overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: NOD32 แจ้งว่า Empire Total war.exe เป็นไวรัส

  1. #1
    OverclockZone Member no2ze1's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2008

    Default NOD32 แจ้งว่า Empire Total war.exe เป็นไวรัส



    ลบ NOD32 ลงใหม่เล่นได้ปกติละ

    ปล.ลาก่อน NOD
    Last edited by no2ze1; 15 Apr 2009 at 02:27:33.

  2. #2

    Default

    ....เล่นไปเตอะ NOD32 ผมก็ลงไว้แต่ไม่ค่อยได้เปิดใช้ .... เพราะไวรัสต่างๆมันก็แฝงมากับ Crack หรือ Trainer อยู่แล้ว....ถ้ามันไม่ทำให้วินโดว์รวน ผมก็ปล่อยมันไว้งั้นแหละ ไม่งั้นก็ไม่ได้เล่น เมื่อไม่ได้เล่นเกมนั้นๆแล้วค่อยล้างบางทีเดียว

  3. #3
    OverclockZone Member no2ze1's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2008

    Default

    ผมใช้แผ่นแท้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    NOD32 เมา

  5. #5
    OverclockZone Member AntiVirus's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    เปิด NOD32 ขึ้นมา กด F5 แล้วก้เข้าเมนูดังรูป กด add เพื่อเืลือกไฟล์ให้มันยกเว้นครับ


  6. #6
    OverclockZone Member thejetz's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    กำลังจะมาบอกครับผมก็เป็นวิธีแก้ก็ด้านบนเลยผมก็ไม่รู้ทำไม

  7. #7
    OverclockZone Member no2ze1's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2008

    Default

    รบกวน ท่านที่เล่นแผ่นแท้ ช่วยอับโหลดไฟล์ Empire.exe ขนาดประมาณ 14mb ให้ทีครับ

    ไฟล์ดังกล่าวจะอยู่ที่ C:/programfile/steam/steamapps/empire total war/ expire.exe

    ผมลงแผ่นแท้นะครับ แต่ว่าลงใหม่กี่ครั้งมันก็ไม่กลับมาเลยครับไฟล์นี้ ลบ NOD32 ทิ้งไปแล้ว

    ขอรบกวน ท่านที่เล่นอยู่ ช่วยอับไฟล์ดังกล่าวให้ทีจะเป็นพระคุณอย่างสูง

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member no2ze1's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2008

    Default

    ลบ NOD32 ลงใหม่เล่นได้ปกติละ

    ปล.ลาก่อน NOD

  9. #9
    OverclockZone Member Fatesakura's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    แต่ว่านะ ผมเล่น Empire Total War แต่ NOD32 ไม่ขึ้นเตือนว่ามันเป็นไวรัสนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member first900's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    ผมก็ใช้ NOD32 นะเล่นได้ไม่มีปัญหาอะนะ
    แต่เป็นของ Rozor1911 แก้เสียงเรียบร้อยแล้วอะ

  11. #11
    OverclockZone Member UnderoatZ's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    สุพรรณบุรี to ดาวคะนอง

    Default

    ผมเลิกคบ NOD32 ไปแล้วครับ เคยตั้ง auto มันล่อเกม โปรแกรม ผมรวนไปหมด (เกม โปรแกรมผีเยอะ *-*) ผมเคยเจออยู่ 2 เจ้า คือ NOD กะ Avast ตัวหลังนี้ไปลบไฟล์ window ผมต้องลงใหม่เลย บางคนใช่อาจไม่ีมีปัญหา แต่เครื่องผมมันมีโปรแกรม เกม หลากหลายแนวมาก ฟรี ผี เถื่อน โม เลยมีปัญหากะมันบ่อย
    ลองเปลี่ยน anti virus ตัวอื่นครับจะไม่มีปัญหา เช่น Kaspersky เวลามันเจอไฟล์น่าสงสัย มันจะถามก่อน เราก็เลือกให้มันไม่ต้องสแกนไฟล์ตัวอันไปตลอดได้ ใช่ตัวนี้ไม่เคยเจอปัญหาเลย นอกจาก key blacklist
    Last edited by UnderoatZ; 15 Apr 2009 at 16:47:24.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •