overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 53

Thread: ใครรู้ตัวว่าเจ๋ง เญทางนี้ ช่วยจัดแบบสุดๆ ให้ที ขอร้อง!!!!!!!

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Mar 2007

    Exclamation ใครรู้ตัวว่าเจ๋ง เญทางนี้ ช่วยจัดแบบสุดๆ ให้ที ขอร้อง!!!!!!!

    คือผมมี
    Cpu P4 2.8 511 Fsb533 775
    Ram4GB Corsair 512x4 DDR1 Bus400
    Hd IDE 80GB
    ช่วยทีท่านผู้รอบรู้
    1.ผมรบกวนจัดเมนบอร์แรงให้ทีคับ + การ์ดจอที่โมได้เยอะให้ทีคับ ใช้งานเล่นเกมส์กับกราฟฟิกนะครับ
    เน้น3Dนะคับ
    อยากได้ที่มันรองรับเยอะๆนะคับ พวกASUS Delux Premium ที่มันใช้การ์ดจอPCI-eนะคับ

    2.ตอนนี้ที่ผมเล็งอยู่คือ ASUS P5GDC Pro + Spark 7600 GT DDR3 นะคับมันดีมั้ย

    3.มีดีกว่านี้มั้ยคับที่มันใช้แรมDDR1บัส400ได้นะคับ

    ขอบคุณอย่างสูง

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    คือผมมี
    Cpu P4 2.8 511 Fsb533 775
    Ram4GB Corsair 512x4 DDR1 Bus400
    Hd IDE 80GB
    ช่วยทีท่านผู้รอบรู้
    1.ผมรบกวนจัดเมนบอร์แรงให้ทีคับ + การ์ดจอที่โมได้เยอะให้ทีคับ ใช้งานเล่นเกมส์กับกราฟฟิกนะครับ
    เน้น3Dนะคับ
    อยากได้ที่มันรองรับเยอะๆนะคับ พวกASUS Delux Premium ที่มันใช้การ์ดจอPCI-eนะคับ

    2.ตอนนี้ที่ผมเล็งอยู่คือ ASUS P5GDC Pro + Spark 7600 GT DDR3 นะคับมันดีมั้ย

    3.มีดีกว่านี้มั้ยคับที่มันใช้แรมDDR1บัส400ได้นะคับ

    ขอบคุณอย่างสูง

    Ram4GB Corsair 512x4 DDR1 Bus400 ผม+-*/แล้วได้2GBเอง --

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    คุณ ve28 มาจับผิดซะงั้น แต่มันก็จริงนั้นแหละ ชั่งสังเกตุจัง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Mar 2007

    Unhappy

    คือผมไม่อยากเข้าเนื้อเยอะอะคับ ช่วยจัดให้ตามSpecนี้ที่คับแนะนำMbกับPcieผมทีคับใส่ตัวไหนดี

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Mar 2007

    Default

    แรมมัน1GBx4ครับ เป็นCorsain Dominator XMS Hyper CL 2 2 2 6 ครับเสียดาย

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แล้วที่บอกว่า แบบสุดๆ นี้หยากเสีย เงินเท่าไหรละครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Monk82's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    สุดๆๆ เป็นแสนก็ได้นะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Monk82 View Post
    สุดๆๆ เป็นแสนก็ได้นะครับ
    ถูกๆๆ

  9. #9
    ผู้มาเยือนน่ะ
    Guest

    Angry เตื่อนไอ้พวกละลานผู้อื่น ประเภทเยี่ยบย้ำคนอื่น

    แหม เก่งๆ กันท้งน้นเลย เขาขอแค่สเปกที่ใช้กับเครื่องเดิมของเขา ไอ้พวกที่ตอบว่าเขา เป็นแสนงั้น
    จะเอาเท่าไรงั้น ควายยยยหรือเปล่าท่าน จะโพสต์อะไรหัดอ่านให้มันละเอียดบ้าง เดี๋ยวก็ได้เจอดีพวกตามไปเก็บที่บ้านหรอก เก่งๆอย่างนี้ที่อเมกาผมเห็นมาหลายแล้ว โดนถล่มเครื่องพังชนิดกู่ไม่คืนเลยเพราะปากไม่ดีน่ะ เตือนแล้วนะ แค่ผมน้งดูแค่นี้ก็รู้แล้วคุณอยูที่พิกัดเท่าไร อยากลองบ้างไหมล่ะพวกเก่งๆนะเห็นปากดีกันจังเลย ถ้ายังไม่พัฒนาตัวเตรียมตัวได้เลยคับ ธนาคารคุณหมดแน่ บัตรประชาชน +ทะเบียนบ้าน โอ๊ยหาง่ายมักกก ใครอยากลองโพสต์ไว้เลยเดี๋ยวผมบินถึงอเมกาเมื่อไรรู้กัน
    อยากลองก็ลองโพสต์ขู่คนอื่นเขาอีกสิ จอดำไหนกันชนิดจำไม่ลืมแน่
    สำหรับเจ้าของกระทู้ ผมเข้าใจท่านดี ท่านอยากอัพเครื่องเดิม แต่ทำใจหน่อยกับพวกไม่สร้างสันพวกนี้
    ผมหมั่นใส้เห็นมานานและไอ้พวกนี้ ถ้ายังไม่พัฒนาตัวให้ดีขึ้น เดี๋ยวเจอกัน!!!!!!

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Mar 2007

    Default

    โอ้แม่เจ้า ใจเย็นคับ อย่าพึ่งทะเลาะกันครับ แต่มันก็จริงตือผมอยาก UP เครื่องที่ผมมีอยู่น่ะครับ อยากขอคำแนะนำดีๆว่าจะซื้อใหม่เป็นPciEหรือUPของเดิมดีนะคับ ของเดิมผมมี
    P42.8 775
    RamDDR400Corsair XMS Dominator512x4=2GB ไอ้ตัวละ1GBขายไปแล้วน่ะคับ
    P5P800SE
    HD IDE WD80GB
    VGA GF6600AGP
    1.อยากทราบว่า PCIE กับ AGP เอามาเล่นเกมส์มันต่างกันมากไหม?
    2.เปลี่ยนเป็นบอร์ดP5GDCดีมั้ยคับที่มันรองรับPCIEแล้วก็ซื้อการ์ดจอใหม่จะคุ้มไหม?
    3.มีใครขายP5GDCมือสองบ้างไหมคับหาที่ไหนได้อ่ะ?
    4.ถ้าUPได้ไม่ดีจะขายทิ้งที่ไหนได้บ้างครับ ได้ประมาณเท่าไรอ่ะคับ?
    เอาไว้เล่นเกมส์อย่างเดียวน่ะคับ
    โปรดช่วยผมทีคับงบน้อยน่ะคับ ยังขอตังเมียอยู่เลย 5000-8000+-3000
    Last edited by Eak239; 27 Mar 2007 at 06:18:25.

  11. #11
    OverclockZone Member PuDDing's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    1.อยากทราบว่า PCIE กับ AGP เอามาเล่นเกมส์มันต่างกันมากไหม? -ไม่มาก แต่ราคาต่างกันพอสมควร
    2.เปลี่ยนเป็นบอร์ดP5GDCดีมั้ยคับที่มันรองรับPCIEแล้วก็ซื้อการ์ดจอใหม่จะคุ้มไหม? -ถ้าMBยังมีขาย ก็เล่น 7900GS คุ้มดีครับ
    3.มีใครขายP5GDCมือสองบ้างไหมคับหาที่ไหนได้อ่ะ? -บอร์ด มือ2ขอเวปนี้ครับ IT market
    4.ถ้าUPได้ไม่ดีจะขายทิ้งที่ไหนได้บ้างครับ ได้ประมาณเท่าไรอ่ะคับ? -ตามข้อ 3 ลองไปโพสให้คนตีราคาดู

    ------------------------------------------------------------------
    เอาไว้เล่นเกมส์อย่างเดียวน่ะคับ
    โปรดช่วยผมทีคับงบน้อยน่ะคับ ยังขอตังเมียอยู่เลย 5000-8000+-3000

    P42.8 775
    RamDDR400Corsair XMS Dominator512x4=2GB ไอ้ตัวละ1GBขายไปแล้วน่ะคับ
    P5P800SE
    HD IDE WD80GB
    VGA GF6600AGP -----------> 7600GT Agp 5,xxx or 1950GT agp 7,xxx

  12. #12
    OverclockZone Member gamerXp's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Chumphae khonkaen

    Default

    winXp ใส่แรม4G จะเห็นไม่ครบ4G นะ เห็นแค่3G เป็นข้อจำกัดของวินโดว์ Xp
    http://www.pantip.com/tech/software/...SO2321578.html

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Mar 2007

    Default

    ของผมบังเอินเห็นเต็มๆเลย 4GB ผมลงWinXp Licenced January 2007 N corporation
    มันเห็น 4Gกว่าๆ

  14. #14
    OverclockZone Member beersonic's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Eak239 View Post
    ของผมบังเอินเห็นเต็มๆเลย 4GB ผมลงWinXp Licenced January 2007 N corporation
    มันเห็น 4Gกว่าๆ
    มันมี XP license January ด้วยเหรอครับ ผมมี MSDN subscribtion อยู่ ไม่ยักกะเห็น

  15. #15
    OverclockZone Member Cherry Blossom's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ผู้มาเยือนน่ะ View Post
    แหม เก่งๆ กันท้งน้นเลย เขาขอแค่สเปกที่ใช้กับเครื่องเดิมของเขา ไอ้พวกที่ตอบว่าเขา เป็นแสนงั้น
    จะเอาเท่าไรงั้น ควายยยยหรือเปล่าท่าน จะโพสต์อะไรหัดอ่านให้มันละเอียดบ้าง เดี๋ยวก็ได้เจอดีพวกตามไปเก็บที่บ้านหรอก เก่งๆอย่างนี้ที่อเมกาผมเห็นมาหลายแล้ว โดนถล่มเครื่องพังชนิดกู่ไม่คืนเลยเพราะปากไม่ดีน่ะ เตือนแล้วนะ แค่ผมน้งดูแค่นี้ก็รู้แล้วคุณอยูที่พิกัดเท่าไร อยากลองบ้างไหมล่ะพวกเก่งๆนะเห็นปากดีกันจังเลย ถ้ายังไม่พัฒนาตัวเตรียมตัวได้เลยคับ ธนาคารคุณหมดแน่ บัตรประชาชน +ทะเบียนบ้าน โอ๊ยหาง่ายมักกก ใครอยากลองโพสต์ไว้เลยเดี๋ยวผมบินถึงอเมกาเมื่อไรรู้กัน
    อยากลองก็ลองโพสต์ขู่คนอื่นเขาอีกสิ จอดำไหนกันชนิดจำไม่ลืมแน่
    สำหรับเจ้าของกระทู้ ผมเข้าใจท่านดี ท่านอยากอัพเครื่องเดิม แต่ทำใจหน่อยกับพวกไม่สร้างสันพวกนี้
    ผมหมั่นใส้เห็นมานานและไอ้พวกนี้ ถ้ายังไม่พัฒนาตัวให้ดีขึ้น เดี๋ยวเจอกัน!!!!!!
    ไม่มีใครเค้ากวนหรอกครับ เค้าไม่บอกงบมา ก็โพสๆแซวกันเล่นๆ
    --
    อือหือ ซุยมาแต่ไกล ธนาคาร ทะเบียนบ้าน ก้ากๆๆๆๆ

    ท้าเลยเนี่ย มาเหอะ ปัญญาอ่อน

  16. #16
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ผู้มาเยือนน่ะ View Post
    แหม เก่งๆ กันท้งน้นเลย เขาขอแค่สเปกที่ใช้กับเครื่องเดิมของเขา ไอ้พวกที่ตอบว่าเขา เป็นแสนงั้น
    จะเอาเท่าไรงั้น ควายยยยหรือเปล่าท่าน จะโพสต์อะไรหัดอ่านให้มันละเอียดบ้าง เดี๋ยวก็ได้เจอดีพวกตามไปเก็บที่บ้านหรอก เก่งๆอย่างนี้ที่อเมกาผมเห็นมาหลายแล้ว โดนถล่มเครื่องพังชนิดกู่ไม่คืนเลยเพราะปากไม่ดีน่ะ เตือนแล้วนะ แค่ผมน้งดูแค่นี้ก็รู้แล้วคุณอยูที่พิกัดเท่าไร อยากลองบ้างไหมล่ะพวกเก่งๆนะเห็นปากดีกันจังเลย ถ้ายังไม่พัฒนาตัวเตรียมตัวได้เลยคับ ธนาคารคุณหมดแน่ บัตรประชาชน +ทะเบียนบ้าน โอ๊ยหาง่ายมักกก ใครอยากลองโพสต์ไว้เลยเดี๋ยวผมบินถึงอเมกาเมื่อไรรู้กัน
    อยากลองก็ลองโพสต์ขู่คนอื่นเขาอีกสิ จอดำไหนกันชนิดจำไม่ลืมแน่
    สำหรับเจ้าของกระทู้ ผมเข้าใจท่านดี ท่านอยากอัพเครื่องเดิม แต่ทำใจหน่อยกับพวกไม่สร้างสันพวกนี้
    ผมหมั่นใส้เห็นมานานและไอ้พวกนี้ ถ้ายังไม่พัฒนาตัวให้ดีขึ้น เดี๋ยวเจอกัน!!!!!!
    เอ่อภาษาง่ะอ่านแล้วงง

  17. #17
    OverclockZone Member เสือไรเฟิล's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Eak239 View Post
    แรมมัน1GBx4ครับ เป็นCorsain Dominator XMS Hyper CL 2 2 2 6 ครับเสียดาย
    เพิ่งรู้ว่า DDR1 เรือใบ มีโดมิเนเตอร์ด้วยแฮะ ความรู้ใหม่ จดๆๆๆ
    เท่าที่รู้ เรือใบ DDR มันมี
    VS
    XMSแผงดำ + ไม้หนีบๆๆ
    XMS (แผงเงิน)
    XMS PRO (ไฟวิ่งๆๆ)
    เท่านี่เองนิครับ= =

  18. #18
    OverclockZone Member peacezaa's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    745 Chan Rd. Bangklo, Bangkorlame, Bangkok 10120 Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by ผู้มาเยือนน่ะ View Post
    แหม เก่งๆ กันท้งน้นเลย เขาขอแค่สเปกที่ใช้กับเครื่องเดิมของเขา ไอ้พวกที่ตอบว่าเขา เป็นแสนงั้น
    จะเอาเท่าไรงั้น ควายยยยหรือเปล่าท่าน จะโพสต์อะไรหัดอ่านให้มันละเอียดบ้าง เดี๋ยวก็ได้เจอดีพวกตามไปเก็บที่บ้านหรอก เก่งๆอย่างนี้ที่อเมกาผมเห็นมาหลายแล้ว โดนถล่มเครื่องพังชนิดกู่ไม่คืนเลยเพราะปากไม่ดีน่ะ เตือนแล้วนะ แค่ผมน้งดูแค่นี้ก็รู้แล้วคุณอยูที่พิกัดเท่าไร อยากลองบ้างไหมล่ะพวกเก่งๆนะเห็นปากดีกันจังเลย ถ้ายังไม่พัฒนาตัวเตรียมตัวได้เลยคับ ธนาคารคุณหมดแน่ บัตรประชาชน +ทะเบียนบ้าน โอ๊ยหาง่ายมักกก ใครอยากลองโพสต์ไว้เลยเดี๋ยวผมบินถึงอเมกาเมื่อไรรู้กัน
    อยากลองก็ลองโพสต์ขู่คนอื่นเขาอีกสิ จอดำไหนกันชนิดจำไม่ลืมแน่
    สำหรับเจ้าของกระทู้ ผมเข้าใจท่านดี ท่านอยากอัพเครื่องเดิม แต่ทำใจหน่อยกับพวกไม่สร้างสันพวกนี้
    ผมหมั่นใส้เห็นมานานและไอ้พวกนี้ ถ้ายังไม่พัฒนาตัวให้ดีขึ้น เดี๋ยวเจอกัน!!!!!!
    แหม เก่งจัง ขี้ซุย สงสัยจะเป็นพวกเกรียนแตก อย่าเจ๋งปากให้มันมากนัก
    Last edited by peacezaa; 7 May 2007 at 18:54:49.

  19. #19
    OverclockZone Member peacezaa's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    745 Chan Rd. Bangklo, Bangkorlame, Bangkok 10120 Thailand

    Default

    ผมว่าEN7900GS 256M น่าเล่นกว่านะ

  20. #20
    OverclockZone Member ผู้มาเยือน13's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    นครตะแง้ว

    Default

    ช่วยตบสั่งสอนเกรียนปากแตกทีครับ หัวสมองมันคงกลวงอะครับ ท้าชนเลยครับถึงเมกาแล้วอย่าลืมนะครับ อย่าลืมเอาสมองออกล้างซะบ้างนะครับ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •