคับแต่มันก้อไม่ยอมใช้
    หนังผมโหลดมาดูอ่าคับเรื่องกังฟูแพนด้าไม่มีคนปล่อย 720pผมก้อเซงๆ
    เพราะdvdดูในโน๊ตบุคไม่ค่อยชัด^^
    ไงก้อขอบคุณคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •