overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ใช้ firefox แล้วตัวหนังสือเพี้ยน!!!

  1. #1
    OverclockZone Member exheyyo's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default ใช้ firefox แล้วตัวหนังสือเพี้ยน!!!

    คือตามรูปนี้นะครับ มันเป็นหลังจากผมไปลง Theme ของ MAC จากนั้นผมมาเปิดดูก็เพี้ยนแบบนี้เป็นเวปเดียวด้วยนะครับ พอลองลบtheme เสร็จก็ยังไม่หาย ตอนนี้รำคาญมากๆเลยครับ ใครแก้ได้มั่ง ผมลองไปแก้ใน tool>option>content>font&color>advance แล้วก็ยังไม่หาย เซ็งมากๆเลยครับ ช่วยผมที



  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ลองตั้งตามนี้ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member exheyyo's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default

    ทำตามแล้วครับแต่ไม่หาย โคตรเซ็งเลยครับขอบอก ไม่รุ้จะแก้ยังไงแล้ว


  4. #4
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    เอาเครื่องหมาย ถูกหน้า Allow pages to choose their own fonts, instead of my selections above
    ออกไปครับ ฟันเฟิร์ม!!

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    ถ้าเป็นแบบนี้ผมจะลอง
    View>Character Encoding>Thai (TIS-620)
    ถ้าไมjไ่ด้ก็ลอง Thai (Windows-874)

  6. #6
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    อ๋อ Theme ของ windows นึกว่าของ firefox ก็งง ๆ อยู่ Theme ของ firefox มันไม่เปลี่ยน font นิ มันเพี้ยนมาจาก windows เองครับ ไม่ใช่ firefox ตั้งใน firefox ให้ตายก็ไม่กลับคืน ต้องตั้งของ windows ครับ

    ยังไงดีละ ท่านเล่นเปลี่ยน theme ไปแล้ว ตั้งกลับคืนก่อนแล้วค่อยไปเปลี่ยน theme ใหม่อีกรอบได้หรือป่าวละ


  7. #7
    OverclockZone Member exheyyo's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by miixer View Post
    เอาเครื่องหมาย ถูกหน้า Allow pages to choose their own fonts, instead of my selections above
    ออกไปครับ ฟันเฟิร์ม!!
    โอ้หลังจากผมรอถึง 6 โมงเย็น ทนไม่ไหวเลยโหลด chrome และ opera มาใช้ทำให้มึนๆไปกับฟังชันของมันหน่อยๆ แล้วกลับมาดูตอนห้าทุ่มแล้ว ทำตามท่านข้างบนบอกหายจริงๆครับ มีรูปคอนเฟิม


  8. #8
    OverclockZone Member chan04's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    มันเปนที่ Theme Window ของท่านครับ

    ลองย้อนกลับไปใช้อันเก่า

    Firefox ก้อไม่เพี้ยนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •