overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: cpu@เมนบอด

  1. #1
    OverclockZone Member 028836646's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2009

    Default cpu@เมนบอด

    คือว่าcpuรุ่น Intel Core2 Duo E8500 ,มันคุ้มไหมคับ
    แล้วถ้าใส่กับเมนบอดต้องไปตั้งค่าอะไรตรงไหนไหมคับ

  2. #2
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    บอร์ดเก่า ท่านรุ่นไหนครับ ซอกเกท อ่ะไร

    แล้วเปลี่ยนจาก CPU อะไร เป็นอะไร

    ถามว่า เปลี่ยน E8500 เฉยๆ จะให้ตอบยังไงหละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member cheatnot's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009

    Default

    มันก็คุ้มอยู่ครับแต่เอาแค่E8400ก็คงพอมั้งไม่ต่างกันมาก
    ใส่ไปในเมนบอร์ด
    ไม่ต้องตั้งค่าอะไรทั้งนั้น

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แรงมากมาย
    เสียบเข้าไปแรงทันที ไม่ต้องไปทำไรก็ได้

  5. #5
    OverclockZone Member 028836646's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2009

    Default

    เมนบอดร์รุ่น P4M800PRO-M2 (V2.0)
    ผมดูแล้วว่าต้องใส่ได้

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by 028836646 View Post
    เมนบอดร์รุ่น P4M800PRO-M2 (V2.0)
    ผมดูแล้วว่าต้องใส่ได้
    -..-

    ใส่ E5xxx / E7xxx / E8xxx และ CPU ที่เป็น 45 nm. ไม่ได้

    http://www.ecs.com.tw/ECSWebSite/Sup...uID=69&LanID=0

    .

  7. #7
    OverclockZone Member 028836646's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2009

    Default

    กำ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    หา C2D E2xxx / E4xxx / E6xxx 65 nm. มาใส่ก็ได้

  9. #9
    OverclockZone Member 028836646's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2009

    Default

    แล้ว Intel Core 2 Duo E6700 คุ้มไหมอ่ะ (ลดตำ่ลงมามาก -0-)
    เปลี่ยนจาก Intel Pentium 4 650 อ่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member 028836646's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2009

    Default

    เปลี่ยนจาก Intel Pentium 4 650 เป็น Intel Core 2 Duo E6700
    มันคุ้มม่ายยยย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •