overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: Windows 7 7077-64bit เล่นเกมดีมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default Windows 7 7077-64bit เล่นเกมดีมั้ยครับ

    โหลดมา ใกล้เสดละ แต่กลัวว่า ลงแล้วจะเล่นเกมไม่ดี ตอนนี้ใช้ vista อยู่ ทีนี้ เวลาลง 7 มันมีไดรเว่อร์การ์ดจอให้โหลด มั้ยครับ ของ nvidia gts250 ถ้ามีขอลิ้งหน่อยนะครับ

    แล้วก็ชิปเซ็ทหรือ sound card แยก จะลงไดรเว่อได้มั้ยครับ

    แล้วก็ไครลงแล้ว ลองพวก crysis รึยังครับ เป็นอย่างไรบ้าง

    ขอบคุณที่สละเวลานะครับ


  2. #2
    OverclockZone Member DOGKUNG's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2009

    Default

    ผม ว่า ท่า จะไม่ ดี นะ เล่นBF2 กระตุก แต่ ลง TwoFas ลื้นเลยอะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    อ้อ ยังไม่เสถียรหรอครับ อันนี้มันไม่ใช่เวอร์ชันเต็มใช่มั้ยครับ

    ช่วงนี้ไม่ได้ตามข่าวไรเลย

    ไม่เป็นไร โหลดมาแล้วก็ปล่อยต่อ -*-

    ขอบคุณคุณมากๆครับ

  4. #4
    OverclockZone Member KazeZero's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009

    Default

    เกมยังไม่ค่อยรองรับ 64bit

  5. #5
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ไดรเวอร์ใช้กะ Vista ได้งับ

    เกมที่รองรับ 64 ถึงจะแหล่มงับ

  6. #6
    OverclockZone Member Jumpba's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    ตอนผมลง Win7 64 ผมก็ใช้ ไดเวอร์ Vista 64 เหมือนปกติงับ ^^
    แต่ตอนนี้กลับมาลง Vista 64 เหมือนเดิมและ หึหึ WIn7 ขึ้เกียจ up ตาม ฮาฮา

  7. #7
    OverclockZone Member Inspiral's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    โลตัสพระราม4,คลองเตย,สุขุมวิท,ทองหล่อ

    Default

    ผมใช้ 7068 64bit อยู่

    เล่นเกมได้หมดนะ ออนไลน์ ออฟไลน์ ทำงานก็ไวราบเรียบ

  8. #8
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    win7 64bit เล่นเกมส์ได้เยอะกว่า win7 32bit มีหลายคนที่เข้าใจว่า โปรแกรมที่เปน 32bit จะใช้ใน os ที่เปน 64bit ไม่ได้ แต่ที่จิงแล้ว os 32bit ตะหากที่ใช้ โปรแกรมที่เปน 64bit ไม่ได้ สรุปสั้นๆว่า 64bit เล่นเกมส์ได้เยอะกว่า 32bit คับสำหรับ win7 ไปลองดูได้เลยคับทั้งออนไลน์ และ ออฟไลน์

  9. #9
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ดีกว่า Vista อยู่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Jumpba's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    ผมว่า 64bit ลื่นหัวแตกครับ ^^

    32 เรื่องมา หึหึ

  11. #11
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    แล้วมันใช้ Daemon tool ได้หรือยังเนี้ย ส่วนใหญ่เก็บไว้ในรูป Iso เคยใช้พวก power iso มันไม่ค่อย work เท่าไหร่

  12. #12
    OverclockZone Member bookies's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ตอนนี้ผมใช้ vista 32bit จะเปลี่ยนมาเป็น win 7 32 บิท มันจะยุ่งยากมั้ยครับ
    แล้ว 64 บิท มันแตกต่างกันยังไงหรอครับ แล้วใช้ 32บิท มาเป็น 64 บิท จะมีปัญหามั้ยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Jumpba's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bookies View Post
    ตอนนี้ผมใช้ vista 32bit จะเปลี่ยนมาเป็น win 7 32 บิท มันจะยุ่งยากมั้ยครับ
    แล้ว 64 บิท มันแตกต่างกันยังไงหรอครับ แล้วใช้ 32บิท มาเป็น 64 บิท จะมีปัญหามั้ยครับ
    32 กับ 64

    64 ดีกว่าครับความเสถียน ต่าง ๆ ดีกว่า 32
    ระบบการทำงานก็ดีกว่าครับ Vista64 สามารถลงโปรแกรมของ 32 ได้หมดครับ

    แต่ต้องหาไดเวอร์ของ 64 ด้วยนะครับก่อนจะลง ^^

    สำหรับผม Win7 ลื่นดีครับ เคยลองใช้ตอน 7000 และ ^^
    ชอบนะแต่ขี้เกียจตาม update ครับ เลยกลับมาใช้ Vista64 เหมือนเดิมดีก่า ^^


    ลองลงดูครับเตรียมไดเวอร์ต่าง ๆไว้ให้พร้อม แค่นี้ก็โอเชและงับ อิอิ
    ที่เหลือก็ลุยโลส ๆๆๆ เลย ฮาฮา

  14. #14
    OverclockZone Member dear.de's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    เชียงใหม่ ไทยแลนด์

    Default

    win7 กับ vista ต่างกันเยอะมั้ยครับ

    ยังไม่กล้าใช้ vista เลยใช้แต่ xp

    vista ทำผมงงเยอะเกินอ่ะ

    ปล.32 นะครับ 64 ไม่ work สำหรับผมหลายๆโปรแกรม

  15. #15
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dear.de View Post
    win7 กับ vista ต่างกันเยอะมั้ยครับ

    ยังไม่กล้าใช้ vista เลยใช้แต่ xp

    vista ทำผมงงเยอะเกินอ่ะ

    ปล.32 นะครับ 64 ไม่ work สำหรับผมหลายๆโปรแกรม
    ต่างจาก vista พอสมควรครับ ถ้าคิดว่าใช้ vista แล้วงง win7 คงจะหนักกว่าอีกครับลูกเล่นเยอะเหลือเกิน

    เรื่องเล่นเกมผมคิดว่าลื่นพอๆกับ xp เลยทีเดียว
    XP DX9C

    Se7en DX10

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Mar 2009
    Location
    Chiang Mai

    Default

    อยากจะถามว่า ลง XP กับ Window7 ด้วยกันสองระบบได้ไหมครับ รึว่าได้แค่กับ Vista อย่างเดียว แบ่งพาธิชั่นไว้แล้วเคยลง 7ก่อน แล้วมันไม่ให้ลง XP, แต่ตอนนี้ใช้ XP อยู่ยังไม่ได้ลองลง7 แวะมาถามก่อนครับ ^^

  17. #17
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by alien View Post
    อยากจะถามว่า ลง XP กับ Window7 ด้วยกันสองระบบได้ไหมครับ รึว่าได้แค่กับ Vista อย่างเดียว แบ่งพาธิชั่นไว้แล้วเคยลง 7ก่อน แล้วมันไม่ให้ลง XP, แต่ตอนนี้ใช้ XP อยู่ยังไม่ได้ลองลง7 แวะมาถามก่อนครับ ^^
    ลง xp ก่อนแล้วลง win7 ตาม ขั้นตอนก็เหมือนกับ vista เลยครับ

  18. #18
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    Windows 7 7077 64 Bit ก็ใช้งานได้ดียังไม่เจอปัญหาอะไรครับ

  19. #19
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    windows 7 64bit 7068 เรื่อง driver หาง่ายสุดๆ

    ส่วนเรื่องเกมส์...

    stomrise ขึ้นมาว่า เกมส์นี้ support vista and later เท่านั้น... ก็คือ ลงไม่ได้...

    กลับมาใช้ xp เหมือนเดิม

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    Onnut 56

    Default


    การทำงานแบบ 32 BIT นะครับ

    *************************************************************

    การทำงานแบบ 64 BIT


    การทดสอบทั้ง 2 ตัวนี้ ผมไช้ HW ชุดเดียวกันหมด

    โดย

    CPU E5300 @ 4.0 GHz
    Main : P5QL-E
    RAM 4 GB
    VGA : 8400 GS Mode to Q FX1700


    ก็อย่างที่ทำมาให้ชม ผมว่า ถ้า มีโปรแกรม แปลงไฟล์ Video ที่เป็น 64 Bit เต็มตัว ผมว่า น่าจะช่วยลดการทำงานได้มากเลยทีเดียวครับ จาก คะแนนที่เห็น

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •