overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยดูให้หน่อยคับ มันเป็นที่อะไรอะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2007

    Default ช่วยดูให้หน่อยคับ มันเป็นที่อะไรอะ

    คือว่า มันชอบขึ้น Run Time Errorบ่อยๆๆอะคับ คือว่าเปลี่ยนWindowมาหลายตัวอะมันยังขึ้นอยู่เลยอะคับ ช่วยดูให้หน่อยนะคับ

    ขอบคุณมากๆๆคับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.jpg (199.9 KB, 10 views)

  2. #2
    OverclockZone Member benz_sn's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    ม.นเรศวร(พิษณุโลก)

    Default

    ไม่ลองไปใช้ firefox ดูละครับ ^^

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2007

    Default

    ผมก็ใช้Firefoxนะคับ แต่ส่วนใหญ่เวลาจะเล่นผมจะใช้ควบคู่กันอะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    ผมก็ใช้ หมาไฟ ควบคู่กับ IE ครับ แต่ส่วนใหญ่ก็ใช้ หมาไฟนะครับ
    แล้วเวาลาเปิดเว็ปอื่นนี่ เป็นด้วยไหมครับ
    หรือเป็นเว็ปนี้เว็ปเดียว
    ถ้าจำไม่ผิด ผมก็เคยเจอเออเร่อนี้อะครับ ในร้านเน็ต เป็นเฉพาะเว็ปเดียว
    รอเซียนท่านอื่นมาตอบด้วยครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    รอร๊อรอ อยากได้ Invite จัง อิอิ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Ratio โหดจัง 111 นะ
    เรา 4.8 เอง -*-

  7. #7
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    Ratio โหดจัง 111 นะ
    เรา 4.8 เอง -*-
    สมัคเเรก ๆ ก็เงี้ยเเหละครับจะเยอะ
    พอเราเริ่มดาวน์โหลดเยอะ
    มันจะเริ่มน้อยเเละ
    เพราะจำได้ว่าสมัคเเรกๆ มันจะให้ upload 3 GB

    ถ้า จขกท. จะเยอะ
    เพราะเค้าอาจจะใช้ colo

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2007

    Default

    Run Time Error ก็ขึ้นบ้างบางเว็บอะคับแต่เข้าOverclockก็ขึ้นเหมือนกันคับ

    ออRatio 111.542 เพราะว่าเคยเป็นVIPอะคับเป็นได้ไงก็ไม่รู้ ออเคยใช้Coloอยู่ไม่ถึงครึ่งปีอะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    มันปิดได้นะครับ ตัวเนี่ย (แต่ผมจำไม่ค่อยได้แล้ว)

    ไปที่ Tools >>> Internet option >> Advanced >>ที่หัวข้อ Browsing เอา เครื่องหมายถูกที่
    Disable script debugging (IE)
    Disable script debugging (Other)

    2 ตัวนี้ครับ ผมจำไม่ได้ว่าอันไหน ลอง เอาออกทีละอันแล้ว ลองเข้าไปในหน้าเว็บดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Pikba View Post
    มันปิดได้นะครับ ตัวเนี่ย (แต่ผมจำไม่ค่อยได้แล้ว)

    ไปที่ Tools >>> Internet option >> Advanced >>ที่หัวข้อ Browsing เอา เครื่องหมายถูกที่
    Disable script debugging (IE)
    Disable script debugging (Other)

    2 ตัวนี้ครับ ผมจำไม่ได้ว่าอันไหน ลอง เอาออกทีละอันแล้ว ลองเข้าไปในหน้าเว็บดูครับ
    ผมเอาออก2ตัวเลยครับ ถึงแม้ว่าเครื่องจะไม่เคยเจอก็ตามเจอแต่ที่ร้านเน็ต เอาออกไว้ก่อน

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Pikba View Post
    มันปิดได้นะครับ ตัวเนี่ย (แต่ผมจำไม่ค่อยได้แล้ว)

    ไปที่ Tools >>> Internet option >> Advanced >>ที่หัวข้อ Browsing เอา เครื่องหมายถูกที่
    Disable script debugging (IE)
    Disable script debugging (Other)

    2 ตัวนี้ครับ ผมจำไม่ได้ว่าอันไหน ลอง เอาออกทีละอันแล้ว ลองเข้าไปในหน้าเว็บดูครับ
    คับ ขอบคุณมากๆๆคับ เดี๋ยวจะเอาไปลองดูคับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2007

    Default

    คือว่าผมเอาที่เครื่องหมายถูกออกที่
    Disable script debugging (IE)
    Disable script debugging (Other)
    ออกหมดแล้วอะคับ ก็ยังเป็นเหมือนเดิมอยู่อะคับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 2.jpg (204.9 KB, 1 views)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •