overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ใครที่รู้ตัวว่าเล่นWheelMan ได้เข้ามาเท

  1. #1
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default ใครที่รู้ตัวว่าเล่นWheelMan ได้เข้ามาเท

    คือผมลองโหลดใหม่รอบที่ 3 ขณะนี้ขนาดไฟล์เกมรวม 23Gbกว่าๆแล้วครับ เวลาเขามีนยังกระตุกอยู่เลย ลองหมดทุกวิธีแล้วครับ แต่เวลาเข้าก็เหมือนเดิมคือมันกระตุกๆแบบเครื่องผมโคตรเก่าเลยครับ ขนาดแค่โลโกยูบิซอฟ ใช้เดวลาเข้า 20 นาทียังไม่เสร็จ เสยงไม่มี(20นาทียังไม่รวมเวลาเข้าน่าแรกนะครับ) ใครเล่นได้ขอรายละเอียดครับ
    -วินโดว
    -ไดรเวอร์

    ช่วยบอกทีครับผมอยากเล่นอะT_T คุณคิดดู โหลดรอบละ7Gbกว่า โหลด 3 รอบเล่นไม่ได้สักรอบเลยนี่จะไปมีกำลังใจอะไรอีกล่ แงT_T

  2. #2
    OverclockZone Member ชายลมโชยสาวโหยหา's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ลอนดอน ปีนัง

    Default

    ลง DirectX เวอร์ชั่นล่าสุด

    การ์ดจอ ใช้รุ่นไหน อยู่ครับ

  3. #3
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    Quote Originally Posted by ชายลมโชยสาวโหยหา View Post
    ลง DirectX เวอร์ชั่นล่าสุด

    การ์ดจอ ใช้รุ่นไหน อยู่ครับ
    ตอนนี้ใช้ Nvidia Geforce 8600 GTS 256 Mb อยู่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    โหลดมายังไม่ได้ ลองลงเลย ไม่ว่างเล่น เกมเยอะเกินเล่นไม่ทัน

    กำลัง เล่น The Godfather2 จ้ะ


    ก็คงต้องเดาๆ ลง driver VGA/Sound ใหม่ดูนะ แล้วก็ลงพวก ที่นิยมไว้รันเกมใหม่ดู

    Visual C++ 2005 / 2008

    Net framwork 1 / 2 / 3 / 3.5

    game for window live 2.0

    directX 9.0c ลองลงใหม่ดูนะ

    หายาแก้ ตัวอื่นมาลองดู

  5. #5
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    Quote Originally Posted by Violent View Post
    โหลดมายังไม่ได้ ลองลงเลย ไม่ว่างเล่น เกมเยอะเกินเล่นไม่ทัน

    กำลัง เล่น The Godfather2 จ้ะ


    ก็คงต้องเดาๆ ลง driver VGA/Sound ใหม่ดูนะ แล้วก็ลงพวก ที่นิยมไว้รันเกมใหม่ดู

    Visual C++ 2005 / 2008

    Net framwork 1 / 2 / 3 / 3.5

    game for window live 2.0

    directX 9.0c ลองลงใหม่ดูนะ

    หายาแก้ ตัวอื่นมาลองดู
    คือผมขอยกตัวอย่างตอนลงครั้งแรกนะครับ

    ได้เรค 9.0c
    ไดรเวอร์ตัวล่าสุด
    เฟรมเวิร์คครบ(มันบังคับให้ลงครับ)
    วิชวล C 2008(มันบังคับให้ลงครับ)

    ส่วนซาวด์การ์ดคิดว่าไม่น่าเกี่ยวอ่านะครับ แต่รอบนี้ลองโหลดฟูริบมาใหม่อีกทีนึงเพิ่งเสร็จมะเช้าครับ ไม่มีให้ลง วิชวล C กับเฟรมเวิร์ค แต่มันก็ช้าๆเหมือนกัน

    ผมเลยไม่รู้จริงๆว่าเป็นที่อะไรเพราะตอนลงครั้งแรกครบมันก็ยังช้าๆอยู่ เหอ - -

  6. #6
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default



    นี่ครับ ที่ลงตอนนี้ช่วยดูทีเด้อ

  7. #7
    OverclockZone Member l3oatsukeza's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ผมใข้ 8400 กากๆ ยังเล่นได้เลย(แต่ปรับต่ำๆนะ)

  8. #8
    OverclockZone Member amop's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ถ.ศรีนครินทร์ เทพารักษ์ สำโรง

    Default

    Quote Originally Posted by l3oatsukeza View Post
    ผมใข้ 8400 กากๆ ยังเล่นได้เลย(แต่ปรับต่ำๆนะ)
    เกมนี้ปรับรายละเอียดภาพได้ด้วยหรอครับ เห็นมีแต่ปรับแค่ความละเอียดภาพอย่างเดียวเอง

    ของผมก็ลืนนะเกมนี้ ปรับตัวคูณไป 1400*900 สเปกเครื่องผม pd 3.0G ram 2G vga x1650pro ครับ

  9. #9
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    แล้วพวก วิชชวล C ผมผ่านหมดหรือเปล่าครับ

    กำหนดการลบทิ้งคือวันนี้ตอน 3 ทุ่มแล้วครับเก็บมนานเกินทนจริงๆ ยังเล่นไม่ได้เลย - -

  10. #10
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    ผม Geforce 9300GE
    RAM 3GB
    Windows 7 Build 7077
    Driver ล่าสุดจาก Nvidia
    เล่นได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •