overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: มาดูtrueอัพเน็ตให้ผม มั่วจิงๆ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default มาดูtrueอัพเน็ตให้ผม มั่วจิงๆ

    คือผมใช้เน็ตของทรู โปร2m มันต้องอัพให้เป็น4mเเว็ปในใช่ปะแต่วันนี้มาดูมันเป็นอย่างนี้ครับ





    ปล.เน็ตผมใช้ได้สุงสุดที่4m
    แต่ไปดูที่แว็ปของทรูมันเป็นอย่างนี้อะครับ
    มันหมายความว่าไง งง

    ^
    ^
    ก่อนโทรไปแจ้งแล้วบอกว่า7-14วันจะอัพให้


    ^
    ^
    มาดูหลังแจ้งไปมันอัพให้ผมอย่างนี้มันน่าไมเราต้องเดือดร้อนตามเรื่องอีกเสียเงินยังไม่พอเสียความรู้สึกอีก
    Last edited by eak5299502; 17 Apr 2009 at 20:56:04.

  2. #2
    OverclockZone Member sneakama's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2008

    Default

    ลองเทสความเร็วใน adslthailand มาให้ดูทีคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sneakama View Post
    ลองเทสความเร็วใน adslthailand มาให้ดูทีคับ
    วัดแล้วได้เท่านี้ครับ




  4. #4
    OverclockZone Member gofaster's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    ร่มเกล้า ลาดกระบัง

    Default

    ผมก็่เป็นแบบนี้เหมือนกัน เดิมใช้ 2mb 890.- ปรับแล้วควรจะได้ inter 2mb / local 4mb

    โทรไปถามทรู เค้าบอกว่าเกิดการผิดพลาดในการอัพ

    ยังไงจะตรวจสอบให้อีกที แล้วจะแจ้งกลับ

    ท่านลองโทรไปแ้จ้งที่ 02-900-9898 แล้วกันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member helena20's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ผมก้อใช้ 890 บาทอ่ะครับ แต่ว่าพอเช็คแล้วมีเหลือแค่ 1 เมก เอง...............เมื่อก่อนที่จะมีข่าวว่าจะอัพยัง 2เมกอยู่เลย ทำไงดีอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member venus's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    สงสัยไฟล์มันถเลถไล อยู่อ่ะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member benjylove's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    เสนานิคม กทม.คร๊าบ

    Default

    ดูผมดิวันนี้เน็ตวิ่ง 315 เองจิงๆๆๆๆๆๆเน็ต2เม็ก แม่งเอากำไรเห็นๆๆๆเงินก็เก็บเต็มยังจะปล่อยเน็ตขาดๆๆหายๆๆๆอีก

  8. #8
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    ของผมทำเรื่องไปแล้ว จาก2ได้เป็น2.5 ทั้งๆที่มองเห็นท่อตั้งแต่3mb-6mb แกว่งไปแกว่งมา ว่าจะใช้อีกซักพักคง
    จะย้ายไปเล่นของ maxnet แต่พื้นที่ของผมมันยังไม่มีน่ะสิ

  9. #9
    OverclockZone Member incdest's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default

    = =" ปวดจิต ผิดพลาดมั้งครับ

  10. #10
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    โหลดอะไรอยู่หรือเปล่า ค่าก็เลยน้อยด้วยนะ อันนี้ไม่แน่ใจ

  11. #11
    OverclockZone Member benjylove's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    เสนานิคม กทม.คร๊าบ

    Default

    ผมไม่ได้โหลดอะไรเลยใช้โปร 890 แม่งวิ่ง 315 เซงจิต

  12. #12
    OverclockZone Member freeMAN's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    BTS บางจาก SKV 93

    Default

    อืม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •