overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ใครต่อ Raid0 แล้ว OC บ้างครับ ?

  1. #1
    OverclockZone Member oryzalinn's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default ใครต่อ Raid0 แล้ว OC บ้างครับ ?

    ใครต่อ Raid0 แล้ว OC บ้างครับ ผมต่อ raid0 แล้ว OC ได้น้อยกว่าเดิมครับ คือมันไม่เสถียรอ่ะครับ ใครมีวิธีแก้ช่วยแก้ที ครับ ผมอุตสาห์เสียเงินซื้อ มาต่อ raid0 ถ้าแก้ไม่ได้เศร้าเลย รบกวนด้วยน่ะครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2

    Default

    เกี่ยวกันตรงไหนหว่า... Raid แล้ว OC ได้น้อยลง... เคสท่านน่าจะไฟไม่พอม้างงง Raid แล้ววูบ...

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    อัด v. SB ไปหน่อยสิครับ

  4. #4
    OverclockZone Member mrair's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สรงประภา ดอนเมือง

    Default

    ไฟไม่พอเหมือน คห.2 มั่ง

  5. #5
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ของผมบัส500สบายครับ Raid0

  6. #6
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    ผม AMD บัส 300 Raid0 เหมือนกันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    เยอะแยะไปครับ คนที่ทำแบบนี้

    ไม่เกี่ยวกันหนิ RAID 0 กะ OC

  8. #8
    OverclockZone Member oryzalinn's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    ผมว่า ผมอัด SB ไป 1.4 ยังไม่พออีกหรอ ครับ
    CPU E2180 ไฟ 1.66 v ปัจจุบัน3.3 เมื่อก่อนได้ 3.4 ลองอัดไฟเพิ่มก็ไม่สเถียรเลยครับ
    ส่วนเจ้า 3.4 Ghz orthos ได้ 10 ชั่วโมง แบบ No raid ไฟ 1.7 v
    เจ้า 3.4 Ghz orthos ได้ 1 นาที แบบ raid0 ก็ไปล่ะ ไฟ 1.7 v

  9. #9
    OverclockZone Member joutboo's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    เปลี่ยน PowerSupply ด่วนเรยท่าน เพราะของน้องผมเคยมีประสพการณ์บอร์ดกระจายมาแล้ว ... ฟันธง
    (ชิพแรมใหม้....IC ตรงสล็อตเเรมกระจาย....แต่กลิ่นหอมมาก...อยากจะร้องนั้น มันบอร์ดเทพกูนี่หว่า 7 พัน
    หายไปกับตา)

  10. #10
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ผมก้อ RAID

  11. #11
    OverclockZone Member oryzalinn's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    ผมใฃ้ PSU raidmax630 watt CPU E2180 VGA 9600GT FAn12cm 4 ตัว PSU ไม่พออีกหรอ

  12. #12
    OverclockZone Member Qzone's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default

    ผมว่าไม่เกี่ยวกับ oc นะ

  13. #13

    Default

    Quote Originally Posted by oryzalinn View Post
    ผมว่า ผมอัด SB ไป 1.4 ยังไม่พออีกหรอ ครับ
    CPU E2180 ไฟ 1.66 v ปัจจุบัน3.3 เมื่อก่อนได้ 3.4 ลองอัดไฟเพิ่มก็ไม่สเถียรเลยครับ
    ส่วนเจ้า 3.4 Ghz orthos ได้ 10 ชั่วโมง แบบ No raid ไฟ 1.7 v
    เจ้า 3.4 Ghz orthos ได้ 1 นาที แบบ raid0 ก็ไปล่ะ ไฟ 1.7 v
    ...เพิ่มที่ NB จิ...ครับ SB ไปเพิ่มมันทะมัย...

  14. #14
    OverclockZone Member jenjj69's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default

    Raid ไปเพื่ออะไรเหรอครับ ถ้าดีจะได้หาทำมั่งครับ

    แนะนำด้วยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by jenjj69 View Post
    Raid ไปเพื่ออะไรเหรอครับ ถ้าดีจะได้หาทำมั่งครับ

    แนะนำด้วยครับ
    รันข้อมูลได้เร็วขึ้น 60%

  16. #16
    OverclockZone Member atividia's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ก็ต่อ Raid0 คล็อกอยู่ ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    นั่นไม่ใช่ประเด็นปัญหา ....

  18. #18
    OverclockZone Member thapatop's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    ไม่น่าจะเกี่ยวน๊า

  19. #19
    OverclockZone Member oryzalinn's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    ถ้าไม่ใช่ประเด็น ผมจะถามปัญหา ทำไมล่ะครับ - -"

  20. #20
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by oryzalinn View Post
    ถ้าไม่ใช่ประเด็น ผมจะถามปัญหา ทำไมล่ะครับ - -"
    ก็มันไม่เกี่ยวนี่ครับ จะ RAID หรือไม่ RAID ถ้าไฟเราพอ มันก็ OC ได้เหมือนเดิมนินา
    ของผมก่อนใช้ก็ 3.8 หลังใช้ ก็ 3.8 ไฟเท่าเดิม
    แล้วถ้าปลด RAID ออก แล้วมัน OC ได้เหมือนเดิมหรือป่าวคับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •