overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ทำไม everest detect ไม่เจอ GPU ครับ งง

  1. #1
    OverclockZone Member braveos's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007

    Default ทำไม everest detect ไม่เจอ GPU ครับ งง

    ทำไม everest detect ไม่เจอ GPU ครับ งง
    แล้ว Aux คือไรหรอครับ







    Last edited by braveos; 12 Apr 2009 at 22:51:35.

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ผมก็เป็นใช้โปแกรมอื่นดูแทนครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้ GPU Z / Reva Tuner ดูก็ได้
    AUX = PSU



    Last edited by TWK.; 12 Apr 2009 at 22:59:28.

  4. #4
    OverclockZone Member braveos's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007

    Default

    มีอันไหนใช้ได้มั่งครับ

    GPU Z ดูตรงไหนครับผมหาไม่เจอ-*-

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    GPU Z
    Reva Tuner
    speedfan
    hwmonitor

  6. #6
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    วิธีบ้านที่ผมชอบทำก็คือ หาเวอชั่นใหม่ๆ หรือ ลบแล้วลงใหม่ครับ ตอนเปิดครั้งแรกมันจำทำการ detect อุปกรณ์ใหม่ครับ ถ้าขึ้นก็ดีไป ถ้าไม่ขึ้นก็ค่อยว่ากันอีกทีหนึ่งครับ
    อย่าลืมยาแก้ไอด้วยนะ

  7. #7
    OverclockZone Member braveos's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณครับ

    แต่ GPU Z 0.3.3 detect ไม่เจอ temp.
    ทั้ง notebook PC เลย งง ครับ

  8. #8
    nutszaza's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default

    ผมใช้ รุ่นนี้อยุ่ครับเห็นปกติน่ะ ลองหาดู



  9. #9
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ผมใช้หลายอย่างดูเพื่อเทียบกันอ่ะ Everest,Realtemp,HWMonitor,Speedfan

  10. #10
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    ใช้กาดจอรุ่นอะไรหรอครับ

    กาดรุ่นต่ำๆบางรุ่นไม่มี เซ็นเซอร์ วัดอุณหภูมินะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •