overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: P.4 3.0 มี dual core ด้วยเหรอครับ งง มากๆ

  1. #1
    OverclockZone Member ACM's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    San Siro ,โอล แทรพฟาง

    Default P.4 3.0 มี dual core ด้วยเหรอครับ งง มากๆ

    คือผมไม่เคยใช้มาก่อนเลยมีพี่เค้าเอาคอมมาซ่อมแล้วซนเปิด cpu-z ดูแม่เจ้า 2 cpu
    งงเป็นไก่ตาแตกเลยเพราะส่วนตัวไม่เคยใช้เลย ครับรบกวนพี่ๆชาวอินเทลตอบผมหน่อยนะครับงงมากๆ

    ขอบคุณไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับเพิ่งเคยเข้ามาที่นี่ครั้งแรกเลย(ของแรงละลานตาไปหมดเลย) 555+

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Hyper-Threading Technology

    http://www.google.co.th/search?q=Hyp...ient=firefox-a

    สมัครสมาชิก ปีเดียวกันเลย

  3. #3
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    มันมี ระบบ HT Hyper-Threading Technology ครับ

    เป็นการสร้าง Core เสมือน


    เช่น 1Core > 2Core(Thread)
    4Core >8Core (Thread)

  4. #4
    OverclockZone Member ACM's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    San Siro ,โอล แทรพฟาง

    Default

    ขอบคุณพี่ TWK. และพี่ converseboy มากๆครับที่ไขข้อข้องใจครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member brightweap's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default

    แต่ทำไม pentium d มันเห็นเป็น 2 core เลยอะครับทั้งที่ไม่ได้เป็น ht อะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    Quote Originally Posted by brightweap View Post
    แต่ทำไม pentium d มันเห็นเป็น 2 core เลยอะครับทั้งที่ไม่ได้เป็น ht อะครับ
    Pentium D เป็นยุคของ Dual Core แล้วครับ

    ร้อนมากเลยรุ่นนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •