overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ช่วย E7300 ด้วยคับยากดันซัก320

  1. #1
    OverclockZone Member goba13324's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009

    Unhappy ช่วย E7300 ด้วยคับยากดันซัก320

    สเป็คนะคับ e7300 m/b gig ep45-ud3r ram 2g kt ยากco.ได้สัก3.30ต้องปรับอะไรบ้างให้สเถียรนะคับท่านเทพช่วยทีขอระเอียดน่อยนะเราโง่ ขอบคุนร่วงหน้าคับ

  2. #2
    OverclockZone Member goba13324's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    การทดแรมปรับตรงไหนคับบอกที

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    สบายๆครับ
    เพิ่มไฟ ซีพียู แรม
    เพิ่มบัส
    ทดแรม ปรับบัสแรมครับ ถ้าจะทดเป็น 1:1 ก็ปรับบัสแรมให้ต่ำที่สุดครับ
    ถ้าบูตไม่ติดก็เพิ่มไฟตัวอื่นช่วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ดูความร้อนด้วยนะครับ แล้วใช้ซิ้งอะไรอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ตามนั้น



    จัดไปอย่าให้แต๊บ เพราะสงกรานต์ บริษัทเคลม อาจปิดอิอิ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ระวัง เดี้ยงด้วย
    CPU Vcore 1.4-1.5 V. (ไล่ๆ ดู)
    DRAM Volt 1.8-1.9 (ไล่ๆ ดู)



  7. #7
    OverclockZone Member benjylove's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    เสนานิคม กทม.คร๊าบ

    Default

    ไฟ cpu เยอะไปไหมท่าน ของผม ไฟ 1.3 ยังได 3.8 เลยงับ

  8. #8
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    Quote Originally Posted by benjylove View Post
    ไฟ cpu เยอะไปไหมท่าน ของผม ไฟ 1.3 ยังได 3.8 เลยงับ
    ผมใช้ 1.3 เครืองไม่บูทเลยครับท่าน 3.8 ต้อง 1.425+ .275 สำหรับสเปกผมนะ

  9. #9
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    ยาวๆๆไป

  10. #10
    OverclockZone Member benjylove's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    เสนานิคม กทม.คร๊าบ

    Default

    Quote Originally Posted by H2OPlUS View Post
    ผมใช้ 1.3 เครืองไม่บูทเลยครับท่าน 3.8 ต้อง 1.425+ .275 สำหรับสเปกผมนะ
    จิงๆๆนะท่านครับ

  11. #11
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    CPU แต่ละตัวกินไฟไม่เหมือนกันครับมีมากมีน้อยแตกต่างกันไป

  12. #12
    OverclockZone Member goba13324's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    [QUOT E=vibe;7283922]ดูความร้อนด้วยนะครับ แล้วใช้ซิ้งอะไรอ่ะ[/QUOTE v8 คับ

  13. #13
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by goba13324 View Post
    [QUOT E=vibe;7283922]ดูความร้อนด้วยนะครับ แล้วใช้ซิ้งอะไรอ่ะ
    v8 คับ[/QUOTE]

    งั้น สบายๆครับไล่บัสดีๆ เพิ่มไฟ ทั้งซีพียูและแรม

  14. #14
    OverclockZone Member goba13324's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    สบายๆครับ
    เพิ่มไฟ ซีพียู แรม
    เพิ่มบัส
    ทดแรม ปรับบัสแรมครับ ถ้าจะทดเป็น 1:1 ก็ปรับบัสแรมให้ต่ำที่สุดครับ
    ถ้าบูตไม่ติดก็เพิ่มไฟตัวอื่นช่วยครับ
    ทดแรมเนี้ยผมงงคับมันยู่ตรงไหนแล้วเราจะมีวิธีกะยังไงว่าจะทดเท่าไรคับ

  15. #15
    OverclockZone Member goba13324's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ระวัง เดี้ยงด้วย
    CPU Vcore 1.4-1.5 V. (ไล่ๆ ดู)
    DRAM Volt 1.8-1.9 (ไล่ๆ ดู)


    เราใช้e7300จะใช้ค่านี้ได้รึคับ

  16. #16
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by goba13324 View Post
    ทดแรมเนี้ยผมงงคับมันยู่ตรงไหนแล้วเราจะมีวิธีกะยังไงว่าจะทดเท่าไรคับ
    ปรับบัสแรมครับ

  17. #17
    OverclockZone Member goba13324's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ปรับบัสแรมครับ
    เขาไปปรับที่หัวข้ออะไรอะคับ

  18. #18
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    บอร์ดตัวนี้จะปรับตรง System Memory Multiplier (SPD) นะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member goba13324's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    ขอบคุนทุกท่านมากคับ

  20. #20
    OverclockZone Member thapatop's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    ค่อยฝึกฝนครับท่านเดี๋ยวเป็นเอง ของอย่างนี้มันต้องขึ้นครูเกี่ยวไหมนิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •