overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ATI Catalyst ลงยังงัยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member mosquito_giant's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2008
    Location
    สุราษฎร์ธานี & นครศรีธรรมราช

    Exclamation ATI Catalyst ลงยังงัยครับ

    ATI Catalyst ลงยังงัยครับ

    ผมใหลดตัวใหม่มา (9.3 for XP) พอติดตั้งเสร็จ รีสตาร์ทขึ้นมาจอจะปรับไปที่800*600

    ทุกครั้งเลย วิธีลงไดร์เวอร์ที่ถูกต้องทำงัยครับ ต้องเอาของเดิมออกก่อนหรือทับไปได้เลย

    หรือเป็นเพราะอันนี้ผมลงทับไปเลย (ไม่เคยลงมาก่อนเลยหลังจากลงกับแผ่นที่แถมมา X800XL)

    หรือมันลงไม่ได้กับการ์ดผม แต่ก็เห็นบอกได้กับ Radeon ทั้งหมดนี่นา

    ไม่เข้าใจ

  2. #2
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    ไม่เอาของเดิมออกก่อนละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kooksoulfly's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    キュート

    Default

    ลบตัวเก่าออกก่อนครับ ลองเข้าไปดูในไดฟท์ C>>ATI ซิครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Jumpba's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    Clack ขวาที่ Icon ATI ขวาล้าง
    เลือก 1.ATI Redeon HD .... Series และเลือกไปที่ Set Desktop area to และก็เลือก
    ขนาดที่ต้องการได้เลยครับ ^^

  5. #5
    OverclockZone Member Criticism's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2009
    Location
    On The Edge

    Default

    Quote Originally Posted by mosquito_giant View Post
    ATI Catalyst ลงยังงัยครับ

    ผมใหลดตัวใหม่มา (9.3 for XP) พอติดตั้งเสร็จ รีสตาร์ทขึ้นมาจอจะปรับไปที่800*600

    ทุกครั้งเลย วิธีลงไดร์เวอร์ที่ถูกต้องทำงัยครับ ต้องเอาของเดิมออกก่อนหรือทับไปได้เลย

    หรือเป็นเพราะอันนี้ผมลงทับไปเลย (ไม่เคยลงมาก่อนเลยหลังจากลงกับแผ่นที่แถมมา X800XL)

    หรือมันลงไม่ได้กับการ์ดผม แต่ก็เห็นบอกได้กับ Radeon ทั้งหมดนี่นา

    ไม่เข้าใจ

  6. #6
    OverclockZone Member mosquito_giant's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2008
    Location
    สุราษฎร์ธานี & นครศรีธรรมราช

    Default

    อีกทีครับ ATI Catalyst มันไปเกี่ยวข้องอะไรกับ .Netframework ด้วยหรือเปล่าครับ

    พอลงแล้วเหมือนเครื่องผมมันจะบอกอะไรซักอย่างเกี่ยวกับ .Netframework นี่

    มันคืออะไร เอาใว้ทำอะไรหรือครับ??

  7. #7
    OverclockZone Member ing's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007

    Default

    ง่ายๆครับ

    ติดตั้งหใม่หลายๆรอบ

    ได้ผลมาแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006
    Location
    ไทย

    Default

    ใช้ .netframwork ในการ รัน ครับ เพราะมันเขียนมาด้วย vb.net ครับ

    ต้องลงด้วยครับ

    ลงแต่ driver ก็ได้นะครับ แต่จะไม่มี menu -*-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •